Tải Adobe Acrobat Pro XI 11.0.23 Full Crack Google Drive

5/5 Votes: 5

Report this app

Description

Adobe acrobat pro xi 11.0 23 full crack không chỉ là một trình đọc PDF, nó cung cấp các khả năng tinh vi giúp người dùng doanh nghiệp của bạn tận dụng tối đa định dạng tệp PDF. Mở và đọc PDF bằng cách sử dụng công cụ ghi chú để áp dụng ghi chú cho các vị trí khác nhau của PDF. Viết ngay trên PDF bằng máy tính bảng hoặc bút stylis để tăng tính thuyết phục. Đối với chứng khoán, Adobe cung cấp cho bạn các tùy chọn áp dụng chữ ký để đảm bảo rằng không thể viết được chữ ký cũng như thêm mã hóa. adobe acrobat pro xi 11.0 23 full crack là công ty tạo ra định dạng tệp PDF và với phiên bản Acrobat mới nhất này, họ đang thúc đẩy môi trường với những gì có thể làm được với chúng.

Keygen Adobe Acrobat XI Pro

Chương trình này cung cấp cho người dùng một chức năng bổ sung là hợp nhất và kết hợp các tệp trong một tệp đính kèm pdf duy nhất vào email, một cách đơn giản để tìm kiếm và gửi. Giờ đây, hầu hết mọi thứ trong ngày đều là kỹ thuật số, do đó adobe acrobat xi pro mac cho phép người dùng có quyền phê duyệt các giấy tờ của bạn bằng ký điện tử mà không cần in, fax hoặc gửi tài liệu qua đường bưu điện. Thật tuyệt khi bây giờ bạn có thể bảo vệ dữ liệu của mình chỉ bằng cách thêm mật khẩu và quyền pdf.

Chương trình như một phương thức phân phối dịch vụ cho phép bạn trả một khoản thanh toán khiêm tốn để có quyền truy cập không giới hạn vào các phiên bản mới nhất của phần mềm. Bây giờ lấy adobe acrobat xi pro 11.0 0 serial key làm mô hình dịch vụ. Hãy thử nó và đưa công ty của bạn đạt đến các tiêu chuẩn đương đại. Với phần mềm như một dịch vụ, bạn sẽ có được một bản phát hành phiên bản đáng tin cậy, luôn được cập nhật với một khoản phí thấp và có thể dự đoán được, có thể được bao gồm như một mục ngân sách và được tin cậy để không biến động.

See also  Game Green Hell Tải Crack PC Miễn Phí Mới Nhất 2022

Adobe Acrobat Reader Pro Professional XI Full Version Tải Xuống

Chương trình này làm cho bạn cảm thấy hài lòng, do đó, đừng chờ đợi để tải xuống. Chương trình này hoàn hảo cho tài liệu của bạn để sửa đổi, kết hợp và bảo mật. Một trong những tính năng tốt nhất của adobe acrobat xi pro free download là tùy chọn chia sẻ tài liệu PDF với người khác. Nếu bạn tải lên một tài liệu Word với kích thước tệp lớn và sau đó chuyển đổi nó sang định dạng PDF, bạn sẽ cần phải lưu tài liệu đó vào một nơi mà bạn có thể gửi nó đi để in hoặc lưu dưới dạng tệp Pdf.

Tuy nhiên, bằng cách sử dụng download adobe acrobat xi pro 11.0 23 full crack để tải lên tài liệu, bạn có thể cung cấp cho bất kỳ ai có adobe acrobat xi pro free download bản sao của tài liệu để họ tải xuống sử dụng cá nhân. Bằng cách cung cấp quyền truy cập này, bạn cũng được phép chỉnh sửa bất kỳ trường văn bản nào bên trong tệp PDF bằng cách sử dụng chương trình để nó khớp với thông tin trong cơ sở dữ liệu của bạn và để việc cập nhật tài liệu của bạn trở nên đơn giản.

See also  Tải Phần Mềm Cubase 10 Pro Full Crack Mới Nhất 2022

Phần Mềm Adobe Acrobat XI Pro (Full Crack) Đặc Trưng

  • Làm được nhiều việc hơn với các dịch vụ internet –  Một cú nhấp chuột trong Adobe Reader XI liên kết bạn với các dịch vụ trực tuyến của Adobe, nơi bạn có thể tạo PDF, chuyển đổi PDF thành tệp Office hoặc phát triển các biểu mẫu PDF có thể điền trong vài phút.
  • Điền vào các biểu mẫu –  Nói lời tạm biệt với các biểu mẫu giấy. Nhập câu trả lời của bạn trực tiếp trên biểu mẫu PDF hoặc nhấp vào và điền vào các trường của biểu mẫu. Sau đó lưu và gửi. Về cơ bản đó là tất cả những gì cần làm.
  • Nhận xét bằng trình chú thích PDF –  Phiên bản hiện tại của adobe acrobat xi pro 11.0 0 serial key Reader đi kèm với một loạt các tính năng nhận xét toàn diện. Vì vậy, bạn có thể thêm ghi chú dính, đánh dấu văn bản và sử dụng các đường kẻ, hình dạng, tem và công cụ máy đánh chữ để để lại nhận xét ở bất cứ đâu trên tài liệu PDF của bạn.
  • Ký tệp bằng chữ ký điện tử –  Không cần in giấy tờ trước khi ký. Với New Reader, thật đơn giản để thêm chữ ký điện tử của bạn vào các tệp PDF – và cũng dễ dàng để người khác ký chúng.

Câu Hỏi Thường Gặp

Sự khác biệt giữa Adobe Acrobat XI Standard và Professional là gì?

Adobe Acrobat 11 Pro cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào chức năng di động phức tạp để xem và sửa đổi PDF. Adobe Acrobat 11 Standard chỉ cho phép đọc tệp PDF. … Adobe Acrobat 11 Pro có thể được sử dụng trên nền tảng Windows và Mac, bao gồm khả năng chỉnh sửa văn bản và sắp xếp các trang bên trong tệp PDF trên iPad.

See also  Tải Game Biomutant Download Full Crack PC

Adobe Pro XI cũ bao nhiêu?

Bộ adobe acrobat xi pro portable là một nhóm công cụ máy tính, được xuất bản lần đầu vào ngày 15 tháng 10 năm 2012 bởi Adobe Systems để đọc, chỉnh sửa và tạo tệp PDF. Nó đã được thay thế bởi adobe acrobat xi pro mac DC 2015. Hỗ trợ kỹ thuật đã ngừng vào ngày 15 tháng 10 năm 2017.

Adobe Acrobat XI Pro có miễn phí không?

Nó thực sự là giải pháp toàn bộ để xử lý các tài liệu và biểu mẫu PDF. Acrobat XI Standard chủ yếu tập trung vào việc cho phép khách hàng sản xuất, sửa đổi và ký các tài liệu PDF một cách nhất quán. Adobe Reader XI miễn phí và là phương pháp đáng tin cậy nhất để đọc và tương tác với tất cả các loại tệp PDF.

Tải Adobe Acrobat XI Pro Phần Kết Luận

Adobe acrobat xi pro portable là một trình chỉnh sửa PDF đầy đủ tính năng, nhưng trừ khi bạn thực sự cần khả năng của nó (hoặc bạn có thể mua nó với giá trường học) thì thật khó để biện minh cho chi phí khi các trình chỉnh sửa PDF cạnh tranh thực hiện rất nhiều những gì Acrobat có thể làm được. ít ra ngoài.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *