Tải Phần Mềm Adobe Illustrator CC 2020 Full Crack+ Portable

5/5 Votes: 5

Report this app

Description

Adobe illustrator cc 2020 full crack là phiên bản mới được phát hành của trình chỉnh sửa đồ họa vector nổi tiếng. Nó được sử dụng cho các biểu tượng, tác phẩm chữ, biểu ngữ và biểu tượng. Nó có tất cả các công cụ vẽ mà người ta cần, hoạt động với các ứng dụng Creative Cloud khác và cung cấp quyền truy cập vào thư viện phương tiện rộng lớn. , vì vậy bạn có thể chuyển đổi giữa PC và thiết bị di động của mình bất cứ khi nào bạn cần.

Adobe Illustrator 2020 Portable

Tuy nhiên, những điều mới không kết thúc ở đây. adobe illustrator cc 2020 full crack hoạt động nhanh hơn các phiên bản trước của nó. Nó khởi chạy, mở tệp và hiển thị các hiệu ứng đã chọn nhanh hơn trước. Danh sách các hiệu ứng được cải tiến bao gồm Drop Shadows, Gaussian Blurs và Feather Effects. Sau đó, adobe illustrator cc 2020 for mac hoạt động nhanh hơn với các đối tượng vector phức tạp bằng cách loại bỏ các điểm vector không cần thiết và đơn giản hóa đường dẫn vector. Nó làm cho ứng dụng chạy nhanh hơn, do đó đồ họa vector của bạn được hiển thị nhanh hơn và các hiệu ứng được áp dụng trong vòng vài giây sau khi tính toán.

Adobe illustrator free download là một chương trình thiết kế và biên tập đồ họa vector được phát triển và tiếp thị bởi Adobe Inc. Ban đầu được thiết kế cho Apple Macintosh, quá trình phát triển adobe illustrator download bắt đầu vào năm 1985. Cùng với Creative Cloud (Adobe chuyển sang dịch vụ đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm được cung cấp qua Internet) , Illustrator CC đã được phát hành. adobe illustrator cc 2020 for mac được phát hành vào ngày 16 tháng 6 năm 2020.

Phần Mềm Adobe Illustrator Tải Xuống

Adobe illustrator download là một phần của Creative Cloud (CC) của Adobe. Và nếu bạn cài đặt nó thông qua CC hoặc dưới dạng một ứng dụng duy nhất, bạn sẽ nhận được tất cả các tính năng bạn cần. Chỉ trong Creative Cloud, tải adobe illustrator 2020 sẽ trở nên dễ dàng hơn và quá trình sáng tạo sẽ trở nên liền mạch hơn, cho phép bạn đồng bộ hóa với các sản phẩm Adobe khác để sử dụng nhiều tính năng sáng tạo. Đồng bộ hóa với Adobe Stock Images để có được hình ảnh hoàn hảo, Adobe Kuler để có màu sắc, Adobe Typekit để có được phông chữ. Hơn nữa, sau khi lưu các tác phẩm nghệ thuật của bạn và bạn có thể sử dụng lại chúng và chỉnh sửa thông qua Photoshop để thêm logo vào ảnh của bạn, trên InDesign hoặc XD để thêm biểu tượng, biểu ngữ hoặc mẫu vào phần mềm đã phát triển của bạn, trên Premiere Pro để thêm hình thu nhỏ vào video của bạn , và nhiều hơn nữa. Hơn nữa, hãy lấy thông tin từ trang Trợ giúp của Adobe, nếu bị mắc kẹt ở bất kỳ điểm nào,

Adobe illustrator cc 2018 full crack hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh với các tùy chọn nhập và xuất, như PSD, JPEG, GIF, TIFF, SVG, v.v. sử dụng chúng để lưu ở các định dạng, kích thước, chất lượng và kích thước khác nhau. Vì vậy, hãy tải về máy để hoạt động tốt hơn và thúc đẩy khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng với tốc độ nhanh nhất. Dễ dàng hiểu các công cụ và chức năng cơ bản và nâng cao thông qua hướng dẫn từng bước.

See also  Tải Adobe Lightroom Classic CC 2017 Full Crack + Portable

Adobe Illustrator CS6 Đặc Trưng

 • Freeform Gradients: Khả năng pha trộn màu sắc mới cho phép bạn tạo ra các gradient phong phú hơn, chân thực hơn trông tự nhiên hơn.
 • Chỉnh sửa toàn cục: Tiết kiệm thời gian khi bạn sửa đổi các đối tượng tương tự trên nhiều bảng vẽ – tất cả cùng một lúc.
 • Duyệt phông chữ trực quan; Giúp việc duyệt các lớp phông chữ khác nhau dễ dàng hơn để tìm đúng phông chữ nhanh hơn. Và bây giờ bạn cũng có thể chọn từ các tùy chọn văn bản mẫu khác nhau.
 • Thanh công cụ có thể tùy chỉnh: Thêm, xóa hoặc nhóm các công cụ trong thanh công cụ của bạn theo cách nó hoạt động tốt nhất cho bạn.
 • Phông chữ adobe illustrator cc 2020 repack dễ tiếp cận hơn: Dễ dàng xem và kích hoạt hàng nghìn phông chữ trong ứng dụng. Xem trước phông chữ đã chọn trong dự án của bạn, ngay cả khi nó chưa được kích hoạt.
 • Mod trình chiếu: mỗi artboard trở thành một slide mà bạn có thể xem trước, duyệt và chiếu ở chế độ trình bày.
 • Chế độ xem cắt tỉa: Xem chính xác thiết kế của bạn trông như thế nào mà không có hướng dẫn, lưới hoặc các phần tử mở rộng ra ngoài mép của bảng vẽ.
 • Chia tỷ lệ để vừa với màn hình của bạn: Giờ đây, bạn có thể tùy chỉnh kích thước của các công cụ, biểu tượng, menu, bảng điều khiển và điều khiển để chúng trông vừa phải.
 • Thu phóng nhanh hơn: Thu phóng được cải thiện trong chế độ phác thảo để bạn có thể xem khi canvas của mình thu nhỏ và tăng dần.
 • Content-Aware Crop: Tính năng mới này, do Adobe Sensei cung cấp, sử dụng máy học để cung cấp các loại cây trồng được đề xuất.
 • Xem trước kích thước thực: Xem trước thiết kế của bạn ở kích thước thực của chúng khi bạn đặt chế độ xem thành 100%.
 • Cải tiến Puppet Warp: Nhờ Adobe Sensei, các ghim giờ đây được tự động đề xuất nên không cần vẽ chúng theo cách thủ công.
 • Và nhiều hơn thế nữa: Cũng bao gồm các cải tiến về độ ổn định và sửa lỗi.
See also  Tải Về Game The Sims 3 Miễn Phí Full Crack Pc

Câu Hỏi Thường Gặp

Tôi có thể tải xuống Illustrator miễn phí không?

Có, bạn có thể tải xuống bản dùng thử miễn phí 7 ngày của Illustrator. Bản dùng thử miễn phí là phiên bản chính thức, đầy đủ của ứng dụng – nó bao gồm tất cả các tính năng và cập nhật trong phiên bản Illustrator mới nhất.

Sinh viên có được giảm giá nếu họ quyết định mua sau khi dùng thử miễn phí không?

Có, sinh viên và giáo viên đủ điều kiện nhận chiết khấu lớn cho hơn 20 ứng dụng Creative Cloud – giảm giá 60%.

Liệu bản dùng thử Illustrator miễn phí này có hoạt động trên macOS và Windows không?

Có, bản dùng thử Illustrator này hoạt động trên macOS, iOS cho iPad và Windows. Xem yêu cầu hệ thống>

Tôi có thể tải bản dùng thử miễn phí về điện thoại của mình không?

Không, bản dùng thử miễn phí này chỉ có sẵn cho máy tính để bàn và iPad. Adobe cung cấp một bộ sưu tập các ứng dụng di động miễn phí cho cả iOS và Android.

See also  Tải IMindMap 10 Full Crack Sinhvienit Mới Nhất 2020-22

Tải Adobe Illustrator Full Crack Phần Kết Luận

Các yêu cầu tối thiểu của adobe illustrator cc 2020 full crack là khả thi với hầu hết các máy tính nhưng không phù hợp với các công việc phức tạp hơn. Các chương trình thiết kế như adobe illustrator cc 2018 full crack sẽ đòi hỏi nhiều hơn từ hệ thống của bạn tùy thuộc vào khối lượng công việc của bạn.

Tải adobe illustrator 2020 Nhu cầu về hiệu suất trên hệ thống của bạn sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như số lượng vectơ, đường viền, hiệu ứng, lớp hoặc mặt nạ, cho đến một vài yếu tố.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *