Autodesk SketchBook Pro 2022 v8.8.0 Tải Full Crack

5/5 Votes: 5

Report this app

Description

Có một số ứng dụng cho phép bạn tạo ra các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số. Có những phần mềm đắt tiền như Photoshop và Painter, cũng như một loạt các công cụ rẻ hơn như Pixelmator và ArtRage. autodesk sketchbook pro full crack có một ưu đãi tương tự như ArtRage, là một ứng dụng dành riêng cho việc cho phép bạn bắt đầu vẽ và vẽ nhanh chóng. Đừng để bị lừa dối bởi cái tên – đây không chỉ đơn giản là bút chì / bút mực, mà đó là một xưởng nghệ thuật hoàn chỉnh, với nhiều lựa chọn về dụng cụ vẽ tranh truyền thông tự nhiên. Điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy là giao diện người dùng tối giản. Trên thực tế, sự đơn giản và đặc biệt của nó thoạt đầu rất đáng sợ . Nhưng sau một thời gian, nó trở nên tự nhiên – đến mức bạn quên mất nó ở đó.Tất nhiên, nó có thể định cấu hình cho quy trình làm việc của bạn, vì vậy bạn có thể điều chỉnh nó theo yêu cầu hoặc lựa chọn chính xác của mình.

Khi khởi động, bạn phải đối mặt với một thanh công cụ cơ bản chạy ngang trên đầu màn hình, cùng với một thanh công cụ uốn cong khác ở dưới cùng bên trái. Thanh trên cùng giúp bạn bật và tắt các tính năng, chẳng hạn như bảng cọ vẽ , bộ chọn màu và các lớp, cũng như chọn các hình dạng để tạo và điều khiển các đường dẫn và thước kẻ. Tuy nhiên, thanh công cụ cong hấp dẫn hơn – và ở đây bạn thấy rằng bạn thực sự được hưởng lợi từ một máy tính bảng đồ họa. Trên thực tế, bạn cũng có thể tắt thanh công cụ trên cùngvì mọi thứ đều có sẵn từ thanh dưới cùng. Cách bạn sử dụng thanh công cụ này nhanh chóng trở thành bản chất thứ hai khi vẽ trong chương trình. Bằng cách nhấp và giữ vào một công cụ, một số khả năng sẽ xuất hiện và bạn chọn một cái bạn muốn bằng cách di chuyển bút cảm ứng của bạn qua nó. Ví dụ: bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa bút chì, bút lông, cọ vẽ và các công cụ vẽ khác bằng cách nhấp và giữ vào công cụ cọ vẽ. Bạn cũng có thể sử dụng bảng Brushes để linh hoạt hơn.

See also  Tải Foxit PDF Editor Full Crack Mới Nhất 2022 + Portable Key

Bạn có thể điều chỉnh nó hoặc chuyển đổi giữa các phối cảnh giao diện khác nhau ở bên trái của thanh công cụ uốn cong. Tương tự, bạn có thể điều hướng giữa các màu, lớp và các công cụ khác. Nó hiệu quả và rất thú vị khi sử dụng. Bạn cũng có thể hoàn tác và làm lại bằng các mũi tên màu đỏ và xanh lá cây. Một tính năng tuyệt vời khác của giao diện người dùng là điều khiển thuộc tính Brush. Mặt số tròn nhỏ này đi đến bất cứ nơi nào bạn chọn trong bức tranh của mình. Bằng cách nhấp và kéo vào phần này, bạn có thể dễ dàng sửa đổi kích thước và góc của bàn chải, với bản xem trước bàn chải hiển thị trên canvas khi bạn làm như vậy. Để tận hưởng quyền kiểm soát mà điều này mang lại, bạn sẽ muốn sử dụngmột Wacom. Tất cả những điều này, cộng với thực tế là các công cụ có thể được truy cập theo nhiều cách khác nhau với các phương pháp quản lý và điều chỉnh chúng đa dạng, khiến đây trở thành một trong những giao diện người dùng tuyệt vời nhất hiện có – một lớp học chính xác trong việc cung cấp cho nhu cầu của người dùng mà không cần tham gia cách. Bản thân các công cụ vẽ tranh thật tuyệt vời, với cảm giác chân thực tuyệt vời.

Tải xuống

Autodesk sketchbook download Free Download bao gồm tất cả các tệp cần thiết để chạy hoàn hảo trên hệ thống của bạn . Chương trình đã tải lên chứa tất cả các tệp mới nhất và được cập nhật . Đây là phiên bản đầy đủ – ngoại tuyến hoặc độc lập của autodesk sketchbook free Tải xuống Miễn phí cho các phiên bản tương thích của Windows . Có một liên kết tải xuống ở cuối bài viết. Tại Autodesk, chúng tôi nghĩ rằng sự đổi mới bắt đầu từ một ý tưởng. Từ bản vẽ ý tưởng ngắn đến tác phẩm nghệ thuật hoàn toàn được đánh bóng, phác thảo là trọng tâm của quá trình sáng tạo. Bạn không bao giờ biết khi nào một ý tưởng tuyệt vời có thể thành công, vì vậy tiếp cận với các công cụ phác thảo sáng tạo nhanh chóng và hiệu quả là một yếu tố quan trọng của bất kỳ quá trình sáng tạo nào. Một thiết kế đẹp thực sự biết khi nào nên tránh khỏi con đường của bạn.

See also  Tải Phần Mềm SolidWorks 2019 Full Crack Google Drive

Giao diện người dùng vẫn ẩn danh cho đến khi bạn sẵn sàng chọn bút chì, bút mực, bút dạ hoặc cọ vẽ. Hãy thả mình vào sáng tạo thay vì đắm mình trong những lựa chọn. Mở rộng tầm nhìn với một công cụ vẽ có thể xử lý canvas 100 megapixel trong khi vẫn giữ được cảm giác phóng to của phác thảo thông thường. Các chuyên gia phụ thuộc vào độ chính xác và nhanh chóng của nó, nhưng phần lớn là vì nó cảm thấy chính xác. Download autodesk sketchbook dành cho Windows 10 cung cấp một giao diện được thiết kế mới để giúp bạn luôn ở trong khu vực sáng tạo mà không cần phải tìm hiểu các hướng dẫn mới. Di chuyển thước bằng ngón tay của bạn và vẽ một đường bằng bút cảm ứng. Chụm để phóng to và thêm chi tiết. Mọi thứ diễn ra chính xác như những gì bạn mong đợi và hoạt động chính xác như những gì bạn muốn.

Đặc Trưng

  • Một ứng dụng phác thảo và vẽ tranh đầy đủ cho các tác phẩm nghệ thuật chuyên nghiệp.
  • Nó đi kèm với các công cụ phối cảnh cấp chuyên nghiệp để sáng tạo ở cấp độ tiếp theo.
  • Tôi có một số công cụ lựa chọn độc đáo và tuyệt đẹp để nhắm mục tiêu một mặt hàng nhất định.
  • được tải với các công cụ để sửa các biểu mẫu đơn giản thành hình tròn , hình tam giác và hình chữ nhật.
  • Thư viện màu Copic kỹ thuật số độc đáo với các bàn chải mặc định Copic Marker tương ứng
  • Nó cho phép các nghệ sĩ kỹ thuật số tạo các hoạt ảnh cơ bản với tối đa bốn lớp.
  • Câu hỏi thường gặp
See also  Tải Game Sausage Man Battle Royale Cho PC Mới Nhất

Làm cách nào để tải SketchBook Pro miễn phí?

Tải xuống autodesk sketchbook pro full crack từ SketchBook.com, Windows Store hoặc Mac App Store. Cài đặt và chạy SketchBook. Nếu bạn đã có ID Autodesk : Nhấn nút Đăng nhập và nhập ID và mật khẩu Autodesk của bạn. Bây giờ, hãy bắt đầu sử dụng SketchBook miễn phí.

Autodesk SketchBook có hỗ trợ PSD không?

Bạn có thể điều hướng giữa phiên bản autodesk sketchbook pro dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn để làm việc trên các ảnh PSD nhiều lớp miễn là kích thước canvas của tệp và giới hạn lớp nằm trong giới hạn do SketchBook cho Android chỉ định.

Bạn có thể tạo hoạt ảnh với Autodesk SketchBook không?

Với autodesk sketchbook pro full crack Motion, bạn có thể chuyển đổi một bức ảnh thành một câu chuyện xúc động, thêm ý nghĩa cho bản trình bày, tạo các nguyên mẫu hoạt hình đơn giản, thiết kế biểu trưng và thiệp động, tạo các dự án lớp học vui nhộn và hấp dẫn, đồng thời làm phong phú thêm tài liệu giáo dục.

Autodesk Sketchbook sử dụng định dạng tệp nào?

Autodesk sketchbook pro apk hỗ trợ TIFF, BMP, GIF, JPEG, png và PSD. Định dạng bạn chọn quyết định xem ảnh được lưu với tất cả các lớp của nó hay được làm phẳng. Lưu dưới dạng TIFF hoặc PSD giữ các lớp của bạn. Tiết kiệm.

Phần kết luận

Autodesk sketchbook free download cung cấp một giao diện chân thực để phác thảo và vẽ . Nó phản ứng một cách cực kỳ linh hoạt, và số lượng bút chì và bút vẽ có nghĩa là bạn có thể tạo ra bằng cách sử dụng nhiều kiểu và cách tiếp cận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *