Tải Ark Survival Evolved Full Crack PC 2022 Miễn Phí

5/5 Votes: 5

Report this app

Description

Trong tải ark survival evolved full crack, bạn sẽ trần truồng, chết cóng và chết đói trên bờ biển của một hòn đảo bí ẩn có tên là ARK. Cùng với những người cùng sống sót, bạn sẽ phải săn tìm thức ăn, thu thập tài nguyên, trồng trọt, xây dựng nơi trú ẩn và chế tạo tất cả các loại vật phẩm để sinh tồn. Mặc dù tương tự như các trò chơi như Minecraft, The Forest và The Long Dark, ark survival evolved PC mang đến một sự thay đổi thú vị khác cho các trò chơi phiêu lưu với sự bao gồm của khủng long và hơn 100 sinh vật khác nhau.

Ark Survival Evolved Crack Google Drive

Cũng hung dữ và đáng sợ như những sinh vật này, bạn có thể bắt và thuần hóa chúng thành những con thú trung thành để giúp bạn tiến bộ. Bạn có thể huấn luyện megalodon, kết bạn với pterodactyl, và nuôi dưỡng vật velociraptor và T-Rex để trở thành bạn bè của bạn. Tuy nhiên, mức độ hữu ích của chúng đối với bạn phụ thuộc vào mức độ bạn có thể thuần hóa và huấn luyện chúng.

Bạn có thể chơi ark survival evolved PC ở chế độ chơi đơn hoặc nhiều người chơi. Để làm cho nó trở nên thú vị, bạn sẽ chiến đấu theo cách của mình thông qua nhiều cấp độ, sử dụng các cải tiến khác nhau cho các công cụ mang theo, thiết bị phòng thủ và vũ khí của bạn. Ngoài tất cả những điều đó, bạn có thể khám phá môi trường hoang dã và đồ họa ấn tượng của trò chơi phiêu lưu hành động này. Hãy nhớ rằng bạn sẽ cần một chiếc PC cao cấp để xử lý Unreal Engine 4 linh hoạt hỗ trợ hình ảnh và các yếu tố khác của trò chơi. Nếu bạn có một PC chơi game hiện đại thì trải nghiệm chơi game của bạn càng tốt.

See also  Tải Planner 5D Full Crack PC Mới Nhất Miễn Phí 2022

Ark: Survival Evolved PC Tải Xuống

Ark survival evolved download cho Android mang thế giới hoang dã và nguy hiểm của phiên bản PC và console của trò chơi cảm giác mạnh này lên điện thoại thông minh Android. Tại đây, bạn sẽ tham gia vào một cuộc phiêu lưu liên quan đến việc tìm kiếm tài nguyên, xây dựng một nơi trú ẩn và săn lùng những con khủng long khổng lồ để phát triển thịnh vượng trong một môi trường thù địch.

Bản chuyển thể này thực tế được chơi theo cùng một cách với tiêu đề gốc. Với góc nhìn thứ nhất, bạn phải khám phá môi trường của mình để tìm kiếm vật liệu để chế tạo công cụ và đồ vật để cải thiện thiết bị của mình. 80 loài khủng long khác nhau mà bạn có thể bắt gặp cũng sẽ cung cấp cho bạn tài nguyên và thậm chí cả phương tiện di chuyển. Rõ ràng, hầu hết những kẻ săn mồi hoang dã này sẽ không muốn gì hơn là giết bạn, vì vậy bạn sẽ phải cẩn thận.

Các Tính Năng Của ARK: Survival Evolved

  • Vùng đất rộng lớn – Sẽ có một vùng đất rộng lớn mà bạn sẽ khám phá trong khi chơi. Bạn sẽ khám phá nhiều điều khác nhau. Nó sẽ giống như đang tham gia vào một cuộc phiêu lưu mà bạn sẽ được tận hưởng rất nhiều điều !!
  • Toil and Build – Vì trò chơi được thiết lập ở một vùng đất trống nên sẽ có nhiều tài nguyên thiên nhiên được cung cấp với sự trợ giúp của bạn để tạo ra những thứ khác nhau và xây dựng trại của bạn nơi bạn sẽ sống. Bạn sẽ chế tạo các loại vũ khí khác nhau sẽ giúp bạn tự vệ. Bạn cũng có thể xây dựng một ngôi làng hoặc một thành phố mới.
  • Lập nhóm với bạn bè – Chơi với bạn bè của bạn luôn luôn vui vẻ, phải không? Vì vậy, tại đây bạn cũng có thể chơi trực tuyến với bạn bè của mình từ mọi nơi trên thế giới. Hợp tác với họ và đưa ra chiến lược độc đáo của bạn, chiến lược này sẽ giúp bạn vượt qua các cấp độ khác nhau và giành chiến thắng trong trò chơi.
  • Các loài khác nhau – Có 180 loài khác nhau mà bạn sẽ bắt gặp khi chơi. Bạn có thể thuần hóa chúng và chuẩn bị chiến đấu.

Câu Hỏi Thường Gặp

ARK: SURVIVAL EVOLVED CÓ MIỄN PHÍ KHÔNG?

Tôi sẽ chỉ cho bạn cách tải và chơi miễn phí trên PC của bạn. Làm theo hướng dẫn ở trên để tải xuống phiên bản ARK: Survival Evolved miễn phí. Điều này cho phép bạn truy cập đầy đủ vào tất cả các tính năng của trò chơi.

See also  Tải Bandicam 5.5 Full Crack 2022 Google Drive+ Portable Mới Nhất

ARK: SURVIVAL EVOLVED CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Có, tải ark survival evolved full crack hoàn toàn an toàn để tải xuống. Tránh tải xuống các phiên bản đã bẻ khóa của ứng dụng, vì những phiên bản này đôi khi có thể chứa phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại hoặc vi rút. Sử dụng hướng dẫn tải xuống ở trên để tải trò chơi không có vi rút.

YÊU CẦU HỆ THỐNG TỐI THIỂU ĐỂ CHƠI ARK: SURVIVAL EVOLVED LÀ GÌ?

Để thưởng thức ark survival evolved mod, bạn nên có RAM 8GB với ít nhất 60GB dung lượng đĩa trống và card đồ họa Intel Core i5-2400 / AMD FX-8320 hoặc NVIDIA GTX 670 2GB / AMD.

Tải Ark Survival Evolved Phần Kết Luận

Tải ark survival evolved full crack là một trò chơi có nhiều lựa chọn, chỉ giới hạn bởi sự táo bạo của bạn. Giống như mọi trò chơi tuyệt vời khác, nó trở nên khó khăn hơn với mỗi bước mới và bạn cần phải làm việc chăm chỉ để nhận được phần thưởng. Vì vậy, hãy chọn những con khủng long trông đủ khôn ngoan, vì có thể có vấn đề lớn với những con ngu ngốc và khám phá hòn đảo.

Bạn sẽ không nhận được toàn bộ bức tranh cho đến khi kết thúc. Tham gia vào thế giới bí ẩn này được đóng gói với những sinh vật nguy hiểm. Hãy sẵn sàng mạo hiểm mạng sống của bạn mỗi phút trong trò chơi.

See also  Tải Adobe Premiere Pro CC 2020 Full Crack + portable

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *