Tải Crack Windows 8/8.1 Miễn Phí Mới Nhất PC Google Drive

4.8/5 Votes: 5

Report this app

Description

Sự phát triển của hệ điều hành Windows rất chậm, nhưng đúng! Tất cả, ngoại trừ Windows Me hoặc Windows Vista, đều là các phiên bản Windows thực sự có chức năng và là những bổ sung tuyệt vời cho các phiên bản trước, với các tính năng phần cứng và bảo mật tuyệt vời được thêm vào phần này. “Soft Existing Thay đổi chính mà bạn sẽ thấy là giao diện Metro mới, tương tự như giao diện trên Windows Phone và giao diện mà Microsoft muốn sử dụng cho các thiết bị mới như máy tính bảng. Giao diện download crack windows 8.1 64 bit hoàn toàn tương tác và chuyển đổi tất cả các ứng dụng thành widgetđể chúng ta có thể tương tác trực tiếp với họ mà không cần phải mở chương trình tương ứng.

Windows 8/8.1 Google Drive

Như Windows 7, Vista, XP,… Màn hình windows 8.1 product key cổ điển sẽ có sẵn giống như bất kỳ ứng dụng nào khác. Bây giờ nó sẽ là một trạng thái để chạy các ứng dụng phức tạp hơn hoặc được chuẩn bị cho các phiên bản Windows trước.Một điều thú vị khác của phiên bản windows loader crack win 8.1 này là khả năng tương thích với các tài khoản trực tuyến. Để bắt đầu một phiên trên windows 8.1 product key, bạn sẽ có thể sử dụng tài khoản Windows Live của mình. Ngoài ra, các dịch vụ khác như Skype và Facebook sẽ có sẵn để sử dụng, chẳng hạn như các ứng dụng như Windows Photos và Windows People. Nhiều ứng dụng chạy trên màn hình, chia màn hình thành các không gian nhỏ hơn.

Người dùng windows loader crack win 8.1 hiện có thể nâng cấp hệ thống máy tính của mình với Windows 8.1 Update 1. Giống như một gói dịch vụ, tiện ích phần mềm này tích hợp các bản vá lỗi và các tính năng mới sẽ cải thiện việc sử dụng hệ điều hành của bạn. Với nâng cấp này, người dùng sẽ có thể tận dụng lợi thế của màn hình khởi động thân thiện hơn. Tuy nhiên, phần lớn thực sự của bản cập nhật là nó khôi phục một số chức năng cốt lõi của Windows 7. Người dùng microsoft windows 8.1 iso download sẽ rất vui khi biết rằng họ có thể nhận được gói cập nhật miễn phí thông qua Windows Update. Điều này cũng xảy ra với windows 8 free download, mặc dù bạn cần tải trực tiếp qua Windows Store. Để bắt đầu quá trình, chỉ cần nhấp vào nút tải xuống. Sau đó, bạn 0.có thể chạy cài đặt ngay lập tức hoặc lưu bản sao để cài đặt sau.

See also  Tải FL Studio 20.8.4 Full Crack 32/64 Bit 2020-22 Google Drive

Download Windows 8/8.1 Cracked Full Version (Tải xuống)

Tải xuống phiên bản cuối cùng của Microsoft windows 8 download Pro ISO. Liên kết trực tiếp miễn phí của Softlay. Tải xuống tệp ISO mà không có Công cụ tạo phương tiện hoặc Khóa sản phẩm Windows 8. Người dùng windows 8 free upgrade from windows 7 có thể nâng cấp miễn phí lên phiên bản đầy đủ của windows 8.1 download mà không cần đến Windows Store. Bạn có thể tải xuống Windows 8.1 ISO (DVD) từ MSDN bằng khóa sản phẩm Windows 8. Tải xuống download crack windows 8.1 64 bit Pro ISO từ trang web Microsoft chính thức của họ.

Bản cập nhật windows 8 free upgrade from windows 7 bao gồm các tính năng mới và nâng cấp chức năng sẽ cải thiện đáng kể trải nghiệm người dùng tổng thể trên Microsoft OS. tải về windows 8 8.1 (dưới dạng gói dịch vụ) là một phần trong vòng đời hỗ trợ của Microsoft windows 8 download và việc cài đặt các bản cập nhật 8.1 sẽ là điều bắt buộc để duy trì quyền truy cập vào hỗ trợ và các bản cập nhật Windows. Để biết thêm thông tin, hãy xem Tải xuống Windows 8.1 Pro ISO có gì mới? Bản nâng cấp Windows 8.1 có sẵn dưới dạng tùy chọn miễn phí từ Windows Store cho những người hiện đang chạy Windows 8 (bản sao bán lẻ). Truy cập liên kết chính thức của Microsoft để tải xuống Windows 8.1 ISO để bắt đầu. Tìm hiểu thêm về windows 8 activator download tại Wikipedia.

See also  Corel Draw X3 (13) Tải Full Crack 32/64 Bit Tính Năng Vĩnh Viễn 100%

Java 8 Windows Đặc Trưng

  • Nút Start: Microsoft đã khôi phục nút Start trong windows 8 free download để giúp người dùng nhanh chóng chuyển sang màn hình Start. Nhấp chuột phải vào nút Start để xem Power User Menu (menu Windows + X) chứa tắt, khởi động lại và một số tùy chọn khác.
  • Đặt nền màn hình làm nền màn hình Bắt đầu: 8.1 đi kèm với một tùy chọn cho phép bạn tự động đặt hình nền màn hình làm nền màn hình Bắt đầu. Khi bạn thay đổi nền màn hình, Windows sẽ tự động áp dụng hình ảnh mới cho nền màn hình Bắt đầu.
  • Sử dụng màn hình khóa làm khung ảnh: Màn hình khóa giờ đây có thể được sử dụng làm khung ảnh để hiển thị ảnh của bạn từ ổ đĩa cục bộ cũng như SkyDrive của bạn.
  • Các ô nhỏ trên màn hình Bắt đầu: Màn hình bắt đầu giờ đây cho phép bạn có các ô ứng dụng nhỏ.

Câu Hỏi Thường Gặp

Làm thế nào để tải xuống Windows 8?

Mặc dù phiên bản Windows này không còn được Microsoft hỗ trợ hoặc bán, bạn vẫn có thể tải xuống chính thức từ Microsoft. Bạn vẫn cần sở hữu khóa cấp phép hợp lệ để kích hoạt hệ điều hành sau khi nó được cài đặt. Bạn không thể mua khóa này từ Microsoft nữa.

See also  Tải Phần Mềm WTFast Crack Mới Nhất 2022+ Key

Đây có phải là tệp ISO chính hãng của Windows 8.1 không?

Có, chính là, các liên kết này sẽ tạo ra một liên kết tải xuống trực tiếp từ máy chủ Lưu trữ an toàn.

Windows 8.1 có sẵn ở 32-bit không?

Có, chúng tôi đã cung cấp liên kết tải xuống cho cả 64-bit và 32-bit.

Nó có tương thích với PC RAM 4GB của tôi không?

Có, tiêu chí tối thiểu của Microsoft cho download crack windows 8.1 64 bit là RAM 2 GB, vì vậy nó sẽ chạy mượt mà trên PC của bạn.

Windows 8 có cần Antivirus không?

Microsoft đã bao gồm phần mềm chống vi-rút của riêng họ với phiên bản Windows này và nó được cho là có khả năng nhất. Nếu bạn tuân thủ các phương pháp duyệt web tốt và luôn cập nhật hệ thống của mình, thì giải pháp chống vi-rút tích hợp sẵn sẽ là đủ. Nếu không, nhiều tùy chọn của bên thứ ba cũng có sẵn.

Tải Windows 8 Mới Nhất Phần Kết Luận

Nhìn chung, microsoft windows 8.1 iso download Update 1 là một bản vá lỗi tuyệt vời nếu bạn là người dùng windows 8 activator download và Windows 8.1 lâu năm. Những thay đổi giao diện mới là một cải tiến đáng hoan nghênh vì nó giúp trải nghiệm người dùng dễ dàng hơn. Hơn nữa, có vẻ như Microsoft đang cố gắng khắc phục tất cả các vấn đề và sự phiền toái mà tải về windows 8/ 8.1 mắc phải. Quá trình cài đặt có thể hơi nghiêm ngặt và đáng sợ, nhưng một khi bạn vượt qua được điều đó, bạn có thể tận hưởng khả năng sử dụng tốt hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *