Tải Avast SecureLine VPN Full Crack Mới Nhất 2022 + Key

5/5 Votes: 5

Report this app

Description

Avast SecureLine VPN full crack là một chương trình VPN được thiết kế bởi Avast để truy cập Internet một cách an toàn và ẩn danh chỉ với một lần chạm vào màn hình. Ngoài ra, bạn có thể chọn quốc gia mà bạn muốn che giấu mối quan hệ của mình. Nhờ chức năng này, nếu một trang web chỉ có thể được truy cập ở một quốc gia nhất định, bạn có thể ‘đánh lừa’ trang web đó tin rằng bạn đang duyệt từ quốc gia đó.

Avast SecureLine Free License Key

Avast duy trì các máy chủ trên khắp thế giới, danh sách đầy đủ các máy chủ này rất ngắn khi so sánh với các đối thủ cạnh tranh. Tính đến ngày hôm nay, chương trình cung cấp tổng cộng 29 máy chủ trên 21 quốc gia khác nhau. Đó chắc chắn là một phân loại công bằng, nhưng không rộng rãi hoặc đa dạng như danh sách rộng lớn được cung cấp bởi các nhà cung cấp khác. Nhiều máy chủ hơn để chọn có nghĩa là nhiều khả năng hơn nếu bạn thấy mình bị mắc kẹt trên một máy chủ chậm chạp. Bởi vì Avast không cung cấp nhiều máy chủ khác, điều này có nghĩa là bạn có thể thấy mình bị mắc kẹt với kết nối chậm và không có tùy chọn để vượt qua nó.

Thời gian thử nghiệm chỉ kéo dài bảy ngày. Sau tuần sử dụng miễn phí đó, nếu bạn thích ứng dụng, bạn có thể trả phí để trở thành thành viên của dịch vụ. Nếu bạn không thanh toán, ứng dụng sẽ ngừng hoạt động bình thường. Avast SecureLine VPN activation key là một giải pháp VPN tuyệt vời kết hợp giao diện người dùng đơn giản và hấp dẫn với một số khả năng tuyệt vời. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi ngôn ngữ ứng dụng trong cài đặt. Bạn có thể tùy chỉnh cài đặt cho phù hợp với mình bằng cách thêm các tùy chọn như máy chủ bạn muốn kết nối hoặc cho phép Avast chạy tự động khi sử dụng mạng WiFi không được bảo vệ. Sau đó, Avast chạy ngầm trong khi bạn thực hiện công việc kinh doanh của mình và bạn rất dễ quên rằng ứng dụng này thậm chí còn đang hoạt động.

See also  Phần Mềm DroidCam-Webcam Pro Tải Cho PC 2022

Avast SecureLine VPN Premium Tải Xuống

Avast SecureLine VPN download cũng đứng sau phần còn lại của đối thủ khi nói đến băng thông. Avast có thể làm chậm đáng kể tốc độ tải lên và tải xuống của bạn, đòi hỏi nhiều băng thông hơn đáng kể so với các ứng dụng khác như ExpressVPN. Một lần nữa, bạn có thể sẽ không nhận thấy sự thay đổi nếu bạn đang lướt hoặc xem video Youtube. Chắc chắn bạn sẽ phải đối mặt với những lo ngại về tốc độ này nếu ai đó của bạn thường xuyên sử dụng mạng để tải xuống hoặc tải lên các tệp lớn hoặc nếu bạn đang tiến hành phát trực tuyến lớn trên các trang web như Twitch.

Nhấp vào liên kết sau để tải xuống trực tiếp trình cài đặt ngoại tuyến tiện ích Avast SecureLine VPN license file free download cho tất cả hệ điều hành windows. Tại đây chúng tôi duy trì và xuất bản một liên kết thiết lập chính thức hoàn chỉnh Avast VPN cho tất cả người dùng phần mềm. Tải xuống và cài đặt nó trên PC của bạn để tận hưởng lướt web trực tuyến an toàn và bảo mật. Ngoài duyệt web ẩn danh, Avast SecureLine VPN full free download cho phép bạn chuyển vị trí của mình đến một quốc gia khác. Nếu bạn nhận thấy một chương trình dành riêng cho Hoa Kỳ, chỉ cần chuyển sang Hoa Kỳ để bắt đầu phát trực tuyến video.

Avast SecureLine VPN License Key Free Đặc Trưng

Không ghi nhật ký
Khi bạn đã kết nối với máy chủ, chúng tôi không giám sát các ứng dụng bạn sử dụng, các trang web bạn truy cập hoặc thông tin bạn sử dụng, theo chu kỳ. Nếu ai đó hỏi, chúng tôi chỉ đơn giản là không thể trả lời.

See also  Tải Game Pikachu Cổ Điển Cho PC Miễn Phí Mới Nhất 2022

Vượt qua sự kiểm duyệt
Chúng tôi giúp bạn vượt qua những ràng buộc nhân tạo áp đặt lên mạng của bạn để bạn có thể tận hưởng sự tự do trên mạng thực tế. Với 55 vị trí máy chủ riêng biệt, bạn sẽ không còn thấy cảnh báo “Rất tiếc, dịch vụ này không khả dụng ở quốc gia của bạn” nữa.

Nhận chiết khấu tốt hơn – trên toàn cầu Phân
biệt giá cả: đó là một điều. Đây là cách nó hoạt động: cùng một sản phẩm được bán ở nhiều nơi với mức giá khác nhau. Bạn đã bao giờ tự hỏi chi phí chuyến bay thấp thực sự trông như thế nào chưa? Hãy thử đặt lại chuyến bay… nhưng từ một khu vực khác.

Kết nối với đồng nghiệp của bạn. Không có thủ thuật
Chúng ta là ai để có được giữa những người muốn kết nối? Chúng tôi cung cấp mạng ngang hàng (P2P) ở một số vị trí máy chủ. Chúng tôi cũng đánh dấu chúng trên màn hình lựa chọn để làm cho chúng dễ dàng khám phá.

Một luồng nội dung đáng tin cậy
Bạn muốn xem trò chơi đó đang diễn ra trên khắp thế giới? Tất cả các vị trí đều có đủ băng thông để truyền tải nội dung ở độ nét cao và vì giao thức hoạt động thông qua UDP nên bạn không phải đợi nội dung bắt kịp.

Mạng xã hội trong trường học và văn phòng
Được, có thể lãng phí công việc hoặc thời gian học tập của bạn trên Facebook hoặc Linkedin không phải là cách sử dụng tốt nhất khả năng của bạn, nhưng chúng ta là ai để đánh giá? Bạn sẽ có khả năng kiểm tra mọi thông tin liên lạc từ bất kỳ điểm truy cập nào mà bạn đang truy cập, không có câu hỏi nào.

See also  Phần Mềm Remove Logo Now Full Crack Download+ Key

Avast SecureLine VPN Câu Hỏi Thường Gặp

Avast SecureLine có an toàn không?

Avast SecureLine VPN activation key dành cho Windows và Android rất an toàn vì nó dựa trên giao thức OpenVPN phổ biến và được biết đến nhiều. Nó là mã nguồn mở, vì vậy bất kỳ ai cũng có thể kiểm tra nó để tìm các lỗi bảo mật.

Làm cách nào tôi có được Avast SecureLine VPN?

Trên thiết bị Android của bạn, hãy nhấn vào nút bên dưới để truy cập trang sản phẩm Avast SecureLine VPN trên Cửa hàng Google Play. Nhấn vào Cài đặt để tải xuống và cài đặt ứng dụng. Khi cài đặt xong, nhấn Access để mở Avast SecureLine VPN full crack VPN.

Avast miễn phí có bao gồm VPN không?

Có phiên bản miễn phí của Avast SecureLine VPN không? Có, bạn có thể bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày của Avast SecureLine VPN license file free download ngay bây giờ để trải nghiệm quyền riêng tư và ẩn danh trực tuyến thực sự với kết nối an toàn và được mã hóa – không có nghĩa vụ gì.

Tải Key Avast SecureLine Phần Kết Luận

Avast SecureLine VPN full crack là một chương trình bảo mật internet và quyền riêng tư. Nó bảo vệ dữ liệu người dùng và hệ điều hành khỏi vi rút có thể đính kèm khi anh ta trực tuyến. Ngoài ra, biện pháp bảo vệ này có hình dạng của một proxy VPN mà qua đó anh ta đạt được sự ẩn danh về danh tính và vị trí. Khi người dùng đăng nhập vào một Wifi công cộng, anh ta sẽ đặt toàn bộ hệ điều hành của mình vào tình trạng nguy hiểm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *