Tải Phần Mềm Defraggler Professional Full Crack + Key

5/5 Votes: 5

Report this app

Description

Defraggler professional full crack là phần mềm chống phân mảnh duy nhất vì nó có thể di chuyển có chọn lọc các tệp bị phân mảnh đến cuối ổ đĩa nếu bạn không truy cập chúng thường xuyên, về cơ bản là tăng tốc độ truy cập vào các tệp bạn sử dụng. Một tệp cài đặt nhỏ chỉ mất vài giây để tải xuống, nhưng phần mềm thực hiện một số thao tác nâng cao. Nó quét ổ đĩa và giải quyết sự phân mảnh theo hai cách khác nhau: Đầu tiên, nó tự kiểm tra các tệp, sau đó nó kiểm tra các không gian trống lớn. Quá trình thứ hai này hoạt động giống như một quá trình chống phân mảnh thông thường và giảm sự phân mảnh trong tương lai.

Cho dù bạn có ổ cứng truyền thống hay ổ cứng thể rắn, bạn đều có thể sử dụng nền tảng đơn giản này cho các tác vụ bảo trì hệ thống phổ biến nhất của mình. . Trước khi bắt đầu chống phân mảnh, nó có thể kiểm tra đĩa để xem có cần thiết hay không. Máy tính mới, máy tính gần đây được chống phân mảnh hoặc máy tính ít sử dụng không cần phải chống phân mảnh thường xuyên.

Phần mềm chống phân mảnh defraggler cho phép bạn nhắm mục tiêu các tệp, thư mục và ổ đĩa cụ thể để quét, một tính năng cũng được tìm thấy trong Puran Defrag. Bạn cũng có thể chạy quét nhanh toàn ổ đĩa. Các bản quét này tự động sắp xếp mọi thứ ngay sau khi bạn nhấp vào nút Bắt đầu. Ngoài chống phân mảnh, defraggler professional full crack có thể di chuyển các tệp lớn nhất của bạn đến các điểm chậm hơn trên ổ đĩa của bạn để cho phép truy cập nhanh hơn vào các tệp nhỏ hơn. Điều này giúp ổ cứng của bạn dễ dàng truy cập các tệp khởi động hơn.

See also  Tải Phần Mềm Autodesk 3DS Max 2017-19 Full Crack

Defraggler 64 Bit Tải Xuống

Nếu bạn đã lên kế hoạch chống phân mảnh PC của mình để tăng tốc độ và nâng cao hiệu suất của nó nhưng không muốn tham gia vào tất cả những gì bạn cần, thì defraggler portable download là tất cả những gì bạn cần. ổ cứng. Phần mềm hoạt động tốt với nhiều loại lưu trữ như HDD và SDD và cũng tương thích với các hệ thống tệp NTFS và FAT32. Bộ lập lịch tích hợp sẽ tự động hóa các công việc chống phân mảnh cho từng ổ đĩa có sẵn, do đó giữ cho đĩa luôn được tối ưu hóa. Chống phân mảnh trong defraggler professional download cũng có thể mở rộng đến các tệp hệ thống không thể di chuyển trong khi hệ thống đang chạy.

Trong trường hợp này, bạn có tùy chọn bật tính năng “Chống phân mảnh thời gian khởi động”, tính năng này sẽ can thiệp vào dữ liệu hệ thống trước khi khởi động; bạn có thể kích hoạt nó để thực hiện mỗi lần khởi động hoặc chỉ một lần. Hãy yên tâm, defraggler professional download cực kỳ dễ sử dụng và an toàn. Nó dựa trên các kỹ thuật tương tự như Windows và cho phép bạn đọc và ghi tệp. Bằng cách này, nó đảm bảo rằng không có tệp nào của bạn bị hỏng trong quá trình này. Ngoài ra, nó đảm bảo rằng nó không chỉ giải phóng thêm dung lượng từ các tệp mà còn trên ổ đĩa của bạn. Công cụ này rất dễ tùy chỉnh. Bạn có thể chọn ổ đĩa, tệp và thư mục nào bạn cần để chống phân mảnh. Về cơ bản, công cụ này cũng có thể hoạt động ở chế độ mặc định và đảm nhận tất cả công việc cho bạn.

Defraggler Professional Key Đặc Trưng

  • Cải thiện tốc độ PC. defraggler full crack thu thập tất cả các mảnh, nhóm chúng và đặt chúng càng gần các mảnh tương ứng của chúng càng tốt. Điều này làm giảm thời gian khôi phục từng phân mảnh và do đó, PC nhanh hơn.
  • An toàn và an toàn để sử dụng. defraggler portable download sử dụng công nghệ tương tự để cắt, sao chép, dán các tệp như hệ điều hành Windows, và do đó sẽ không có thiệt hại nào có thể xảy ra đối với tệp của bạn.
  • Chống phân mảnh không gian trống. Nhiều ứng dụng chống phân mảnh chỉ chống phân mảnh các tệp nhưng Defraggler cũng chống phân mảnh Dung lượng trống của bạn và thu thập tất cả các khối hoặc các lĩnh vực miễn phí lại với nhau để ngăn phân mảnh.
  • Quét tùy chỉnh. defraggler professional full crack cho phép người dùng kiểm soát trình điều khiển, tệp và thư mục cần được chống phân mảnh chứ không chỉ toàn bộ đĩa cứng. Vì quá trình này mất thời gian, nên khôn ngoan là chống phân mảnh ổ cứng thành từng bit.
  • Lập lịch trình. phần mềm chống phân mảnh defraggler cho phép người dùng lên lịch quá trình chống phân mảnh bất cứ lúc nào để quá trình này có thể hoàn tất khi bạn không sử dụng máy tính của mình.
See also  WeTV Cho Máy Tính Tải PC Mới Nhất 2022 Miễn Phí

Câu Hỏi Thường Gặp

Defraggler có phải là một chương trình tốt không?

Suy nghĩ về key defraggler pro

Nó chỉ đơn giản là một công cụ chống phân mảnh tuyệt vời. Bạn sẽ tìm thấy gần như mọi tính năng, cùng với nhiều tính năng khác, trong Defraggler mà bạn tìm thấy ở những nơi khác trong các chương trình chống phân mảnh tương tự. Chúng tôi thực sự thích rằng nó đi kèm như một chương trình di động.

Chuyên nghiệp chống phân mảnh là gì?

Defraggler là một tiện ích chống phân mảnh miễn phí do Piriform phát triển, có thể chống phân mảnh các tệp hoặc nhóm tệp riêng lẻ trên hệ thống máy tính. defraggler full crack chạy trên Microsoft Windows; nó có hỗ trợ cho tất cả các phiên bản kể từ Windows XP.

Trình chống phân mảnh có an toàn cho SSD không?

Chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng chức năng chống phân mảnh của Defraggler trên SSD: Không nên sử dụng chức năng chống phân mảnh của Defraggler trên ổ cứng thể rắn vì chúng có thể làm giảm tuổi thọ của các ổ này hoặc thậm chí làm hỏng chúng hoàn toàn trong khi không ảnh hưởng đến hiệu suất của ổ.

Chống phân mảnh có an toàn không?

Nếu bạn đang sử dụng chương trình chống phân mảnh mặc định của Windows, hầu như không có nguy cơ chương trình gặp lỗi hoặc xung đột trình điều khiển gây mất dữ liệu nghiêm trọng. Tuy nhiên, máy tính xách tay vẫn dễ bị mất dữ liệu do mất nguồn hoặc hỏng ổ đĩa do va đập khi chạy chống phân mảnh hệ thống.

See also  Phần Mềm Autocad 2017 64/32bit Tải Full Crack + Portable

Tải Defraggler Phần Kết Luận

Key defraggler pro là một công cụ rất đơn giản và tiện lợi để chống phân mảnh ổ đĩa với tốc độ cao. Chương trình này cực kỳ dễ vận hành, không yêu cầu bất kỳ cấu hình nào và nó rất nhỏ gọn. Đó là điều tuyệt vời cho những người dùng muốn tiết kiệm tiền khi mua các chương trình trả phí nhưng đồng thời nhận được kết quả tối ưu hóa ổ đĩa gần như giống hệt nhau mà họ cung cấp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *