Tải AirServer Full Crack PC(Windows) Mới Nhất 2022+ Key

5/5 Votes: 5

Report this app

Description

Airserver full crack cho PC 64bit là phần mềm phản chiếu màn hình phức tạp nhất dành cho Mac, PC và Xbox One. Nó cho phép bạn chấp nhận các chương trình phát sóng AirPlay, Google Cast và Miracast, có thể so sánh với Apple TV hoặc thiết bị Chromecast. Sử dụng công nghệ này để phản chiếu iPad, máy tính xách tay Windows và Chromebook trong trường học, hiển thị không dây máy tính để bàn của bạn trong phòng họp hoặc sạc đầy Xbox One của bạn tại nhà bằng cách chuyển đổi nó thành một trung tâm giải trí không dây.

Với sự hỗ trợ của PC hoặc bất kỳ thiết bị được hỗ trợ nào khác, chương trình có thể chuyển đổi màn hình lớn cơ bản hoặc máy chiếu thành bộ thu phản chiếu màn hình đa năng. Nó đạt được điều này bằng cách kết hợp tất cả các giao thức phản chiếu màn hình chính như AirPlay, Google Cast và Miracast vào một bộ thu chung. Với tính năng được kích hoạt trên màn hình lớn của bạn, người dùng có thể sử dụng các thiết bị của riêng họ như iPhone, iPad, Mac, Android, Nexus, Pixel, Chromebook hoặc PC Windows 10 để phản chiếu không dây màn hình của họ lên màn hình lớn, ngay lập tức căn phòng thành một khu vực hợp tác.

Key airserver Universal chuyển đổi PC Windows của bạn thành một bộ thu phản chiếu đa năng, cho phép bạn phản chiếu màn hình của thiết bị bằng khả năng chiếu màn hình dựa trên AirPlay, Google Cast hoặc Miracast được tích hợp sẵn; từng người một hoặc đồng thời với đơn đăng ký (đang chờ cấp bằng sáng chế) (đang chờ cấp bằng sáng chế).Trên PC, người dùng có thể phản chiếu hoặc truyền màn hình của họ từ bất kỳ thiết bị nào tương thích với AirPlay, Google Cast hoặc Miracast như iPhone, iPad, Mac, Windows 10, Android hoặc Chromebook. Windows 7 và Linux cũng được hỗ trợ bằng cách sử dụng bộ truyền truyền màn hình được tích hợp vào trình duyệt Google Chrome.

See also  Fall Guys: Ultimate Knockout Tải Crack PC Miễn Phí 2022

AirServer Windows 10 Tải Xuống

Bluestacks là một trong những Trình giả lập tốt nhất và được sử dụng rộng rãi để chạy các ứng dụng Android trên PC Windows của bạn. Chương trình Bluestacks thậm chí còn có thể truy cập được cho Mac OS. Chúng tôi sẽ sử dụng Bluestacks trong kỹ thuật này để Tải xuống và Cài đặt download airserver full crack 64bit cho Máy tính xách tay PC Windows 10/8/7. Hãy bắt đầu hướng dẫn cài đặt từng bước của chúng tôi.

  • Bước 1: Tải xuống chương trình Bluestacks từ liên kết bên dưới, nếu bạn chưa cài đặt trước đó – Tải xuống Bluestacks cho PC
  • Bước 2: Kỹ thuật lắp đặt cực kỳ đơn giản và thẳng thắn. Sau khi cài đặt thành công, hãy chạy trình giả lập Bluestacks.
  • Bước 3: Có thể mất một chút thời gian để chạy chương trình Bluestacks ban đầu. Sau khi nó được khởi chạy, bạn sẽ có thể xem Màn hình chính của Bluestacks.
  • Bước 4: Cửa hàng Google Play được cài đặt sẵn trong Bluestacks. Trên màn hình chính, chọn Playstore và nhấp đúp vào biểu tượng để truy cập.
  • Bước 5: Bây giờ tìm kiếm Ứng dụng bạn muốn cài đặt trên PC của mình. Trong ví dụ của chúng tôi, hãy tìm airserver full crack để cài đặt trên PC.
  • Bước 6: Sau khi bạn nhấp vào nút Cài đặt, download airserver full crack 64bit sẽ được cài đặt ngay lập tức trên Bluestacks. Bạn có thể khám phá Ứng dụng trong danh sách các ứng dụng đã cài đặt trong Bluestacks.
See also  Tải Phần Mềm SPSS 24 Full Crack Miễn Phí 2022

AirServer Key Đặc Trưng

  • Nó bao gồm một Bố cục thông minh có nghĩa là nó tự động xác định vị trí của màn hình đang được phản chiếu và hiển thị chính xác nó trên màn hình máy tính, chẳng hạn như nếu màn hình nằm ngang hoặc dọc.
  • Đó là một cửa hàng tổng hợp, trong đó không cần cài đặt bất kỳ chương trình nào khác để hỗ trợ quá trình phản chiếu. Mọi thứ bạn cần đã được tích hợp trong ứng dụng airserver 5.5.4 activation code.
  • Nó tương thích với một số hệ điều hành, bao gồm IOS 12, Windows 10 và Chromebook. Vì vậy, bạn có thể truyền từ iPhone hoặc iPad cũng như các tab trên Chromebook của mình.
  • Phần mềm này được Microsoft chứng nhận và mọi bản cập nhật đều được cung cấp thông qua Microsoft store, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về nhà cung cấp bên thứ 3 hoặc nhận được bản cập nhật từ các nhà cung cấp không rõ ràng.

AirServer Crack Câu Hỏi Thường Gặp

Thời gian dùng thử miễn phí AirServer kéo dài bao lâu?

30 ngày dùng thử

See also  Phần Mềm Adobe Illustrator CC 2019 Tải Full Crack

Cần có kết nối Internet để hoạt động.

AirServer phổ thông có miễn phí không?

Cộng tác đồng thời với nhiều người dùng trên cùng một máy tính và truyền dữ liệu của bạn một cách liền mạch chỉ là một vài lợi thế bạn có thể mong đợi từ airserver full crack Universal. Bạn có thể nhận key airserver Universal miễn phí tại đây.

AirServer có miễn phí trên Windows 10 không?

AirServer Desktop Edition chuyển đổi PC của bạn thành bộ thu AirPlay + Miracast + Google Cast toàn cầu. Lưu ý: Bản tải xuống có bản dùng thử miễn phí hoạt động đầy đủ trong 30 ngày. Để tiếp tục sử dụng sản phẩm sau 30 ngày, bạn sẽ cần có khóa cấp phép cho airserver full crack Desktop Edition.

Tải AirServer Crack Phần Kết Luận

Các nguồn triển khai lý tưởng cho airserver crack 2021 là tiếp tục và giới thiệu các công nghệ nổi bật để duy trì hiệu suất. Một giải pháp phù hợp sẽ cho phép bạn quản lý dữ liệu trên IOS, Xbox và các thiết bị khác trong thời gian ngắn. Hãy nói về cách liên hệ giữa định dạng 4K UHG của video với năng suất. Chỉ có công nghệ đúc dây được cung cấp trong một công cụ hợp tác. Trong vài giây, bạn có thể giải quyết các sự cố phần mềm và phần cứng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *