Tải Bigo Live(Live Stream) Cho PC Mới Nhất 2022 Miễn Phí

5/5 Votes: 5

Report this app

Description

Bigo live PC là một nền tảng mạng xã hội và phát trực tiếp được thành lập gần đây, nơi người dùng từ khắp nơi trên thế giới được trao quyền để dễ dàng chia sẻ những khoảnh khắc trực tiếp với những người theo dõi của họ. Một trong những công nghệ cốt lõi hỗ trợ và nâng cao trải nghiệm người dùng trên nền tảng này là sự tích hợp thông minh của dịch vụ Trí tuệ nhân tạo mới nhất có thể nâng cao mức độ tương tác của người dùng và cung cấp trải nghiệm độc đáo trong quá trình phát trực tiếp. sử dụng trò chuyện video và phát trực tiếp trên toàn thế giới. Vì vậy, bạn có thể tìm thêm được nhiều người bạn có cùng sở thích với mình. Ngoài ra, bạn có thể thưởng thức phát trực tiếp trò chơi với bất kỳ ai trên thế giới. Vì vậy, nó cung cấp các dịch vụ tuyệt vời để phát trực tiếp.

Cách live bigo trên PC có sẵn để tải xuống cho các thiết bị điện thoại thông minh Android và iOS từ Chợ ứng dụng. Ngoài ra, ứng dụng cách live bigo trên PC đã được hơn 400 triệu người dùng trên thế giới tải xuống. Ban đầu được ra mắt vào năm 2016 bởi công ty có trụ sở tại Singapore có tên là Bigo Technology, BIGO LIVE sau đó đã được mua lại vào năm 2019 bởi công ty Trung Quốc Joyy, người đã tiếp tục quảng bá nền tảng này trên khắp toàn bộ thế giới. Sau khi gặt hái được thành công lớn ở Thái Lan, phiên bản web, PC, iOS và Android của ứng dụng bigo live PC đã thu hút được sự chú ý đáng kể trên toàn thế giới với hơn 400 triệu người dùng toàn cầu đang hoạt động vào đầu năm 2022.

Ứng dụng khách PC của bigo live PC download có tất cả các dịch vụ và phần tử giao diện người dùng có trong các phiên bản web và thiết bị di động của nền tảng này. Người dùng máy tính để bàn và máy tính xách tay PC được trao quyền để dễ dàng phát các khoảnh khắc trực tiếp của họ và kết nối với những người theo dõi họ cũng như hàng triệu người dùng BIGO khác. Các luồng trực tiếp của người dùng có các phòng trò chuyện trực tiếp, hỗ trợ số lượng người xem không giới hạn, phát trực tiếp hoặc xem bất kỳ danh mục nào họ quan tâm (từ trò chơi đến trò chuyện trực tiếp, v.v.), v.v.

See also  Tải Phần Mềm eNetViet Cho PC Mới Nhất Miễn Phí 2022

Tải Bigo Live Cho PC

Người xem có thể tương tác với các công cụ khám phá mạnh mẽ, trò chuyện với bạn bè, tương tác với những người dùng khác, mời bạn bè và trao đổi quà tặng. Hai danh mục nội dung phát trực tiếp chính là Game Live (gần giống với chức năng của các nền tảng phát trực tiếp khác như Twitch và YouTube Live) và Showbiz để phát trực tiếp các chương trình trò chuyện. Ngoài trò chuyện công khai, người dùng cũng có thể tham gia vào trò chuyện gia đình và các phiên âm thanh riêng tư.

Download bigo live PC – Live Stream, Live Video & Live Chat là nền tảng phát trực tiếp được hơn 200 triệu người dùng trên khắp thế giới lựa chọn! Truyền phát cuộc sống của bạn và trò chuyện video với bạn bè, gia đình và người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới. Khám phá vô số luồng chất lượng về mọi thứ và mọi thứ. Mọi người đều có điều gì đó thú vị để chia sẻ, giờ đây bạn có thể bắt đầu phát trực tiếp trong tích tắc khi sử dụng download bigo live PC- Live Stream, Live Video & Live Chat trên PC.

Đặc Trưng

Phát huy tài năng của bất kỳ người nào thông qua video không phải là một việc đơn giản nếu không có ứng dụng bigo live download PC. Ứng dụng này có nhiều chức năng hơn trình phát video. Dưới đây chúng tôi đã liệt kê một số tính năng của ứng dụng down bigo live PC dành cho PC:

 • Phát trực tiếp: – Bạn có thể chia sẻ bất kỳ tài năng và niềm đam mê nào của mình đối với nấu ăn, khiêu vũ, ca hát và bất kỳ lĩnh vực nào khác mà bạn quan tâm thông qua Bigo Live Video. Ứng dụng Bigo Live không có giới hạn chia sẻ bất cứ thứ gì.
 • Bigo Miễn phí: – Chia sẻ & Xem các video và video không giới hạn trực tiếp miễn phí ngay trước cửa nhà với bigo live moi nhat.
 • Thu hút người theo dõi của người hâm mộ: – Làm cho danh tính của bạn bằng chính tài năng của bạn với mọi người trên khắp thế giới với bigo live PC. Tạo danh tính độc đáo của bạn và thu hút những người theo dõi bạn. Bạn cũng có thể kết nối với rất nhiều người và tạo thế giới của riêng bạn giữa họ.
 • Lời mời Trực tiếp: – Mời bạn bè và thành viên gia đình hoặc cộng đồng của bạn xem video của bạn trực tiếp cùng với tính năng Lời mời trực tiếp trên Bigo.
 • Theo dõi Star Broadcasters: – Tương tác với các nhân vật & ngôi sao nổi tiếng trên toàn thế giới. Nhận thông báo khi họ chia sẻ bất cứ điều gì.
 • Tương tác thời gian thực: – Với bigo live moi nhat For PC, người dùng có thể trò chuyện với bạn bè và người theo dõi của họ bằng cách nhắn tin, chia sẻ hình ảnh và nhiều hơn nữa.
 • Trực tiếp khách: – Đề nghị với bạn bè của bạn đồng tổ chức phát trực tuyến video và làm cho video của bạn trở nên tuyệt vời và hấp dẫn.
 • Tiền thưởng: – bigo live pc download cũng cung cấp quà tặng và phần thưởng tốt nhất. Tham gia các hoạt động trực tiếp trên bigo ngoại tuyến hoặc trực tuyến để giành được đậu, kim cương và các mức giá khác. Bạn cũng có thể chuyển đổi hạt đậu của mình thành tiền.
 • Gọi miễn phí: – Thực hiện cuộc gọi trong nước và quốc tế miễn phí cho cả những người không sử dụng bigo live download PC.
 • Quà tặng ảo: – Nhận Quà tặng trực tiếp trên Bigo từ bạn bè và người theo dõi với những món quà cổ và đáng chú ý như nhẫn, túi xách, kẹo mút, trái tim, v.v.
 • Hỗ trợ đa nền tảng: – Ứng dụng cũng có sẵn cho nền tảng hiện đại.

Bigo Live APK Câu Hỏi Thường Gặp

Làm cách nào để truy cập bản tải xuống BIGO LIVE miễn phí cho Máy tính xách tay Windows?

Thật dễ dàng! Chỉ cần nhấp vào nút tải xuống BIGO LIVE miễn phí ở phía trên của bài viết ngắn này. Nhấp vào siêu liên kết này sẽ bắt đầu trình cài đặt tải xuống BIGO LIVE hoàn toàn miễn phí cho PC.

See also  Tải Phần Mềm Sketchup 2017 Plugin + Vray Full Crack

BIGO LIVE có miễn phí không? Chi phí để tải xuống là bao nhiêu?

Hoàn toàn không có gì! Tải xuống ứng dụng này từ các trang web chính thức miễn phí bởi Trang web Cổng thông tin này. Bất kỳ chi tiết bổ sung nào về giấy phép, bạn có thể tìm thấy trên các trang web của chủ sở hữu.

BIGO LIVE này có chạy bình thường trên bất kỳ Windows nào không?

Vâng! BIGO LIVE cho PC sẽ hoạt động bình thường trên hầu hết các hệ điều hành Windows 32-bit / 64-bit hiện tại.

Tải Bigo Live Phần Kết Luận

Đây là tất cả về Cách tải xuống và cài đặt down bigo live PCtrên Máy tính để bàn hoặc Máy tính xách tay Windows 7/8/10 MIỄN PHÍ. Tuy nhiên, nếu bạn đang gặp phải bất kỳ sự cố nào liên quan đến việc tải xuống và cài đặt bigo live PC trên Máy tính để bàn hoặc Máy tính xách tay Windows 7/8/10 của mình, thì hãy đăng nhận xét bên dưới, tôi sẽ cố gắng giải quyết thắc mắc của bạn nếu có thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *