Tải Adobe Presenter 11 Full Crack 64 Bit Bản Chuẩn

5/5 Votes: 5

Report this app

Description

Phần mềm adobe presenter full crack, một plug-in cho Microsoft PowerPoint, giúp người dùng dễ dàng chuyển đổi slide PowerPoint thành tài liệu trình chiếu và nội dung eLearning đa phương tiện mà không mất môi trường PowerPoint tương tự.

 • Video giới thiệu phần mềm adobe presenter 11 full crack
 • Các tính năng chính của adobe presenter 9-10 full crack sinhvienit 11
 • Cấu hình tối thiểu để cài đặt adobe presenter 7 full crack
 • Cập nhật lên download adobe presenter 10 full crack mới nhất
 • Hướng dẫn và mẹo

Trải nghiệm tải phần mềm adobe presenter 10 miễn phí, khám phá việc thêm các diễn giải âm thanh hoặc video, tạo các bản trình bày tự động được quản lý trực tuyến và xem mọi lúc, mọi nơi thật đơn giản. Với Aphần mềm adobe presenter 11.1 download, người dùng có thể khuyến khích người xem đưa ra phản hồi hoặc theo dõi sự tiến bộ của học sinh bằng các biểu mẫu phản hồi tương tác, khảo sát và bảng câu hỏi. Tìm kiếm các liên kết tải xuống download adobe presenter 10 full crack 64 bit9 full crack sinhvienit 11 an toàn? Tìm hiểu thêm về các cách miễn phí và hợp pháp để tải xuống chương trình vào năm 2022. adobe presenter full crack là một chương trình phần mềm eLearning trực tuyến do Adobe Systems phát hành để sử dụng trên hệ điều hành Microsoft Windows. Chương trình này cho phép người dùng chưa có kinh nghiệm tạo bản trình bày trước đây có thể trình bày tác phẩm của họ với người khác hoặc chỉ để người khác trình bày tác phẩm của họ với họ.

 Adobe đã đóng gói phần mềm này với một bộ công cụ vẽ và hoạt ảnh phong phú, hỗ trợ nhiều định dạng tài liệu bao gồm PDF, EXE, WORD doc, PPT, HTML, docx, v.v., và hỗ trợ cho Office Suite, bao gồm Microsoft Outlook và MS Outlook Express. Khả năng vẽ đường thẳng, hình dạng và văn bản một cách dễ dàng có lẽ là một trong những tính năng cơ bản nhất của adobe presenter 11 full crack, đặc biệt nếu bạn đang bắt đầu từ đầu, vì nó cho phép bạn học cách vẽ mọi thứ mà không cần phải học lập trình trước. Tuy nhiên, nó có thể hơi tẻ nhạt vì nó đòi hỏi bạn phải học cách sử dụng các công cụ vẽ khác nhau trong chương trình trước. Sau khi bạn học những kiến ​​thức cơ bản về cách sử dụng các công cụ vẽ trong Presenter, thì bạn có thể tự do bắt đầu kết hợp tác phẩm nghệ thuật của riêng mình vào chương trình và đây là lúc các công cụ khác của Adobe có ích.

See also  Game Bejeweled Kim Cương 3 Bản Mới Nhất Tải Full Crack Cho PC

Download Adobe Presenter 11 Full Crack 64 Bit Tải Xuống

Tải xuống download adobe presenter 10 full crack 64 bit đầy đủ miễn phí. Tải xuống các công cụ Hình ảnh & Đồ họa – phần mềm adobe presenter của Adobe Systems Incorporated và nhiều chương trình khác có sẵn để tải xuống tức thì và miễn phí. Tải xuống tải phần mềm adobe presenter 10 miễn phí, tìm hiểu kiến ​​thức cơ bản và tìm trợ giúp về tư cách thành viên. Tìm hiểu & Hỗ trợ Bắt đầu Hướng dẫn Sử dụng Hướng dẫn Dùng thử Miễn phí tải adobe presenter Bắt đầu. Làm theo các bước bên dưới để thiết lập và chạy phần mềm adobe presenter 11.1 download của bạn. Cách tải xuống và cài đặt adobe presenter torrent html5. Ngày 25 tháng 6 năm 2013 Phần mềm adobe presenter html5 9 giúp việc tạo video chất lượng chuyên nghiệp trở nên đơn giản bằng cách chụp cả chính bạn và màn hình của bạn chỉ với một vài cú nhấp chuột. Tải về. Tải xuống bản dùng thử 30 ngày miễn phí của adobe presenter full crack 11.1. Tạo bất kỳ loại eLearning nào từ đầu đến cuối. Đối với bất kỳ thiết bị nào.

Adobe Presenter Html5 Đặc Trưng

 • Nội dung học trực tuyến tương tác
 • Xuất bản HTML5
 • Tương thích với Windows
See also  Game Monster Hunter World Iceborne Crack PC Download Mới Nhất

Update Adobe Presenter Câu Hỏi Thường Gặp

Sự khác biệt giữa Adobe Presenter và bản trình bày PowerPoint là gì?

Adobe presenter full crack là một Phần bổ trợ PowerPoint

Điều này là do nó hoạt động với PowerPoint như một phần bổ trợ, cho phép bạn lấy nội dung hiện có trong tệp PPT và biến nó thành một cơ hội học tập điện tử.

Sự khác biệt giữa Người trình bày và Người trình bày là gì?

Người thuyết trình cũng có thể được gọi là một người hoặc cá nhân thuyết trình hoặc thậm chí là một món quà. Người thuyết trình là một biến thể chính tả của từ “người thuyết trình”. Từ điển tiếng Anh coi “Presentor” là một lỗi chính tả. Trong khi người thuyết trình được gọi là một người thường trình bày hoặc phát sóng một chương trình hoặc sự kiện.

Làm cách nào để cập nhật Adobe Presenter?

 • Hướng dẫn cài đặt
 • Mở adobe presenter 7 full crack và chọn Trợ giúp> Cập nhật. Trình quản lý Ứng dụng Adobe xuất hiện. 
 • Đảm bảo rằng hộp kiểm Cập nhật tải adobe presenter torrent 10 trong hướng dẫn việt hóa tai adobe presenter 7 11 được chọn. Cập nhật tải phần mềm adobe presenter 7.0 10.
 • Nhấp vào Cập nhật để cài đặt bản vá. 
 • Nhấp vào Đóng.
See also  Tải Resident Evil 3 Remake Full Crack mới nhất PC

Adobe Presenter giá bao nhiêu?

Bạn có thể mua tai adobe presenter 7 free download Video Express theo đăng ký hàng tháng hoặc bằng cách trả tiền cho giấy phép đầy đủ (199,00 $ hoặc 99,00 $ cho Phiên bản dành cho sinh viên & giáo viên).

Tải Phần Mềm Adobe Presenter 10 Full Crack Phần Kết Luận

Adobe presenter full crack là một phần mềm nổi bật cho phép bạn nâng các bản trình bày PowerPoint của mình lên một tầm cao mới liên quan đến việc tích hợp phương tiện và chia sẻ. Đó là giá trị tuyệt vời khi là một phần của Adobe eLearning Suite mới, mang đến cho bạn nhiều ứng dụng hạng nhất bổ sung.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *