Tải Phần Mềm CFosSpeed 10.14 Full Crack + Key Muộn Nhất

5/5 Votes: 5

Report this app

Description

Cfosspeed full crack ​​là một chương trình đơn giản nhằm nâng cao hiệu suất chung của kết nối internet, dành riêng băng tần rộng cho những ứng dụng yêu cầu nó nhiều nhất. Ứng dụng này hoàn toàn được khuyến khích cho người chơi trò chơi trực tuyến và các chương trình p2p như eMule, KaZaA hoặc BitTorrent. Nó cũng cải thiện thời gian chờ ping, đàm thoại VoIP và phát trực tuyến trong tái tạo trực tuyến video hoặc âm thanh.

Cfosspeed Sinhvienit

Công cụ này nhằm theo dõi luồng dữ liệu mà máy tính của bạn tạo ra khi bạn duyệt web và tải xuống tệp bằng hệ thống tiện ích giám sát mạng có thể giải thích cho bạn khi máy của bạn bị nhiễm bởi vật liệu độc hại hoặc có hại. cfosspeed full crack 2018 ​​tự đặt nó ở chế độ nền như một biểu tượng khác trên khay hệ thống. Để thiết lập và xác định chương trình nào sẽ nhận được nhiều băng thông hơn, bạn chỉ cần xác định nó trong các lựa chọn tùy chỉnh trong cùng một biểu tượng.

Xin key cfosspeed ​​thực sự không làm tăng tốc độ kết nối của chúng tôi, nhưng nó cải thiện lưu lượng truy cập đến và đi, điều này sẽ khiến nhiều người dùng cảm thấy sự cải thiện trong kết nối của họ vì nó tránh việc duyệt web hoặc trò chơi trực tuyến bị chậm lại hoặc chỉ dừng lại vì chúng tôi có eMule hoặc uTorrent đang chạy. nền chẳng hạn. Khi chúng tôi sử dụng kết nối Internet của mình cho nhiều thứ cùng lúc (để chơi trực tuyến, tải xuống qua P2P, duyệt web, xem các luồng video hoặc sử dụng nó cho các cuộc trò chuyện VoIP), tất cả bắt đầu phát triển chậm hơn và tại một số trường hợp, nó dường như dừng lại trong vài giây, điều này thường được gọi là nút cổ chai.

See also  Tải Phần Mềm Autocad 2019 Full Crack Mới Nhất Google Drive

Tải Xuống

Cfosspeed free download ​​cũng giảm tắc nghẽn mạng khi tải xuống bằng cách giảm kích thước cửa sổ TCP để tránh người gửi phân phối quá nhiều dữ liệu cùng một lúc. Ngoài ra, cfosspeed 10.14 full crack ​​còn có tường lửa lọc gói, lập ngân sách trực tuyến theo thời gian và khối lượng, một trình giám sát chuyển giao có thể xử lý và nhiều khả năng cho mục đích đặc biệt hơn. Nó chứa một ngôn ngữ lọc cho phép các chuyên gia xây dựng các phân loại lưu lượng truy cập của riêng họ.

Cfosspeed free download​​- Tăng tốc Internet với Định dạng Lưu lượng và kiểm soát băng thông, trình tối ưu hóa ping Cộng với ưu tiên gói. Tải xuống tối đa & Ping tối thiểu. Đối với DSL, ADSL, VDSL, Cáp, Modem, ISDN, Di động (GSM, GPRS, HSCSD, UMTS, HSDPA), Chia sẻ tệp (P2P), Trò chơi trực tuyến, VoIP, Truyền phát phương tiện và Điều chỉnh. Trong một cái nhìn, bạn sẽ thấy ứng dụng nào sử dụng băng thông của bạn. cfosspeed full crack 2018 ​​cho phép bạn tạm thời sửa đổi mức độ ưu tiên để tăng tốc độ truyền hoặc giảm thiểu độ trễ cho các ứng dụng quan trọng về thời gian.

See also  Game Anno 1800-2070 Download Tải Full Crack PC

Phần Mềm Cfosspeed Full Crack Đặc Trưng

• Cải thiện Ping của bạn cho các trò chơi trực tuyến

• Giữ cho Internet của bạn nhanh trong quá trình tải lên / tải xuống nặng

• MỚI: Cải thiện Internet di động

• Giảm các vấn đề phát trực tuyến âm thanh / video

• Cải thiện chất lượng giọng nói VoIP

Crack Cfosspeed Câu Hỏi Thường Gặp

CFosSpeed ​​có phải là vi rút không?

Cfosspeed.exe là một tệp hợp lệ. Thủ tục này được gọi là cfosspeed full crack ​​Window. Nó thuộc về chương trình cFosSpeed ​​và được tạo ra bởi cFos Software GmbH. Nó thường nằm trong C: \ Program Files.

Tại sao cFosSpeed ​​trên máy tính của tôi?

Cfosspeed 10.14 full crack là một phần mềm được cài đặt vào đường truyền internet hiện tại để tăng cường tốc độ và truyền tải dữ liệu bằng cách sử dụng tính năng Định hình và Ưu tiên Lưu lượng. Nó nâng cao tốc độ mạng của bạn trong khi giảm ping. Gói trình điều khiển PC của bạn thường cài đặt cFosSpeed.

Định hình lưu lượng truy cập cFos là gì?

Xin key cfosspeed ​​sử dụng Traffic Shaping để sắp xếp lại thứ tự các gói dữ liệu Internet theo cách mà lưu lượng khẩn cấp được gửi trước và phần còn lại của dữ liệu sau đó. Điều này dẫn đến giảm đáng kể độ trễ (độ trễ) và thường dẫn đến tăng tốc độ kết nối.

See also  IDM 6.32 Build 5 Tải Full Crack Key + Patch Mới Nhất

Tải Cfosspeed Full Crack Phần Kết Luận

Nó thực sự là một trong những giao dịch mua phần mềm tốt nhất mà tôi từng thực hiện – thủ công. Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình để thực sự tăng tốc độ internet của mình, cfosspeed serial key cho đến nay là giải pháp phần mềm cao cấp nhất trên thị trường thực sự làm được những gì nó hứa hẹn – tăng tốc độ internet.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *