Tải Game Assassin’s Creed IV Black Flag Crack PC Miễn Phí

5/5 Votes: 5

Report this app

Description

Game assassin’s creed 4 full crack Black Flag cho pc là game dựa trên History, download assassin’s creed 4 full crack đã được Debuted bởi Ubisoft Gaming Company, Game ra mắt vào ngày 30/09 vừa qua. phần tiếp theo ban đầu của trò chơi là những kẻ ám sát 1, đây là giai đoạn đầu tiên trong câu chuyện của nó. Câu chuyện về trò chơi đã thông báo cho người chơi về những sát thủ đã chiến đấu với Concproton. Trò chơi máy tính Assassins trong thời kỳ trận chiến của Anh với toàn cầu, trò chơi có một loạt bản đồ thế giới Mở mới, trong đó những kẻ ám sát tín ngưỡng iv là trò chơi đầu tiên được đưa vào trò chơi đoạt giải.

Cốt truyện lấy bối cảnh lịch sử hư cấu về các sự kiện trong thế giới thực và theo sau cuộc đấu tranh kéo dài hàng thế kỷ giữa các Sát thủ, những người chiến đấu vì hòa bình với ý chí tự do, và các Hiệp sĩ, những người mong muốn hòa bình thông qua sự kiểm soát. Cốt truyện lấy bối cảnh ở thế kỷ 21 và mô tả người chơi là một đặc vụ Abstergo. Câu chuyện chính lấy bối cảnh ở vùng Caribê thế kỷ 18 trong Thời kỳ hoàng kim của cướp biển, và theo chân tên cướp biển khét tiếng Edward Kenway, ông nội và cha của các nhân vật chính trong download assassin’s creed 4 full crack III là Rathnhaké: ton và HaythamKenway, người tình cờ gặp phải cuộc xung đột Assassin / Templar. Việc cố gắng thành lập một Cộng hòa Cướp biển không tưởng (không chịu sự cai trị của Anh hoặc Tây Ban Nha) là một yếu tố cốt truyện quan trọng.

Không giống như các trò chơi trước, các yếu tố trò chơi tập trung nhiều hơn vào việc khám phá trên tàu trên bản đồ thế giới mở liền mạch, đồng thời giữ lại hệ thống khám phá trên đất liền, cận chiến và tàng hình ở góc nhìn thứ ba của loạt game. Nhiều người chơi cũng trở lại, mặc dù chỉ với các chế độ và cài đặt trên đất liền. Trò chơi trải dài khắp vùng Caribe với ba thành phố chính là Havana, Nassau và Kingston cùng với vô số hòn đảo, tàu chìm và pháo đài. Người chơi có tùy chọn để bắt các động vật biển lớn và săn động vật trên cạn. Lần đầu tiên trong loạt phim, khám phá hải quân là một phần chính của trò chơi assassin’s creed 4 black flag fshare, nơi Edward Kenway chỉ huy tàu Jackdaw, một lữ đoàn mà anh ta bắt được từ một hạm đội Tây Ban Nha.

See also  Phần Mềm UltraISO Premium Tải Full Crack Mới Nhất 2022

Assassin’s Creed 4 Download Free PC (Tải Xuống)

Chế độ Nhiều người chơi trong Tín ngưỡng sát thủ mở khóa các khu vực mới to lớn trong trò chơi, trong đó người chơi có thể đưa một người đến các phần khác của câu chuyện, Trò chơi giống hệt như phần cốt truyện phiên bản trước giải thích về câu chuyện của họ, Tín ngưỡng sát thủ II Tải xuống miễn phí.Trò chơi cũng có thể chơi dưới dạng Trò chơi nhiều người chơi trực tuyến assassin’s creed 4 download, Và tải xuống trò chơi full pc miễn phí liên kết duy nhất tải xuống Assassins creed trung quốc tải xuống và cũng bao gồm phiên bản đầy đủ của assassin’s creed 4 full crack syndicate cho máy tính, Và tuy nhiên các phần tiếp theo khác đã được xuất bản cho máy tính. và cả cho ps3 Xbox 360.

Assassin’s creed 4 PC Black Flag Tải xuống miễn phí Game PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. assassin’s creed 4 black flag fshare 4 Black Flag được xuất bản vào ngày 19 tháng 11 năm 2013. Nhấp vào nút tải xuống bên dưới để bắt đầu Tải xuống miễn phí assassin’s creed 4 PC Black Flag với liên kết trực tiếp. Nó là toàn bộ phiên bản của trò chơi. Đừng quên khởi chạy trò chơi với tư cách quản trị viên. Assassin’s Creed IV Black Flag Tải xuống miễn phí thiết lập trò chơi trong một liên kết trực tiếp duy nhất. trò chơi mới nhất trong loạt phim assassin’s creed 4 download đầy xung đột. Nhấp vào nút sau để khởi chạy assassin’s creed 4 full crack Black Flag. Nó là trò chơi đầy đủ và hoàn chỉnh. Chỉ cần tải xuống và bắt đầu chơi nó. Chúng tôi đã cung cấp liên kết thiết lập hoàn chỉnh của trò chơi.

See also  Tải Phần Mềm 3utools Full Crack PC Mới Nhất 2022

Assassin’s Creed IV Black Flag Đặc Trưng

Phiên bản này của trò chơi PC dành cho Windows. Bao gồm nhiều mới. các trò chơi máy tính được chơi nhiều nhất trên gamespot và các game thủ khác trên toàn cầu.

  • Bản đồ thế giới mở 3D trong phiên bản này.
  • Phần lớn trò chơi nằm ở việc Tàu điều tra và mở khóa bản đồ.
  • Trò chơi Multipalyer trực tuyến Optproton.
  • Game pc bản đồ Trung Quốc trong phiên bản này
  • Tải xuống Full Setup của trò chơi Liên kết trực tiếp

Assassin’s Creed Identity APK Câu Hỏi Thường Gặp

Chúng ta có thể chơi trò chơi trên điện thoại không?

Không, trò chơi có sẵn trên PS 4, PS 3, Xbox One, Wii U, Xbox 360 và cuối cùng là PC.

Assassin’s Creed IV Black Flag có miễn phí không?

Không, trò chơi cần phải được mua. Trò chơi sẽ có giá khoảng 20,56 đô la nếu bạn chọn mua trò chơi.

Nó có thể được mua trên Amazon không?

Có, trò chơi có sẵn rất nhiều để mua trên Amazon.

Tải Assassin’s Creed 4 Phần Kết Luận

Sau khi hoàn thành assassin’s creed 4 black flag full crack và tiêu diệt mục tiêu Templar cuối cùng, bạn sẽ nhận được một lá thư từ Anh. Lúc đầu, chúng tôi không biết nó chứa gì; Tuy nhiên, sự thật đã trở nên rõ ràng trong những phút cuối của bộ phim khi Kenway quay trở lại địa điểm ẩn náu mà anh ta đã sử dụng trước đây để che giấu sự thật rằng anh ta đã trở thành một kẻ giết người. Anh ta đã có một cuộc trò chuyện với Anne Bonny, trong đó anh ta hỏi xem liệu cô ấy có theo dõi anh ta hay không .

See also  Phần Mềm Artisteer Full Crack Download+ Key

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *