Phần Mềm DroidCam-Webcam Pro Tải Cho PC 2022

5/5 Votes: 5

Report this app

Description

Droidcam PC là một phần mềm miễn phí có thể biến điện thoại di động và máy tính bảng thành webcam. Phần mềm miễn phí này yêu cầu ứng dụng Webcam không dây DroidCam được cài đặt trên thiết bị di động và một thành phần PC Client đang chạy trên máy tính; mọi người cần cả ứng dụng dành cho thiết bị di động và Ứng dụng khách PC vì Ứng dụng khách cần cài đặt trình điều khiển webcam để kết nối máy tính với thiết bị di động. droidcam PC là một công cụ dành cho PC (với phiên bản Android riêng biệt có sẵn từ Cửa hàng Google Play – bắt buộc) cho phép người dùng sử dụng điện thoại di động của họ làm nguồn đầu vào webcam.

Khái niệm này khá đơn giản và là một trong những điều tốt. Tất cả những gì bạn phải làm là chạy chương trình, định cấu hình và thiết lập trên PC và chạy ứng dụng khách Android. droidcam for PC sẽ kết nối bằng WiFi, Ethernet hoặc USB. Bạn nên làm theo tất cả các bước. Sau khi hoàn tất, bạn có thể sử dụng thiết bị chạy droidcam for PC và máy ảnh của nó làm webcam để sử dụng trên Skype, AIM, YIM hoặc khá nhiều ứng dụng nhắn tin tức thì khác. Do đó, droidcam pro là một giải pháp thay thế cho việc mua một webcam riêng cho PC của bạn.

Ứng dụng này biến thiết bị Android của bạn thành một webcam không dây cho PC của bạn. Do đó, nếu chưa trang bị webcam cho máy tính thì bạn cũng không nên lo lắng nữa. Ứng dụng này ở đó để phục vụ bạn. Bạn sẽ lưu ý rằng ứng dụng này đi kèm với một cấu hình phức tạp hiển thị hoàn hảo trên PC của bạn hình ảnh được chụp bởi camera của điện thoại. Bằng cách sử dụng ứng dụng này, bạn sẽ có được chế độ xem của cam giám sát. Để có được chế độ xem của cam giám sát trên thiết bị, bạn nên định cấu hình cam với ứng dụng.

See also  Download Neutron Music Player Full Crack Miễn Phí 2022

DroidCam Cho PC Tải Xuống

Download droidcam là một chương trình đa nền tảng tương thích với hệ điều hành Apple iOS, Android, Linux và Microsoft Windows – bao gồm cả Windows 10. Cùng với việc cài đặt ứng dụng Webcam không dây DroidCam trên thiết bị di động, Ứng dụng Windows hoặc Linux là cần thiết để Tải xuống trên thiết bị máy tính. Khi cài đặt Ứng dụng khách vào thiết bị Windows PC, sẽ có hai tùy chọn: tải xuống Ứng dụng khách droidcam PC chỉ hỗ trợ điện thoại Android hoặc chọn Ứng dụng khách có cả Android và Apple iOS. Xem xét rằng cả hai tùy chọn đều miễn phí, lựa chọn thứ hai có thể thích hợp hơn để phù hợp với cả công nghệ Android và Apple iOS.

Các chương trình trò chuyện video nhận dạng droidcam PC download và cho phép mọi người sử dụng điện thoại của họ làm webcam trên các nền tảng: Skype, Microsoft Teams, Zoom, v.v. Mặc dù điều này rất quan trọng đối với những người muốn kết nối ảo với những người khác và không có webcam trên máy tính cũng như máy tính xách tay của họ , ứng dụng này cũng cung cấp cho mọi người quyền tự do thay đổi góc nhìn vì máy ảnh có thể di động thay vì được tích hợp vào máy tính. Hỗ trợ Android hoặc Android và Apple. Khi Ứng dụng khách download droidcam được cài đặt trên PC, mọi người có thể mở lại ứng dụng hội nghị truyền hình và chọn tùy chọn ‘DroidCam’ cho các tính năng video và micrô.

See also  Tải ManyCam Pro 7.10.0.6 Enterprise Full Crack PC Google Drive

DroidCam OBS Đặc Trưng

  • Biến điện thoại thông minh của bạn thành một webcam tương thích với PC.
  • Dễ dàng truyền các nguồn cấp dữ liệu từ camera và micrô của điện thoại đến máy tính gia đình của bạn.
  • Thiết lập kết nối với điện thoại không dây hoặc qua cáp USB.
  • Gửi nguồn cấp dữ liệu webcam qua Wi-Fi LAN tới bất kỳ trình duyệt nào của trình phát video của bạn.
  • Gửi nguồn cấp dữ liệu webcam qua internet (chỉ dành cho DroidCamX) qua 3G / LTE.
  • Tương thích với Điện thoại thông minh và Máy tính bảng Android mới nhất
  • Tương thích với tất cả các phiên bản mới nhất của Windows.

DroidCam APK Câu Hỏi Thường Gặp

DroidCam PC Client có hoàn toàn miễn phí không? Chỉ cần nó có giá bao nhiêu để tải xuống?

Không có gì! Tải xuống ứng dụng này từ các trang web chính thức miễn phí bởi Trang web Cổng thông tin này. Mọi chi tiết bổ sung về giấy phép bạn có thể khám phá trên các trang web của chủ sở hữu.

See also  Download Easeus Data Recovery Wizard Full Crack +Key 2022

Làm cách nào để truy cập bản tải xuống DroidCam PC Client miễn phí cho Máy tính xách tay Windows?

Nó đơn giản! Chỉ cần nhấp vào nút tải xuống droidcam PC Client miễn phí ở phía trên của bài viết này. Nhấp vào siêu liên kết này sẽ bắt đầu trình cài đặt tải xuống DroidCam PC Client miễn phí cho Pc.

Liệu Máy khách DroidCam PC này có hoạt động bình thường trên bất kỳ Windows nào không?

Vâng! DroidCam PC Client cho Máy tính xách tay sẽ hoạt động bình thường trên hầu hết các hệ điều hành Windows hiện tại (10 / 8.1 / 8/7 / Vista / XP) 64 bit và 32 bit.

Tải DroidCam Phần Kết Luận

Một trong những ứng dụng thú vị nhất trong danh mục Công cụ với hơn 10.000.000 lượt tải xuống ứng dụng là droidcam PC download. Xếp hạng độ tuổi cho ứng dụng này được gắn thẻ là Mọi người. Phiên bản mới nhất của ứng dụng, droidcam pro được tải với rất nhiều tính năng thú vị. Tại sao chúng tôi giới hạn nó ở màn hình di động? Với phiên bản droidcam PC, bạn có thể tải về và sử dụng trên màn hình laptop.

Cả hai phương pháp mà chúng tôi đã đề cập trong bài viết này để Tải DroidCam cho PC đều là những cách đơn giản và được sử dụng phổ biến. Trình giả lập Android có thể chiếm một số tài nguyên hệ thống nhưng nó hoàn toàn xứng đáng. Bạn có thể sử dụng bất kỳ trò chơi hoặc ứng dụng Android nào với những thứ này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *