Corel VideoStudio Pro Ultimate x9 Tải Full Crack Mới Nhất 2022

5/5 Votes: 5

Report this app

Description

Corel videostudio pro x9 full crack là tiêu chuẩn công nghiệp cho phần mềm chỉnh sửa video. Với nhiều định dạng khác nhau có sẵn, điều quan trọng là phải có công cụ phù hợp cho công việc khi chỉnh sửa các đoạn video của bạn. Đây là nơi keygen corel videostudio pro x8 Pro xuất hiện. Với tất cả các tính năng mà phần mềm chỉnh sửa này cung cấp, nó sẽ giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa các tệp video của mình bất kể chúng ở định dạng nào. Cho dù bạn đang tìm kiếm Corel Paintbrush để chỉnh sửa đồ họa của bạn hoặc một hộp công cụ để chuyển đổi và phân loại của bạn, bạn cần có phần mềm phù hợp với nhu cầu của mình.Theo dõi chuyển động đã có từ lâu với Corel và các nhà sản xuất máy tính khác.

Corel Videostudio Keygen

Đây là một ứng dụng cho phép người dùng xem đoạn video đang di chuyển như thế nào, để bạn có thể khắc phục bất kỳ vấn đề nào trước khi chúng trở thành vấn đề lớn trong dự án cuối cùng của bạn. Với ứng dụng này, bạn có thể thêm trình theo dõi chuyển động do người dùng tạo vào bất kỳ dự án nào của mình, làm cho chúng hiển thị nhiều hơn với khán giả của bạn. Bạn sẽ không chỉ có thể xem các vấn đề có thể ở đâu mà còn có thể khắc phục chúng như thế nào. Nếu bạn không chắc chắn về khả năng của phần mềm video studio hiện tại của mình, bạn chắc chắn nên thử tùy chọn theo dõi chuyển động.

Có rất nhiều tính năng khác của keygen corel videostudio pro x8 sẽ rất hữu ích cho bạn với tư cách là một biên tập viên. Điều tốt nhất mà phần mềm chỉnh sửa này phải cung cấp là thư viện plug-in phong phú của nó. Đây là những plug-in có thể tái sử dụng cho phép bạn thực hiện được hầu hết mọi thứ mà bạn có thể tưởng tượng được khi chỉnh sửa đoạn video của mình. Với tất cả những tính năng tuyệt vời này, không có lý do gì mà bạn nên chuyển phần mềm tuyệt vời này lên.

See also  Tải TikTok Mới Nhất 2022 Cho PC

Phần Mềm Corel VideoStudio Tải Xuống

Tải xuống và Cài đặt – Phiên bản dùng thử của corel videostudio pro x9 free download có sẵn để tải xuống trên trang web Corel chính thức. Nó là một trình cài đặt trực tuyến (dung lượng khoảng 11 MB); vì vậy để cài đặt chương trình, bạn cần có kết nối Internet. Phiên bản thử nghiệm hiện được phân phối với bảy ngôn ngữ – Trung Quốc, Hà Lan, Anh, Pháp, Đức, Ý và Nhật Bản. Bạn có thể dùng thử corel videostudio pro x9 free download trong 30 ngày chỉ với một số hạn chế của bản dùng thử, ví dụ: trong phiên bản dùng thử, bạn không thể sử dụng một số định dạng video, ghi video vào đĩa, v.v.

Quá trình cài đặt rất đơn giản nhưng lâu hơn một chút. Sau khi chạy trình cài đặt trực tuyến, chương trình sẽ bắt đầu tải xuống tất cả các thành phần cần thiết từ Internet (chúng có dung lượng hơn 1 GB) và sau đó cài đặt chúng. download corel videostudio pro x8 X9 chiếm 3,54 GB dung lượng ổ cứng và thời gian cài đặt khoảng 10 phút.

Các Tính Năng Của Corel Video Studio Pro X9

Dưới đây là một số tính năng chính của “Corel VideoStudio Pro X9

 • Bắt đầu tạo phim và trình chiếu nhanh hơn với giao diện đơn giản.
 • Làm việc từ các mẫu chuyên nghiệp để tạo phim theo phong cách Hollywood.
 • Tìm ngay các yếu tố phim của bạn trong bảng điều hướng được sắp xếp hợp lý.
 • Tiết kiệm thời gian, chỉnh sửa và hiển thị nhanh hơn nhờ hỗ trợ phần cứng hiệu suất cao mới, bao gồm bộ xử lý Intel Core và AMD thế hệ thứ 2, cùng với tối ưu hóa đa lõi và GPU.
 • Tạo phim nhanh hơn bằng cách chỉnh sửa ở độ phân giải thấp, sau đó hiển thị ở chế độ HD.
 • Vui vẻ làm các bộ phim hoạt hình có người, đồ chơi hoặc đồ vật đóng vai chính.
 • Tăng tốc cảnh quay của bạn để tạo hiệu ứng tua nhanh thời gian độc đáo.
 • Biến video 2D của bạn thành phim 3D, sau đó xem nó với kính 3D miễn phí (bao gồm).
 • Thể hiện tầm nhìn sáng tạo của bạn với các hiệu ứng thời gian thực thú vị.
 • Tùy chỉnh nhạc nền của bạn với nhạc miễn phí bản quyền từ SmartSound hoặc thêm các giai điệu của riêng bạn.
 • Chụp các đối tượng của bạn ở phía trước một nền, sau đó đặt chúng vào bất kỳ cài đặt nào khác để tạo ra một thủ thuật phim cổ điển.
 • Áp dụng sơn, vẽ hoặc viết vào phim của bạn để có kết quả độc đáo.
 • Nhanh chóng tìm và tải video độ nét cao hoặc tiêu chuẩn từ máy ảnh hoặc điện thoại của bạn.
 • Dễ dàng xóa các phần không mong muốn của video chỉ bằng một bước đơn giản để giới thiệu cảnh quay yêu thích của bạn.
 • Chúc bạn làm phim vui vẻ với quyền truy cập nhanh vào các công cụ chỉnh sửa video chuyên nghiệp.
 • Làm việc với video HD ở các định dạng hàng đầu, bao gồm AVCHD và HDV.
 • Chỉnh sửa HD nhanh hơn — ngay cả trên PC tầm trung — bằng cách làm việc ở độ phân giải thấp hơn, sau đó hiển thị ở chế độ HD.
 • Tạo và ghi phim HD trực tiếp vào DVD và Blu-ray Disc.
 • Tải phim trực tiếp lên YouTube, Vimeo, Flickr, Facebook và các trang web khác.
 • Chia sẻ phim của bạn trên iPad, iPhone, PSP và các thiết bị di động khác.
 • Tạo các đĩa DVD và Blu-ray chất lượng chuyên nghiệp với các menu, tiêu đề và quá trình chuyển đổi với tính năng tạo và ghi DVD và Blu-ray Disc tích hợp.

Corel VideoStudio Ultimate Câu Hỏi Thường Gặp

Corel VideoStudio có dễ sử dụng không?

Đánh giá corel videostudio pro crack Ultimate: Giao diện và tính dễ sử dụng

See also  Game Dead Cells Tải Full Crack PC Miễn Phí + Full DLC 2022

Nhìn chung, giao diện VideoStudio Ultimate rất đơn giản và dễ hiểu, có nghĩa là ngay cả những người dùng lần đầu cũng sẽ thấy tương đối dễ dàng để tạo video đầu tiên của họ trên nền tảng này.

Nó có an toàn để sử dụng không?

Chương trình là 100% an toàn. Quá trình quét thư mục chứa nội dung của VideoStudio bằng Avast Antivirus không có gì đáng ngờ.

Sự khác biệt giữa Corel VideoStudio Pro và Ultimate là gì?

VideoStudio Pro so với VideoStudio Ultimate

Cả hai về cơ bản là các chương trình chỉnh sửa cốt lõi giống nhau có các bộ tính năng gần như tương đương nhau. Sự khác biệt thực sự nằm ở các tính năng và chức năng bổ sung mà bạn nhận được từ bộ các gói hiệu ứng đặc biệt cao cấp và các tiện ích bổ sung trong phiên bản Ultimate.

Corel VideoStudio có miễn phí không?

Corel videostudio pro x9 full crack – Tải xuống MIỄN PHÍ để dùng thử 30 ngày

Tận hưởng bản dùng thử đầy đủ, 30 ngày của phần mềm chỉnh sửa ảnh này.

See also  Game Raft Multiplayer Tải Crack PC Miễn Phí 2022

Tải Corel VideoStudio Phần Kết Luận

Corel videostudio pro crack mang đến cơ hội tốt nhất để chỉnh sửa video sáng tạo cho cả người nghiệp dư và chuyên nghiệp video một cách dễ dàng và dễ dàng. Nhờ có rất nhiều mẫu có sẵn, hiệu ứng tuyệt vời, hiệu ứng chuyển tiếp và các công cụ và tùy chọn chất lượng cao khác, bạn có thể tạo các video khó quên và chia sẻ chúng với bạn bè. bạn có khả năng quay video, chỉnh sửa hiệu quả với sự trợ giúp của trình chỉnh sửa video có sẵn bằng cách áp dụng các hiệu ứng và cài đặt nâng cao, đồng thời lưu và chia sẻ các video đã tạo.

Nói một cách ngắn gọn, trong download corel videostudio pro x8 X9, mọi người sẽ tìm thấy mọi thứ để làm việc đáng tin cậy và hiệu quả với video. Chương trình bây giờ thậm chí còn tốt hơn trước nhờ rất nhiều tính năng và cải tiến mới. Mọi thứ đều do bạn sử dụng để tạo và kể những cuộc phiêu lưu video tuyệt vời của bạn. Các tính năng video nâng cao mà chương trình cung cấp cho bạn để chỉnh sửa và tạo các dự án video thực sự rất phi thường. corel videostudio pro x9 full crack thực sự sẽ là một lựa chọn tốt cho những người dùng muốn tạo, chỉnh sửa và chia sẻ kỹ năng video của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *