Tải Phần Mềm Avast Internet Security 2019 Full Crack + Key

5/5 Votes: 5

Report this app

Description

Avast internet security crack 2019 là phần mềm bảo vệ cho các mục đích phi thương mại của bạn mà không cần bất kỳ đăng ký hoặc giấy phép nào để mua. Nó miễn phí và sẽ luôn như vậy. Nó cung cấp cho bạn mức độ bảo mật cơ bản cần thiết cho người dùng gia đình hoặc người dùng phi thương mại. Tải xuống avast internet security crack till 2050 là một bộ bảo mật đáng kinh ngạc cung cấp nhiều công cụ bảo mật hữu ích để bảo vệ hệ thống của bạn. Khóa avast internet security 2019 full crack là một công cụ bảo mật đặc biệt dành cho những ai muốn không chỉ bảo vệ chống vi-rút cho máy tính, máy tính xách tay và các thiết bị di động của họ. Không có gì nói rằng bảo mật hơn chương trình này vì avast internet security 2015 key cho mac có bảo mật mạnh mẽ cho mạng gia đình và bộ định tuyến, SafeZone được sử dụng để thực hiện các giao dịch ngân hàng trực tuyến, SecureLine VPN, tường lửa, hỗ trợ email, chức năng chống thư rác và nhiều điểm cộng.

Avast Internet Security License Key File

Avast internet security 2019 full crack là một ứng dụng hoàn chỉnh để bảo vệ kết nối Internet của bạn, bảo vệ trước máy tính cũng như ID của bạn khỏi tất cả các loại mối đe dọa khi bạn trực tuyến. avast internet security crack cung cấp cho bạn sự bảo vệ an ninh hoàn chỉnh chống lại phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại, thư rác, tải xuống giả mạo, vi rút, trang web độc hại, v.v. Như chúng ta đã thấy, avast internet security 2015 key là một trong những cái tên đáng tin cậy nhất trong ngành chống vi-rút. Nó cung cấp cho bạn giai đoạn tốt nhất có thể của công cụ bảo mật và tự động hóa với hiệu suất và tính linh hoạt tốt nhất.

Avast internet security crack till 2050 19 đi kèm với tính năng băm nhỏ dữ liệu cấp quân sự mới và các biện pháp bảo mật nâng cao giúp máy tính và mạng của bạn an toàn hơn nữa. Nó cung cấp cho bạn tính năng chống vi-rút, chống phần mềm gián điệp, chống thư rác và bảo vệ tường lửa hoàn chỉnh với bảo mật mạng và DNS bổ sung sẽ giúp bạn bảo vệ danh tính, mật khẩu, tài khoản ngân hàng,

See also  Tải DFX Audio Enhancer Full Crack Mới Nhất 2022 Sinhvienit

Avast Internet Security Full Version Tải Xuống

Download avast internet security 2019 full crack cung cấp một bản quét thông minh để tìm tất cả các tệp phần mềm độc hại được lưu trữ trên máy tính đang làm chậm hoặc cố gắng tấn công PC. Nó cung cấp Chế độ Không làm phiền để chặn tất cả thông báo làm mất tập trung khi thưởng thức các trò chơi hoặc bộ phim toàn màn hình. Nó cung cấp cho người dùng khả năng bảo vệ theo thời gian thực, giúp giữ an toàn cho PC khi lướt web hoặc duyệt web.

Ứng dụng này cung cấp tính năng quét khởi động, quét PC sau khi bắt đầu dọn dẹp các tệp phần mềm độc hại. Nó cho phép người dùng kiểm tra chức năng tệp phần mềm độc hại ở một nơi an toàn mà không bị xâm nhập vào PC, được gọi là tính năng hộp cát. Nó cũng cung cấp tính năng bảo vệ chống thư rác, chặn tất cả thư rác từ hộp thư để người dùng có thể tập trung vào thư quan trọng. Bạn cũng có thể tải xuống Betternet VPN 2019.

Key Avast Internet Security Mới Nhất Đặc Trưng:

 • Chống vi-rút: Chủ động quét tệp, URL và tệp đính kèm trong email để bảo vệ doanh nghiệp của bạn khỏi phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp, phần mềm tống tiền và hơn thế nữa.
 • File Shield: Tự động quét các tệp được mở trên PC để đảm bảo chúng không có phần mềm độc hại, mà không làm chậm hoặc cản trở người dùng.
 • Web Shield: Đảm bảo mọi trang web được truy cập đều đáng tin cậy bằng cách kiểm tra URL và chứng chỉ trang web trước khi có bất kỳ kết nối rủi ro nào với mạng của bạn.
 • Email Shield: Mở mọi email và tải xuống mọi tệp đính kèm một cách tự tin. Chúng tôi sẽ kiểm tra cả email đến và email đi để đảm bảo rằng chúng hoàn toàn không có phần mềm độc hại.
 • Behavior Shield: Phần mềm độc hại có gốc rễ sâu có thể ẩn bên trong các chương trình đang chạy của bạn. Behavior Shield giám sát tất cả chúng để tìm bất kỳ hoạt động đáng ngờ nào để ngăn chặn các cuộc tấn công.
 • CyberCapture: Khi một tệp không nhận dạng được tải xuống một trong các PC của bạn, một bản sao sẽ được gửi đến các chuyên gia tại Phòng thí nghiệm Đe dọa Avast internet security crack để tìm xem tệp đó có an toàn hay không.
 • Bảo vệ điểm chia sẻ: Kiểm tra tất cả các tệp được tải lên bộ nhớ dùng chung của bạn để đảm bảo không có phần mềm độc hại nào có cơ hội xâm phạm dữ liệu của bạn.
 • Bảo vệ trao đổi: Quét và lọc email có tệp đính kèm độc hại hoặc liên kết không an toàn để đảm bảo thông tin liên lạc nội bộ không bị phần mềm độc hại đe dọa.
 • Software Defender: Đừng lãng phí thời gian cập nhật ứng dụng này đến ứng dụng khác. Để Software Defender tự động cập nhật phần mềm của bạn.
 • Data Shredder: Các tệp đã xóa rất dễ khôi phục. Đảm bảo rằng các tài liệu bí mật chứa thông tin tài chính hoặc dữ liệu khách hàng và nhân viên sẽ bị hủy vĩnh viễn.
 • Người kiểm tra Wi-Fi: Có nhiều cách hơn bao giờ hết để bọn tội phạm mạng lẻn vào mạng. Tìm và khắc phục bất kỳ điểm yếu nào có thể khiến bạn gặp rủi ro với công cụ quét mạng của chúng tôi.
 • Tường lửa: Bạn khóa cửa doanh nghiệp của mình, do đó, hãy làm điều tương tự cho mạng của bạn bằng cách sử dụng Tường lửa mạnh mẽ, có thể tùy chỉnh để ngăn những khách truy cập không mong muốn theo dõi họ.
See also  Tải Game Garry's Mod Crack PC Miễn Phí Mới Nhất 2022

Phần Mềm Diệt Virus Avast Internet Security Câu Hỏi Thường Gặp

Avast Internet Security là gì?

Avast Antivirus là một dòng ứng dụng bảo mật internet đa nền tảng được phát triển bởi Avast cho Microsoft Windows, macOS, Android và iOS. … Đây là một giải pháp đa nền tảng bao gồm bảo vệ chống vi-rút, quét mối đe dọa web, bảo vệ trình duyệt và bảng điều khiển quản lý đám mây.

Avast Internet Security có xứng đáng không?

Avast Antivirus là một sản phẩm tuyệt vời sẽ giữ an toàn tuyệt đối cho máy tính của bạn. Phiên bản miễn phí của nó cung cấp một lượng bảo mật lớn, mặc dù các vấn đề về khả năng sử dụng khiến việc truy cập vào một số tính năng chi tiết hơn của nó mà không bị bao vây bởi những lời cầu xin nâng cấp.

Avast có còn tốt vào năm 2020 không?

Điểm nhận xét: Tốt

Năm 2020, Avast vướng vào một vụ bê bối sau khi công ty bán dữ liệu nhạy cảm về quyền riêng tư của hàng triệu người dùng cho các công ty công nghệ và quảng cáo như Google. Mặc dù khả năng bảo vệ chống vi-rút của nó rất tuyệt vời, chúng tôi hiện không khuyến khích sử dụng Avast. Thay vào đó, hãy xem Bitdefender hoặc Norton.

See also  Tải Phần Mềm Elsa Speak Crack Mới Nhất 2022 Miễn Phí

Bảo vệ chống vi-rút Avast có An toàn không?

Có, Avast an toàn 100% để sử dụng. Phiên bản miễn phí hoạt động tốt, nhưng có một số lợi thế khi nâng cấp và từ kinh nghiệm của bản thân, tôi tin rằng nó đáng giá. Avast không phải là một trò lừa đảo; nó không nguy hiểm, và không nó không cài đặt virus.

Tải Key Avast Internet Security Phần Kết Luận

Tóm lại, tất cả trong tất cả crack avast internet security 2019 là một chương trình áp đặt được coi là bộ hoàn chỉnh vì sự an toàn của bạn. Trên thực tế, có một kiểu quét đặc biệt được gọi là chế độ Thời gian khởi động quét hệ điều hành trực tiếp trước khi khởi động, do đó đảm bảo làm sạch các tài liệu bị nhiễm. Cũng như, Bạn cũng đã có mô-đun SafeZone có chức năng như một không gian biệt lập để mua sắm trên internet và ngân hàng điện tử. Tất nhiên, Ngoài ra, nó cung cấp khả năng bảo vệ cho email của bạn thông qua mô-đun Antispam, một chất lượng giúp ngăn chặn các nỗ lực phần mềm độc hại và chặn những người gửi không đáng tin cậy cho các máy chủ Outlook và POP3 / IMAP.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *