Download Phần Mềm Capture One Full Crack Miễn Phí 2022

5/5 Votes: 5

Report this app

Description

Capture one full crack là sự lựa chọn chuyên nghiệp từng đoạt giải thưởng trong phần mềm chỉnh sửa hình ảnh. Capture One là công ty hàng đầu trong ngành về phần mềm chỉnh sửa ảnh. Bằng cách cung cấp các công cụ quản lý nội dung và chỉnh sửa ảnh tiên tiến nhất, màu sắc chân thực, chất lượng hình ảnh cao nhất và tốc độ đáng kinh ngạc, capture one pro sony crack cho phép các nhiếp ảnh gia kiểm soát sáng tạo hoàn toàn mọi bức ảnh và tăng tốc quá trình sản xuất ảnh của họ.

Có trụ sở tại Copenhagen, Đan Mạch và có các văn phòng trên toàn thế giới, họ đang tạo ra các giải pháp chỉnh sửa ảnh để mang lại ảnh chất lượng cao nhất mọi lúc. capture one pro sony crack là đối tác với Phase One A / S, nhà sản xuất hàng đầu thế giới về hệ thống nhiếp ảnh kỹ thuật số định dạng trung bình và các giải pháp hình ảnh cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và các ứng dụng công nghiệp. chia sẻ, in và quản lý ảnh.

Công cụ chuyển đổi RAW cung cấp cho các nhiếp ảnh gia các công cụ để tổ chức và tập trung quy trình làm việc cho quá trình chụp ảnh và kết quả cuối cùng. Nó cung cấp khả năng duyệt ảnh, cho phép các doanh nghiệp định vị và xem ảnh trong thanh công cụ bằng các phím tắt đồ họa bao gồm chế độ xem trình duyệt, công cụ phóng to, toàn màn hình và trình chiếu. Nó cũng cung cấp Capture Pilot cho phép các chuyên gia trình bày ảnh trên thiết bị IOS bằng máy tính.

See also  Tải The Sims 4 Crack Mới Nhất 2022 Google Drive +DLC

Tải Xuống

Capture one pro 10 full crack cho PC đã được phát triển với chất lượng hình ảnh và tính dễ sử dụng. Mọi công cụ được thiết kế để cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát tất cả các khía cạnh của quá trình chỉnh sửa – bảo quản, khôi phục và tối ưu hóa tất cả thông tin từ tệp RAW của bạn. Toàn bộ các công cụ cung cấp khả năng mở rộng để luôn đạt được kết quả hoàn hảo. Từ các công cụ có thể tùy chỉnh, các phím tắt đến tăng tốc đồ họa và chụp ảnh qua khung kết nối tức thì – Chương trình được xây dựng để giảm thiểu khối lượng công việc và tối đa hóa hiệu quả của bạn. Thiết kế không gian làm việc của riêng bạn và quyết định cách làm việc của riêng bạn trong capture one plugins Pro.

Kiểm soát mọi màu – và tạo bất kỳ màu nào – bằng các công cụ chỉnh sửa chính xác. Và với khả năng xử lý màu sắc sống động như thật, hãy bắt đầu quá trình chỉnh sửa của bạn với hình ảnh RAW trông đẹp hơn và chân thực hơn bao giờ hết. Công cụ Chỉnh sửa tốc độ độc đáo cho phép bạn chỉnh sửa mà không cần giao diện – và điều chỉnh nhiều ảnh cùng một lúc. Ngoài ra, các công cụ quy trình làm việc chuyên nghiệp giúp nhập, xuất và tổ chức tệp liền mạch.

See also  Tải HitFilm Express Full Crack Mới Nhất 2022 Cho PC

Đặc Trưng

  • Hỗ trợ tệp DNG mở rộng hơn nữa phạm vi máy ảnh tương thích.
  • Cả hai lớp và mặt nạ đều có thể được sao chép giữa các ảnh, bất kể kích thước hoặc định dạng khác nhau mà không cần phải thay thế các lớp hiện có của ảnh đích.
  • Cập nhật giao diện bao gồm văn bản được thêm vào các biểu tượng công cụ, khay nhớ tạm điều chỉnh được đơn giản hóa, hình thu nhỏ có độ phân giải cao hơn và khả năng điều chỉnh màu nền của trình xem chỉ bằng một cú nhấp chuột.
  • Chức năng “chuyển sang tiếp theo” đã được thêm vào để đẩy nhanh quá trình phân loại và đánh giá hình ảnh; sau khi thêm nhãn, thẻ hoặc xếp hạng vào tệp, hình ảnh tiếp theo sẽ tự động xuất hiện.
  • Các phím tắt mặc định được cập nhật để thu phóng, toàn màn hình, Focus Mask và các công cụ khác giúp đẩy nhanh quá trình chỉnh sửa. Ngoài ra, các phím tắt cũng có thể được tùy chỉnh để có cấu hình được cá nhân hóa hơn.

Capture One Crack Câu Hỏi Thường Gặp

Capture One cung cấp loại gói giá nào?

Capture One cung cấp các gói định giá sau:

Bắt đầu từ: US $ 699,00 / năm
Mô hình định giá: Đăng ký
Dùng thử miễn phí: Không
khả dụng Hàng năm, đăng ký hàng tháng hàng năm và có sẵn giấy phép vĩnh viễn

See also  Download The Elder Scrolls V Skyrim Special Edition Crack Cho PC

Những người dùng điển hình của Capture One là ai?

Capture One có những khách hàng tiêu biểu sau:

Tự kinh doanh, 2-10, 11-50, 51-200, 201-500, 501-1,000, 1,001+

Capture One hỗ trợ những ngôn ngữ nào?

Chúng tôi không có bất kỳ thông tin nào về những ngôn ngữ mà capture one full crack hỗ trợ

Capture One có hỗ trợ thiết bị di động không?

Capture one pro 8 full crack hỗ trợ các thiết bị sau:

Capture One tích hợp với những ứng dụng nào khác?

Chúng tôi không có bất kỳ thông tin nào về những tích hợp mà capture one pro 11 full crack

Capture One cung cấp mức hỗ trợ nào?

Capture one pro 10 full crack cung cấp các tùy chọn hỗ trợ sau:

Trò chuyện

Phần Kết Luận

Nếu bạn đang cân nhắc sử dụng gói chỉnh sửa hình ảnh nào hoặc đang nghĩ đến việc chuyển từ Lightroom, tôi khuyên bạn nên tải xuống bản dùng thử miễn phí 30 ngày của capture one full crack 21 và dùng thử – đặc biệt nếu máy ảnh của bạn là một tương thích với các cấu hình ProStandard mới. Nhóm capture one plugins đã thực hiện rất tốt việc tăng tốc phần mềm để các hình thu nhỏ và điều chỉnh được hiển thị nhanh chóng, đồng thời tính năng Chỉnh sửa tốc độ giúp bạn hoàn thành những điều cơ bản rất nhanh chóng. Tùy chỉnh này rất hữu ích, cho phép bạn điều chỉnh bố cục cho phù hợp với cách bạn làm việc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *