Game Among Us Tải Full Crack Cho PC Mới Nhất 2022 V2021.6.15s

5/5 Votes: 5

Report this app

Description

Trong số among us full crack tôi là một trò chơi nhóm 4-10 người chơi mà bạn có thể chơi trực tuyến. Ý tưởng rất đơn giản: có những kẻ mạo danh trà trộn vào phi hành đoàn tàu vũ trụ của bạn nhằm mục đích ám sát mọi người và làm hỏng hoạt động. Trong số chúng ta có cảm giác hồi hộp của các trò chơi tiệc tùng truyền thống như Ma sói trực tuyến. Nó khó khăn, hấp dẫn và rất nhiều niềm vui. Trò chơi nhiều người chơi miễn phí này kết hợp các khái niệm hợp tác và phản bội. Tất cả những gì bạn cần là một vài người bạn, máy chủ Discord hoặc mạng WiFi cục bộ. Mọi người có thể tham gia từ nhiều thiết bị, vì trò chơi không phụ thuộc vào nền tảng.

Among Us Crack Google Drive

Trong số among us mod tôi sẽ đặt bạn trên một con tàu vũ trụ, mà bạn nên duy trì để trở về Trái đất. Tuy nhiên, một (hoặc nhiều) kẻ mạo danh người ngoài hành tinh cũng đang ở trên tàu, thay thế một trong các thành viên phi hành đoàn của bạn. Chúng phải đơn giản để xác định, nhưng có một cơ hội. Bạn không thể nói chuyện với đồng nghiệp của mình trong khi chơi trò chơi — chỉ theo dõi hành vi trong trò chơi của họ. Nhiệm vụ của Kẻ mạo danh là phá hoại hoạt động của bạn và giết mọi người trong tổ chức. Họ làm gián đoạn tiến trình của bạn bằng cách đi qua lỗ thông hơi, bắt người chơi khác không biết, định hướng giết người và thực hiện không đầy đủ các công việc bảo trì.

Among Us APK

Những gì phi hành đoàn có thể làm là phản ứng kịp thời với các cuộc tấn công, theo dõi các thành viên khác và phát hiện ra người ngoài hành tinh. Khi bạn đã tương đối thuyết phục rằng bạn đã tìm thấy download among us pc, hãy bỏ phiếu để đưa chúng ra khỏi tàu. Bạn có thể đi dạo, khắc phục sự cố tàu, giết (trong một số trường hợp nhất định) và báo cáo một xác chết mà bạn tìm thấy.

See also  Tải Game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 Crack PC

Among Us Download PC Tải Xuống

Tải xuống, cài đặt và chơi among us download trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay của bạn bằng Trình giả lập ứng dụng di động như Bluestacks, Nox, MEmu… v.v.Tải xuống miễn phí among us igg ta cho PC Windows hoặc MAC từ BrowserCam. InnerSloth LLC đã phát hành download among us crack dành cho các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android (os). Tuy nhiên, nếu bạn từng muốn chạy giữa chúng ta trên PC hoặc MAC, bạn có thể làm như vậy bằng cách sử dụng trình giả lập Android. Ở phần cuối của bài đăng này, bạn sẽ khám phá hướng dẫn thực hiện của among us download tôi mà bạn có thể làm theo để cài đặt và chạy giữa chúng tôi trên PC hoặc MAC.

Mở chương trình giả lập từ menu bắt đầu hoặc lối tắt trên màn hình trên PC của bạn. Bạn sẽ được nhắc kết nối với tài khoản Google của mình để có thể cài đặt các ứng dụng từ Google Play. và nhấp vào tùy chọn ‘Cài đặt’ sẽ cài đặt chương trình trong trình giả lập. Bạn sẽ nhận thấy biểu tượng Trong số chúng ta trong trình giả lập, nhấp đúp vào biểu tượng đó sẽ bắt đầu tải among us ta trên PC hoặc MAC với một màn hình lớn.

See also  Tải CyberLink PowerDirector Ultimate Crack Mới Nhất 2022

Among Us IGG Đặc Trưng

 • Chiến thắng bằng cách thực hiện các công việc để chuẩn bị tàu hoặc bằng cách đuổi tất cả những kẻ mạo danh khỏi tàu theo thứ tự.
 • Phản ứng ngay lập tức để đảo ngược hành vi phá hoại do Kẻ mạo danh thực hiện.
 • Theo dõi bản đồ Quản trị viên và camera An ninh để theo dõi các Thành viên khác của bạn.
 • Báo cáo bất kỳ xác chết nào càng sớm càng tốt để cuộc điều tra về kẻ được cho là Kẻ mạo danh có thể bắt đầu.
 • Các cuộc họp khẩn cấp nên được gọi để thảo luận về hoạt động đáng ngờ.
 • Bỏ phiếu để trục xuất những kẻ bị nghi ngờ mạo danh ra khỏi đảng.
 • Ám sát đồng đội và đóng khung những người ngoài cuộc vô tội.
 • Giả vờ tham gia vào công việc để hòa nhập với các thành viên còn lại trong nhóm.
 • Di chuyển xung quanh con tàu nhanh hơn bằng cách lẻn qua các lỗ thông hơi.
 • Sử dụng sự phá hoại để tạo ra sự nhầm lẫn và chia rẽ trong nhóm.
 • Đóng cửa để giam các nạn nhân và giết họ trong bí mật.
See also  Tải Phần Mềm Wondershare Filmora 9 Full Crack + Key

Game Among Us Câu Hỏi Thường Gặp

Bạn có thể thực hiện chương trình này ở đâu?


Trò chơi này hoạt động trên các nền tảng Android 9.0, iOS 12.1.2 Windows 7 và các nền tảng mới hơn.

Có một lựa chọn tốt hơn?


Vâng. Trạm vũ trụ 13 có ý tưởng tương tự và cốt truyện sâu hơn một chút. Các tùy chọn khác, ít phức tạp hơn là Ẩn Trực tuyến và Thị trấn Salem.

Bạn có nên tải về nó không?


Vâng. Miễn là bạn có một nhóm bạn bè đủ lớn quan tâm đến cốt truyện, trò chơi này sẽ mang lại cho bạn hàng giờ vui vẻ.

Tải Among Us PC Crack Phần Kết Luận

Trong số chúng tôi đã thu hút được sự phổ biến rộng rãi với cách bố trí cơ bản nhưng hiệu quả của nó. Ch among us full crack ta trên máy tính xách tay PC Windows. Cả hai trình giả lập đã nêu đều phổ biến để sử dụng Ứng dụng trên PC. Bạn có thể sử dụng bất kỳ kỹ thuật nào trong số những kỹ thuật này để tải game among us mod apk tôi cho PC chạy Windows 10.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *