Tải Adobe Illustrator CC 2017 32/64bit Full Crack Miễn Phí

5/5 Votes: 5

Report this app

Description

Bản phát hành illustrator cc 2017 full crack mới đã được công bố vào tuần trước, bao gồm 15 ứng dụng máy tính để bàn được nâng cấp với các tính năng mới trên toàn bộ cộng với những cải tiến lớn khác… Và không cần chờ đợi gì nữa: phần mềm Creative Cloud 2017 có sẵn ngay lập tức để tải xuống trên toàn thế giới thông qua Ứng dụng CC Desktop… Điều này có nghĩa là mọi người đều được nâng cấp miễn phí hoặc dùng thử miễn phí – nhưng một số người muốn hoặc cần truy cập trực tiếp các công cụ mới mà không cần sử dụng trình quản lý tải xuống / ứng dụng của Adobe.

Download adobe illustrator cc 2017 full crack 32bit 64bit vừa xuất bản một bộ liên kết tải xuống trực tiếp ban đầu cho bản phát hành CC 2017 và bạn sẽ tìm thấy chúng trong bảng bên dưới. Các liên kết này đi đến các tệp xác thực và an toàn nằm trên máy chủ của Adobe, được đảm bảo chính hãng, an toàn, hợp pháp và sẽ không thay đổi. Chúng cung cấp cho bạn quyền truy cập tức thì cộng với khả năng sử dụng trình quản lý tải xuống (DLM) của riêng bạn nếu bạn gặp khó khăn với những gì Adobe thường sử dụng và muốn tải các công cụ hoặc bản dùng thử mà không có nó… Chúng cũng có thể hữu ích nếu bạn muốn cài đặt CC 2017 ngoại tuyến để sử dụng, lưu trữ hoặc sao lưu với (tức là sao chép vào ổ đĩa flash USB, ghi vào phương tiện DVD, cài đặt trên các hệ thống khác hoặc máy không được kết nối, v.v.).

Phiên bản đầu tiên của Adobe Illustrator là download adobe illustrator cc 2017 full crack 64bit ra mắt vào ngày 17 tháng 6 năm 2013. Một trong những tính năng là khả năng đặt cài đặt của bạn giữa các máy của bạn, thường là máy của bạn ở nhà hoặc máy của bạn ở văn phòng, vì vậy khi bạn thay đổi cài đặt trên một trong các máy, các cài đặt này hiện có thể bị xóa. Phiên bản này cũng có công cụ gõ cảm ứng, bằng cách chạm vào thiết bị của bạn, bạn có thể đi đến chính hình ảnh. Tôi bắt đầu chuyển các chữ cái riêng lẻ, bạn có thể phóng to các chữ cái, bạn có thể di chuyển các chữ cái xung quanh và bạn cũng có thể thay đổi chính văn bản. Trong điều này, bạn cũng có thể sử dụng hình ảnh trong bút vẽ.

See also  Tải Game Titan Quest Full Crack Mới Nhất Miễn Phí 2022

Illustrator CC 2017 Portable 32bit/63bit Tải Xuống

Download adobe illustrator cc 2017 32 bit full crack được ra mắt vào ngày 15 tháng 6 năm 2015. Trong phiên bản này, có một cải tiến trong Hệ thống Hiệu suất Adobe Mercury, sau đó bạn có thể xoay, thu phóng và cuộn nhanh hơn 10 lần và mượt mà hơn mà không có các thay đổi chậm, từng bước. Nó cũng bao gồm các tính năng như tự động khôi phục tệp, Sử dụng nghệ thuật Photoshop Sketch trong các thiết kế định dạng lớn, phóng đại thu phóng lớn hơn 10 lần, v.v. , Công cụ sắc nét hơn, Hướng dẫn thông minh nâng cao, v.v. Illustrator 2015.3 được ra mắt vào ngày 20 tháng 6 năm 2016. Bao gồm các tính năng của bảng Thư viện cập nhật, Xuất nhanh nội dung và bảng vẽ, Cập nhật bảng Hình dạng trực tiếp và Bảng chuyển đổi, v.v.

Đặc biệt, phần mềm này được tải với công cụ mới nhất cung cấp cho bạn tốc độ nhanh chóng trên các tệp lớn. Bạn cũng có thể tạo cọ vẽ của riêng mình và thêm các hiệu ứng 3D thực sự giúp ích cho các chuyên gia. Với phần mềm này, bạn có thể thử nghiệm công việc của mình với nhiều hình dạng khác nhau hoặc kết quả cho đến khi bạn có tác phẩm nghệ thuật vector lý tưởng. download illustrator cc 2017 full crack 64bit Nó có các công cụ vẽ vector hữu ích khác nhau mà bạn có thể sử dụng để tạo ra những kiệt tác. Nó được trang bị Hệ thống Hiệu suất Mercury mới nhất sẽ cải thiện tốc độ làm việc của bạn.

Adobe Illustrator CC 2017 Fshare Đặc Trưng

  • Nó có giao diện người dùng đồ họa hoàn toàn mới, mang phong cách hiện đại và đơn giản cho mắt bạn. Một vài nhạc cụ và bảng kết hợp các ký hiệu mới.
  • Có thể hình dung để tùy chỉnh giao diện theo một phần của cấu trúc bốn lựa chọn mở để có trải nghiệm khách hàng tốt nhất. Ví dụ, bằng các phương pháp, đặt nội dung từ bản ghi từ đến cấu trúc đa giác. Phát hiện tin nhắn bên trong một kho lưu trữ được xác nhận trực tiếp bên trong một thứ giống như một hình dạng.
  • Tất nhiên là tự chọn, người vẽ minh họa điều phối thứ rõ ràng được tạo ra bằng cách sử dụng thiết bị loại sử dụng nội dung giữ chỗ. Nội dung Chức vụ giữ kích thước fonder được thiết lập trên điều cấu trúc trước đó.
  • Ngay lập tức khám phá các kiểu văn bản mà bạn thường sử dụng bằng cách sao chép các họ kiểu văn bản giống như được chọn hoặc ưa thích theo kiểu văn bản được sử dụng muộn, hiển thị bất chấp việc đăng nâng cao.
  • Trong khi tập trung vào một việc quan tâm ngày hôm nay, bạn có thể chọn một danh tính để nhanh chóng nhìn thấy các móc cài tự chọn ngay gần nó bên trong một tiện ích cài đặt, chỉ cần nhấp vào một tùy chọn thay thế ký tự đó.
  • Chế tạo máy hủy hoàn hảo pixel hóa ra ít phức tạp hơn và tự nhiên hơn đáng kể.
  • Bạn cũng có thể quét để tìm sự ô nhục về mặt hình ảnh. Kiểu văn bản trông trực quan và gần gũi nhất đối với việc cân nhắc cố gắng khám phá hiển thị bất chấp mục truy vấn.
  • Kéo các điểm ảnh trông tươi và sắc nét trên màn hình ra nhiều điểm khác nhau của nét vẽ xa nhất và các lựa chọn thay thế giới thiệu.
  • Nếu bạn thu phóng trong khi tập trung vào tác phẩm nghệ thuật sẽ kéo tay nghề đã chọn vào trung tâm cụ thể của chế độ xem sau khi quyết định kết hợp tiêu điểm giữ nguyên hoặc các phần thu hút thêm các cá nhân tập trung vào tiêu điểm của chế độ xem này.

Câu Hỏi Thường Gặp

Phiên bản Illustrator nào tốt nhất cho RAM 4GB?

Illustrator tháng 3 năm 2018 hoặc cũ hơn như tháng 10 năm 2017 (22. x), v.v. sẽ hoạt động hoàn toàn tốt trên PC của bạn. Phiên bản 2019 mới nhất cũng sẽ hoạt động với bạn nhưng vấn đề duy nhất là với RAM. Adobe khuyến nghị 16GB và yêu cầu tối thiểu là 8GB.

See also  Tải Phần Mềm Monkey Junior Crack Cho PC 2022 Miễn Phí

Illustrator có thể chạy trên RAM 2GB không?

Để cài đặt Illustrator, RAM tối thiểu phải là 2GB / 4GB cho 32 bit / 64 bit. Bộ xử lý được đề xuất để chạy download adobe illustrator cc 2017 full crack mac phải là bộ xử lý Đa nhân của Intel với hỗ trợ 32 bit hoặc 65 bit, hoặc bạn có thể sử dụng bộ xử lý AMD Athlon 64. Chúng ta nên cài đặt một hệ điều hành, Windows 7 trở lên.

Ai đã phát minh ra Adobe Illustrator?

John Warnock

Phiên bản đầu tiên của Illustrator, do nhà đồng sáng lập Adobe John Warnock hình thành, xuất hiện cách đây khoảng 28 năm, vào cuối năm 1986. Phiên bản đầu tiên dành cho công chúng được phát hành vào ngày 19 tháng 3 năm 1987.

Tải Illustrator CC 2017 Full Crack Phần Kết Luận

Nhìn chung, adobe illustrator cc 2017 free download full version with crack là một trình biên tập đồ họa vector được phát triển và tiếp thị bởi Adobe Inc. Kể từ khi được giới thiệu vào năm 1987, Adobe Illustrator đã dẫn đầu ngành trong lĩnh vực minh họa kỹ thuật số chuyên nghiệp. sự kết hợp của tất cả các yếu tố này bằng cách sử dụng các công cụ vẽ với giao diện người dùng trực quan. Adobe Illustrator hỗ trợ nhiều định dạng tệp hình ảnh nhưng Adobe Illustrator (.ai) là định dạng gốc cho các tệp làm việc.

Download adobe illustrator cc 2017 full crack sinhvienit là thành viên Adobe Creative Suite cần thiết cho Adobe Stock Photos. Adobe Illustrator có thể được sử dụng để tạo hình ảnh vector, tác phẩm nghệ thuật có thể mở rộng và có thể được kích hoạt ở bất kỳ độ phân giải nào.

See also  Tải Hotspot Shield VPN Full Crack PC Premium Mới Nhất 2022

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *