Phần Mềm Bandicut Tải Full Crack 2020-22 + Portable

5/5 Votes: 5

Report this app

Description

Bandicut full crack là một phần mềm chỉnh sửa video nhỏ gọn được phát triển bởi Công ty Bandicam. Không giống như các trình chỉnh sửa video khác, bandicut full crack 2019 sử dụng ít tài nguyên hệ thống hơn và dễ vận hành cho cả người mới bắt đầu và người dùng nâng cao. Bộ mã hóa video H.264 được tăng tốc phần cứng tích hợp giúp bạn thực hiện các thao tác nhanh hơn mà không làm hỏng các tệp gốc. phần mềm chỉnh sửa làm cho việc thực hiện các hành động như vậy trở nên phức tạp. Do đó, bạn có thể sử dụng bandicut full crack 2018 Free để cắt bỏ những cảnh đó và lưu video ở định dạng tệp gốc hoặc định dạng tệp yêu cầu mà không làm hỏng chất lượng video / âm thanh gốc. Hơn nữa, bạn thậm chí có thể cắt bỏ phần thu được từ các video đã quay tại nhà của mình.

Phạm vi cho bandicut full crack 2019 hẹp, có nghĩa là các nhà phát triển đã có thể thực sự tập trung vào chức năng cốt lõi đó là cắt và nối video. Điều đó đang được nói, có một số tính năng khác để tăng giá trị cho bandicut full crack 2018. Ví dụ, nó có thể được sử dụng để trích xuất âm thanh từ tệp video sau đó có thể được xuất sang tệp MP3. Cắt và nối có thể được thực hiện theo khung, tăng độ chính xác mà video có thể được chỉnh sửa. Video có thể được mã hóa lại thành một số định dạng khác nhau, bao gồm tất cả các định dạng video phổ biến nhất hiện có, nhưng nó cũng có thể được cắt ở chế độ “tốc độ cao” mà vẫn giữ nguyên mã hóa và chất lượng, đồng thời nhanh hơn nhiều. Tăng tốc phần cứng cũng được hỗ trợ

Bandicut Portable

Nếu bạn cần khả năng cắt video đơn giản nhưng không muốn trả tiền cho một bộ chỉnh sửa video chuyên nghiệp, bandicut 3.1.0.422 full crack sẽ thực hiện công việc đó một cách tuyệt vời. Tuy nhiên, bạn sẽ phải trả một ít tiền để xóa hình mờ trong video đã xuất. Lưu ý rằng thời gian xử lý sẽ tăng lên rất nhiều nếu không sử dụng chế độ tốc độ cao. Bandicut full crack là một phần mềm chỉnh sửa video hiện đại tập trung vào việc chia nhỏ các tệp video thành nhiều đoạn. Nó có lợi ích là cắt video mà không cần mã hóa lại, do đó giữ chất lượng cao nhất có thể (không làm giảm chất lượng hình thành tệp gốc). Mặc dù nó thiếu các tính năng khác được tìm thấy trên các phần mềm chuyên nghiệp hơn, nó vẫn là một chương trình có thể xử lý các tác vụ chia nhỏ video một cách dễ dàng và nhanh chóng. Tiếp tục đọc để biết thêm chi tiết.

See also  Tải Game Oxygen Not Included Crack Cho PC Muộn Nhất 2022

Tải xuống

Bandicut 3.6.6 full crack là một trình chỉnh sửa video có thể cắt các phần nhất định của video hoặc hợp nhất nhiều video. Bởi vì nó cắt video mà không cần mã hóa lại, bạn có thể cắt / cắt các phần của video một cách nhanh chóng mà vẫn giữ được chất lượng video gốc. Người dùng cũng có thể trích xuất âm thanh từ video sang MP3, nối nhiều tệp video hoặc chia video thành nhiều tệp. Nếu bạn muốn tạo một video clip từ một tệp video và tải nó lên YouTube hoặc Vimeo, hãy dùng thử download bandicut.

Việc cài đặt rất dễ dàng và nhanh chóng, như bạn sẽ thấy. Sau khi chạy trình cài đặt, bạn sẽ được nhắc chọn ngôn ngữ cài đặt ưa thích. Sau đó, trình hướng dẫn cài đặt sẽ xuất hiện và hướng dẫn bạn các bước để hoàn tất cài đặt download bandicut. Không có cài đặt nâng cao nào được yêu cầu; chỉ có các phím tắt cơ bản và thư mục cài đặt. 8.1 (hỗ trợ hệ thống 32 và 64 bit).

See also  Microsoft Office 2013 Tải Crack + Key Mới Nhất 2022

Bandicut Full Crack Sinhvienit Đặc Trưng

  • Trình cắt video nhanh và Trình ghép video dễ dàng: Với bandicut 3.1.0.422 full crack, mọi người có thể dễ dàng chọn vùng cắt và ghép nhiều video. Bạn cũng có thể nhanh chóng chia nhỏ một tệp video lớn thành các video clip nhỏ hơn hoặc cắt các phần không mong muốn của video như quảng cáo, kết thúc và đoạn giới thiệu.
  • Phần mềm MP4 Cutter, AVI Joiner: Bandicut full crack có thể cắt / hợp nhất các tệp video dưới dạng trình cắt / nối AVI, trình cắt / nối MP4, trình cắt / nối MOV hoặc trình cắt / nối MPEG. Nó hoạt động tốt với nhiều định dạng tệp như AVI, MP4, MOV, M4V, MKV, MPEG, MPG, DAT, VOB, FLV, ASF, WMV, TS, TP, TRP, MPE, MPV2, MP2V, M2T, M2TS, K3G, DIVX, WM, WMX, WVX, RM, RMVB, RAM, IVF, OGM, VP6, XVD.
  • Cắt video mà không làm giảm chất lượng: Phần mềm cắt video Lossless có thể cắt một số phần nhất định của video mà không cần mã hóa lại. Có rất nhiều chương trình cắt video. Tuy nhiên, nếu bạn muốn cắt, xén, xén, chia nhỏ các tệp video của mình hoặc hợp nhất nhiều phân đoạn mà không làm giảm chất lượng video, hãy thử phần mềm tuyệt vời này!
  • Cắt và chia video chính xác từng khung hình: ‘Chương trình có thể cắt chính xác giữa “bất kỳ khung hình nào” mà người dùng chọn. Các chương trình cắt video khác chỉ cắt chỉ giữa các “khung hình chính”. Tuy nhiên, ứng dụng cho phép người dùng chọn chính xác khu vực cắt và nhanh chóng cắt khu vực đã chọn theo khung.
  • Hỗ trợ bộ mã hóa video H.264 tăng tốc phần cứng: Công cụ hỗ trợ bộ mã hóa Intel Quick Sync h.264 tăng tốc phần cứng cho phép bạn cắt, nối / hợp nhất, cắt / xén, chia nhỏ video ở tốc độ cao với chất lượng tuyệt vời. Nếu bạn có CPU Intel mới (i3 / 5/7), bạn có thể cắt video nhanh hơn so với bộ mã hóa cơ bản H.264.

Câu Hỏi Thường Gặp Về Bandicut Video Cutter

Bandicut Video Cutter cho PC là gì?

Để biết thêm thông tin về ứng dụng này, vui lòng truy cập liên kết dành cho nhà phát triển ở phía trên của trang này

See also  Autodesk SketchBook Pro 2022 v8.8.0 Tải Full Crack

Bandicut Video Cutter có hoàn toàn miễn phí không? Giá để tải xuống là bao nhiêu?

Hoàn toàn không có gì! Tải xuống ứng dụng này từ các trang web chính thức miễn phí bởi Trang Cổng Thông tin này. Bất kỳ thông tin bổ sung nào về giấy phép bạn có thể khám phá trên các trang web của chủ sở hữu.

Làm cách nào để truy cập bản tải xuống Bandicut Video Cutter miễn phí cho Windows Pc?

Thật dễ dàng! Chỉ cần nhấp vào nút tải xuống bandicut video cutter miễn phí ở phía trên của bài viết ngắn này. Nhấp vào siêu liên kết này sẽ bắt đầu trình cài đặt tải xuống phần mềm bandicut keygen Video Cutter miễn phí cho Máy tính xách tay.

Có phải Trình cắt Video Bandicut này sẽ hoạt động bình thường trên bất kỳ Windows nào không?

Vâng! Bandicut full crack Video Cutter cho PC sẽ hoạt động bình thường trên hầu hết các hệ điều hành Windows hiện tại (10 / 8.1 / 8/7 / Vista / XP) 64 bit và 32 bit.

Tải Bandicut Phần Kết Luận

Bandicut crack 2018 là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn có nhiều quyền kiểm soát quá trình chia nhỏ các tệp video. Nó đơn giản, dễ sử dụng, có chức năng mở rộng và cũng cung cấp các tệp trợ giúp chi tiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *