Tải Phần Mềm CFosSpeed 2018 Full Crack + Serial Key

5/5 Votes: 5

Report this app

Description

Một số ứng dụng web có thể sử dụng tất cả băng thông của bạn và bạn sẽ không thể làm bất cứ điều gì khác, chẳng hạn như xem video trực tuyến. Đây là lý do tại sao bạn nên ưu tiên lưu lượng truy cập của mình nếu kết nối quá chậm. cfosspeed full crack 2018 sẽ giúp bạn trong vấn đề này với nhiều công cụ của nó. Nó cung cấp nhiều thông tin khác nhau về lưu lượng truy cập, bộ điều hợp mạng và một số tính năng tốt để tăng hiệu suất kết nối của bạn. Bộ cài đặt có thể được tải xuống nhanh chóng do kích thước nhỏ của nó. Trong quá trình cài đặt, một cửa sổ có thể bật lên với thông báo cho biết Windows không thể xác minh nhà phát hành phần mềm. Bạn chỉ cần nhấp vào tùy chọn “vẫn cài đặt”. Phần mềm hoàn toàn an toàn và không có lý do gì để hoảng sợ nếu thông báo này bật lên.

CFosSpeed Serial Key

Khi chạy chương trình, bạn sẽ có thể xem những luồng dữ liệu bạn đang truyền, cũng như tốc độ của chúng. Thông tin này được minh họa dưới dạng đồ thị màu được cập nhật liên tục, trên một cửa sổ nhỏ, trong suốt. Nó có thể được mở rộng bằng cách nhấp vào một nút ở cạnh bên trái của nó. Thao tác này sẽ hiển thị một loạt các nút mà bạn có thể sử dụng để lọc thông tin. Bằng cách này, bạn có thể bật hoặc tắt biểu đồ cho các ứng dụng web, tải lên hoặc tải xuống, thư, phát trực tuyến và hơn thế nữa.

CFosSpeed Sinhvienit

Các cài đặt cốt lõi của phần mềm có thể được tìm thấy trên cửa sổ Preferences của nó. Bạn có thể hiển thị nó bằng cách nhấp vào một nút, ở góc trên bên phải của cửa sổ trạng thái trong suốt. Một số tùy chọn yêu cầu nhiều hơn kiến ​​thức cơ bản, nhưng những tùy chọn khác dễ sử dụng hơn. xin key cfosspeed ​​cho phép bạn ưu tiên các chương trình và giao thức, vì vậy bạn có thể sử dụng tốt hơn băng thông của mình. Chúng được sắp xếp theo các danh mục con khác nhau và bạn có thể truy cập chúng bằng cách nhấp vào các siêu liên kết ở phía bên trái của cửa sổ. Bạn sẽ tìm thấy danh sách các giao thức và chương trình khác nhau và bạn có thể đặt mức độ ưu tiên cao hơn hoặc thấp hơn cho một mục với sự hỗ trợ của thanh trượt.

See also  Tải Corel 12 Full Crack Miễn Phí + Portable Google Drive

CFosSpeed Mac Tải Xuống

Tải xuống cfosspeed free download ​​2018 Phiên bản mới nhất – cfosspeed free download ​​là một ứng dụng tuyệt vời trên bề mặt, tối ưu hóa cũng như ưu tiên các kết nối Internet của bạn để có được hiệu quả nhất từ ​​đăng ký của bạn. Chỉ là một trong những lựa chọn hàng đầu trong nhóm Softpedia của nó, chương trình này không thể là chương trình phần mềm không có óc khoe khoang thông thường của bạn đảm bảo cung cấp tỷ lệ Web lớn bất kể loại liên kết của bạn. – NetMeter Evo 2018 Miễn là kết nối của bạn được thực hiện thông qua DSL, truyền hình cáp hoặc modem băng thông rộng di động, WiFi hoặc LAN, thì chương trình này sẽ chịu trách nhiệm giám sát.

Chương trình phần mềm tạo ra một số tính năng thông minh giúp duy trì tốc độ Internet của bạn ngay cả khi bạn thực sự đã bắt đầu tạo ra lưu lượng lớn qua đường truyền, nâng cao độ trễ ping cho trình phát trong bạn và giảm các vấn đề liên quan đến phát trực tuyến âm thanh / video clip. công nghệ đằng sau những lợi ích này dựa trên ‘Hình thành lưu lượng truy cập web’ bổ sung mở rộng RWIN cho tính năng Tự động điều chỉnh RCP điển hình của Windows cũng như ‘Ưu tiên’ giúp thiết lập ngay lập tức các ứng dụng nhất định như trình duyệt web Internet, trò chơi điện tử hoặc VoIP lên mức ưu tiên cao hơn so với cả tải xuống thông thường hoặc chia sẻ tệp cũng như tải lên procedure. cfosspeed download 2018 cũng cho phép bạn quản lý các ưu tiên hàng đầu của mọi kết nối Mạng, giúp bạn kiểm soát hoàn toàn tầm quan trọng của việc chạy đồng thời các quy trình.Mục tiêu chính của ứng dụng là cung cấp tỷ lệ khả thi tối ưu trong khi giữ ping ở mức giá trị tối thiểu.

See also  Tải Game Don't Starve Together Crack PC Mới Nhất 2021

Các Tính Năng Của CFosSpeed

  • Cải thiện Ping của bạn cho các trò chơi trực tuyến
  • Giữ Internet nhanh trong quá trình tải lên / tải xuống ở mức cao
  • MỚI: Cải thiện Internet di động
  • Giảm các sự cố về âm thanh / video phát sóng
  • Cải thiện chất lượng thoại VoIP
  • Băng thông và tốc độ kết nối internet được tối ưu hóa
  • Giảm độ trễ khi truyền dữ liệu
  • Tập trung nguồn lực cho trò chơi trực tuyến
  • Chia các gói tin thành các lớp lưu lượng khác nhau
  • Truyền dữ liệu theo thứ tự ưu tiên.

Crack CFosSpeed Câu Hỏi Thường Gặp

Việc sử dụng cFosSpeed ​​là gì?

Cfosspeed full crack ​​là phần mềm định hình lưu lượng thường đi kèm với bo mạch chủ MSI dành cho hệ điều hành Windows. Chương trình tự gắn nó như một trình điều khiển thiết bị vào ngăn xếp mạng Windows, nơi nó thực hiện kiểm tra gói và phân tích giao thức lớp-7.

CFosSpeed ​​có quan trọng không?

cFosSpeed ​​tăng thông lượng và giảm Ping của bạn. cfosspeed serial key 2018 ​​sử dụng Traffic Shaping để sắp xếp lại thứ tự các gói dữ liệu Internet theo cách sao cho lưu lượng khẩn cấp được chuyển trước và phần còn lại của dữ liệu sau. Điều này dẫn đến giảm đáng kể độ trễ (độ trễ) và thường dẫn đến tăng tốc độ kết nối.

See also  Tải Miracle Box Full Crack Miễn Phí Mới Nhất 2022

CFosSpeed ​​có phải là vi rút không?

Cfosspeed.exe là một tệp hợp pháp. Quá trình này được gọi là cfosspeed full crack 2018 ​​Window. Nó thuộc về phần mềm xin key cfosspeed ​​và được phát triển bởi cFos Software GmbH. Nó thường được lưu trữ trong C: \ Program Files.

CFosSpeed ​​có miễn phí không?

Internet cfosspeed ​​· Các ngôn ngữ khác

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Với tư cách là một dịch vụ dành cho bạn, chúng tôi đã cung cấp bản địa hóa cFos / cfosspeed full crack ​​sau đây để tải xuống miễn phí. Vì các bản mở rộng miễn phí này đã được khách hàng tạo cho khách hàng, nên cFos Software GmbH không chịu trách nhiệm pháp lý cũng như không cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho bất kỳ bản mở rộng nào trong số đó.

Tải Cfosspeed Full Crack Phần Kết Luận

Tất cả trong một, cfosspeed full crack 2019 ​​là một ứng dụng tuyệt vời có thể được sử dụng để tăng tốc kết nối Internet của bạn. Bạn cũng có thể theo dõi việc sử dụng băng thông cũng như bạn cũng có thể thực hiện định hình lưu lượng để tốc độ tải xuống có thể được nâng cao. Bạn cũng có thể tải xuống cfosspeed serial key 2018 ​​v10.04.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *