Asio4all Tải Crack Miễn Phí Mới Nhất (32/64 bit) 2020-22

5/5 Votes: 5

Report this app

Description

Asio4all full crack về cơ bản là một trình điều khiển mô phỏng ASIO bằng cách chuyển đổi nó thành các lệnh gọi “Mô hình trình điều khiển Windows”. Điều này giải quyết một số vấn đề, từ sự cố trên máy tính Vista và x64 đến việc giảm đáng kể chi phí xử lý có xu hướng ảnh hưởng đến các trình điều khiển mặc định. Nếu bạn đang cố gắng thực hiện bất cứ điều gì như âm thanh chất lượng chuyên nghiệp dưới cửa sổ, đây là điều bắt buộc phải có . ASIO API được tạo ra để phá vỡ các hệ thống phụ âm thanh OS thông thường nhằm giảm độ trễ cho các chuyên gia xử lý âm thanh, cụ thể là các nhạc sĩ và nhân viên phòng thu. Vấn đề là các trình điều khiển từ Microsoft và nhiều nhà sản xuất card âm thanh chưa bao giờhoạt động tốt ngay từ đầu, giả sử chúng tồn tại !

Asio4all Adobe Audition

Thật vậy, tỷ lệ lớn PC chạy nền tảng Windows không có hoặc thậm chí không có tùy chọn trình điều khiển ASIO. Nếu bạn bật cấu hình chính xác về số lượng bộ đệm và kích thước bộ đệm cho các API cửa sổ khác, đây thường không phải là vấn đề khi lập trình cho WDM, waveout hoặc thậm chí directSound. Vấn đề là rất nhiều phần mềm – như chương trình Aria đi kèm với USB EWI – không làm được như vậy! Phần lớn điều này có thể bị đổ lỗi cho việc triển khai không tốt API âm thanh phù hợp cho Windows trong các ứng dụng như vậy vì chúng thường phụ thuộc vào các API âm thanh đa nền tảng như PortAudio. Bạn có thể giải quyết vấn đề này …đại loại là … bằng cách thiết lập Aria như một VST bên trong một ứng dụng hỗ trợ nó đúng cách, như Reaper, nhưng nó không phải là lựa chọn tuyệt vời cho những người vừa mới nhận hộp và muốn EWI của họ hoạt động.

See also  Tải Game Road Rash Full Crack Cho PC Miễn Phí 2022

Điều đơn giản là, nếu bạn sở hữu PC Windows, phần mềm đi kèm của USB EWI không hoạt động tốt. Nhiều sản phẩm phần mềm khác , như Kontakt Player hoặc Reaper, cũng có thể gặp sự cố nếu phần cứng âm thanh của bạn không tốt – hướng dẫn sử dụng asio4all là giải pháp. Trong khi asio4all v2.14 đang được sử dụng, chỉ một chương trình có thể phát âm thanh tại một thời điểm . Do đó, không có ứng dụng nào khác có thể sử dụng card âm thanh ngoại trừ card âm thanh gọi là asio4all là gì … nếu bạn nghĩ rằng bạn sẽ phát cùng với USB EWI sang MP3, thì tốt nhất bạn nên có iPod hoặc máy nghe nhạc MP3 khác bên cạnh .Ngay cả với nhược điểm đó, thật tuyệt khi SOMEONE đã cung cấp giải pháp cho phép tất cả các ứng dụng âm thanh “cấp độ chuyên nghiệp” này hoạt động trên thiết bị tiêu chuẩn. không ủng hộ tác giả của nó , Michael Tippach!

Download Asio4all Tải Xuống

Chương trình điều khiển âm thanh phổ dụng tương thích với tất cả các phiên bản Windows , bao gồm Windows XP, Windows 7, Windows Vista và Windows 10. Tiện ích này cũng đã được xây dựng để hoạt động với cả hệ điều hành 32 và 64 bit. asio4all win 7 cũng có thể truy cập bằng nhiều ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Nga, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức và tiếng Bồ Đào Nha. Khi nói đến trình điều khiển âm thanh phổ biến, tải xuống hướng dẫn sử dụng asio4all v2 là một lựa chọn tuyệt vời. Nó cung cấp khả năng tương tác tốt với hầu hết các máy trạm âm thanh kỹ thuật số. Ứng dụng hoạt động như một trình giả lập tạo ra môi trường ASIO. Sau khi hoàn tất, nó hoạt động như một cầu nối giữa DAW và card âm thanh của máy tính của bạn. Cuối cùng, chương trìnhkhông cần bất kỳ phần cứng nào và giảm khó khăn về độ trễ.

See also  Tải Game Assassins Creed Valhalla Crack PC 2022 Miễn Phí

Biệt danh “asio4all mới nhất” đặc biệt phù hợp, vì nó hoàn toàn có thể truy cập được cho bất kỳ ai muốn hoặc cần sử dụng nó. Việc có trình điều khiển không hỗ trợ Đầu vào và Đầu ra của Luồng âm thanh có thể khiến việc hoàn thành công việc âm thanh của bạn trở nên khó khăn hơn và giúp máy tính kết nối chính xác với loa của bạn. Tất cả các máy tính xách tay và PC sẽ yêu cầu một số dạng trình điều khiển âm thanh để hỗ trợ chuyển đổi tệp chính xác trong máy thành âm thanh có thể phát ra từ loa của bạn. Hơn nữa, nó chấp nhận các tệp âm thanh đã được đưa vào thiết bị của bạn và làm cho chúng sẵn sàng để xuất ra, chẳng hạn nhưkhi ghi âm bất kỳ thứ gì bằng micrô bên ngoài. Khả năng sử dụng một số thiết bị âm thanh bên ngoài là thứ chỉ dành riêng cho một số ít người lái xe và có thể có giá trị vô cùng lớn đối với những người có nhiều loại thiết bị mà họ muốn vận hành chỉ trong một lần ngồi.

Phần Mềm Asio4all Đặc Trưng

  • Nó hoạt động độc lập với phần cứng của bạn .
  • quản lý độ trễ tối thiểu khi tương tác với các ứng dụng âm thanh.
  • Nó sử dụng WDM Kernel-Streaming.
  • Nó không thay đổi trình điều khiển của card âm thanh của bạn hoặc tiến hành bất kỳ quy trình ép xung nào.

Asio4all 64 Bit Windows 10 Câu Hỏi Thường Gặp

Bù độ trễ trong ASIO4ALL là gì?

Với các thanh trượt này, bạn có thể sửa các độ trễ không xác định cho asio4all là gì để các bản ghi trong phần mềm trình tự của bạn được căn chỉnh chính xác với phần còn lại. ( Do đó, nếu các thiết bị khác nhau có độ trễ cố hữu khác nhau, thì định vị âm thanh sẽ không chính xác cho một số thiết bị nhất định!

See also  FiLMiC Pro Mod APK 6.17.8 (Pro Unlocked) Tải Full Crack

AsIO4ALL có tốt không?

Khi nói đến trình điều khiển âm thanh phổ biến, tải xuống asio4all full crack là một lựa chọn tuyệt vời. Nó cung cấp khả năng tương tác tốt với hầu hết các máy trạm âm thanh kỹ thuật số. Ứng dụng hoạt động như một trình giả lập tạo ra môi trường ASIO. Sau khi hoàn tất, nó hoạt động như một cầu nối giữa DAW và card âm thanh của máy tính của bạn. Cuối cùng, chương trình không cần bất kỳ phần cứng nào và giảm khó khăn về độ trễ.

ASIO4ALL có tốt hơn ASIO không?

Trình điều khiển Asio chuyên dụng tốt sẽ hoạt động tốt hơn asio4all win 7 64bit . Nếu không, giao diện thật khủng khiếp và không đáng đồng tiền bát gạo. Những cái tôi đã sử dụng cá nhân tốt hơn là : Steinberg UR dòng và RME. Focusrite, M-audio, Akai và Presonus có hiệu suất tương đương hoặc thấp hơn với asio4all android.

ASIO4ALL có yêu cầu tiền không?

Cài đặt asio4all là trình điều khiển Asio phổ quát miễn phí, độc lập với phần cứng, độ trễ thấp dành cho các thiết bị và ứng dụng hỗ trợ WDM.

Tải Asio4all Full Crack Phần Kết Luận

Asio4all 2.14 full crack là một trình điều khiển ASIO có khả năng nhận diện phần cứng , độ trễ thấp dành cho các thiết bị âm thanh WDM. Nó sử dụng Kernel-Streaming của WDM (Windows Driver Model) và đôi khi, thậm chí là các công nghệ tiên tiến hơn để đạt được mục tiêu của nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *