Download Easeus Data Recovery Wizard Full Crack +Key 2022

5/5 Votes: 5

Report this app

Description

EaseUS Data Recovery Wizard Full Crack là một trong những công cụ tiện ích và điều chỉnh hệ thống tốt nhất và được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay dành cho Windows và macOS. Nó giúp bạn khôi phục dữ liệu bị mất hoặc bị hỏng từ ổ cứng, thẻ nhớ, điện thoại di động hoặc bất kỳ thiết bị nào khác. Với công cụ này, bạn có thể dễ dàng lấy lại dữ liệu bị mất từ ​​mọi thiết bị ở mọi định dạng chỉ trong vài bước. Và tin tốt cho bạn ở đây là bạn không phải trả phí vì nếu dữ liệu bị mất của bạn dưới 2GB, bạn có thể sử dụng miễn phí.

Khi bạn đã tải và cài đặt thành công phần mềm EaseUS Data Recovery 11.9 Full Crack, bạn sẽ thấy biểu tượng phím tắt trên màn hình desktop, bạn chỉ cần vào đó và nhấp đúp vào nó. Sau khi khởi chạy nó, một giao diện sẽ xuất hiện trước mặt bạn, nơi bạn sẽ thấy danh sách các ổ đĩa bên ngoài và bên trong của mình và bạn cần nhấp vào ổ đĩa mà bạn muốn lấy dữ liệu. Sau khi nhấp vào ổ đĩa, hãy quét nhanh sẽ bắt đầu và bạn sẽ tìm thấy các tệp và dữ liệu đã xóa của mình, bạn có thể chọn bất kỳ tệp và thư mục nào bạn cần và để lại dữ liệu khác. Nếu bạn không nhận được dữ liệu của mình ngay cả sau khi quét nhanh, đừng lo lắng vì nó sẽ tự động bắt đầu quá trình quét nâng cao được hoàn tất sau thời gian ước tính.

Easeus Data Recovery Wizard 10.8 Keygen

Khi điều này được thực hiện, có 99% khả năng bạn sẽ tìm thấy dữ liệu của mình ở đó. easeus data recovery wizard 13.5 full crack bước cuối cùng, bạn cần lưu dữ liệu đã xóa của mình. Chỉ cần chọn các tệp bạn muốn khôi phục và sau đó nhấp vào nút ‘Khôi phục’ và dữ liệu của bạn sẽ được lưu vào đích bạn đã chọn. Đó là một quá trình khá đơn giản, mặc dù là phần mềm cao cấp nhưng nếu sử dụng miễn phí, bạn sẽ thấy hầu hết các tính năng có trong bản cao cấp, sự khác biệt chính là dung lượng khôi phục dữ liệu là 2 GB (miễn phí). Phiên bản miễn phí còn giúp bạn lấy dữ liệu từ các thiết bị ngoài như thẻ nhớ, USB.

See also  Tải Ark Survival Evolved Full Crack PC 2022 Miễn Phí

Tải Xuống

Easeus data recovery wizard full crack 2021 là phần mềm khôi phục dữ liệu một cửa & miễn phí để khôi phục dữ liệu 2GB. Đây là một phần mềm miễn phí khôi phục tệp toàn diện có thể khôi phục các tệp hoặc thư mục đã xóa ngay cả khi chúng đã được dọn sạch khỏi Thùng rác, khôi phục dữ liệu do định dạng, phân vùng bị mất, sự cố hệ thống, sự tấn công của vi rút. So sánh với phần mềm miễn phí khôi phục dữ liệu khác, nó có thể khôi phục các tệp từ đĩa đã định dạng, đĩa động, phân vùng bị xóa hoặc bị mất với tên tệp và đường dẫn lưu trữ gốc. Nhân tiện, nó được thiết kế với chế độ thuật sĩ giúp quá trình khôi phục dữ liệu dễ dàng ngay cả đối với người mới bắt đầu. Miễn phí, dễ sử dụng, các chức năng mạnh mẽ làm cho EaseUS Data Recovery Wizard Free Edition trở thành phần mềm khôi phục dữ liệu phải có trong trường hợp mất dữ liệu.

EaseUS Data Recovery Wizard Free Edition hỗ trợ khôi phục dữ liệu từ đĩa cứng và các phương tiện khác, chẳng hạn như thẻ nhớ, ổ đĩa flash USB hoặc thẻ SD trong Windows 2000, XP, 2003, Vista, 2008, Windows 7, 8. Hơn nữa, nó hỗ trợ đĩa động và tất cả hệ thống tệp FAT12, FAT16, FAT32, NTFS / NTFS5, exFAT, HFS + và EXT2 / EXT3. Phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí này đảm bảo định dạng an toàn và chính xác và xóa khôi phục chống lại nhiều mối đe dọa như: Ổ đĩa đã bị định dạng hoặc bị hỏng, thiếu cấu trúc hệ thống tệp quan trọng, xóa tệp, lỗi ứng dụng, vi rút máy tính, sự cố phân vùng hoặc khởi động, hư hỏng do mất điện hoặc tăng đột biến, v.v. Khi thảm họa mất dữ liệu xảy ra, đó là lúc easeus data recovery wizard 13 full crack thực hiện công việc tuyệt vời của nó. easeus data recovery wizard key Wizard Free có giới hạn khôi phục 500MB.

See also  FL Studio 12.5 Download Full Crack PC Phiên Bản Mới Nhất

Easeus Data Recovery Full Google Drive Đặc Trưng

EaseUS được nạp đầy năng lượng với một số tính năng hữu ích như:

  • Bảng điều khiển dễ sử dụng: Có các nút được gắn nhãn rõ ràng và dễ dàng điều hướng các mô-đun, khiến nó trở thành một trong những tiện ích quản lý và khôi phục dữ liệu tốt nhất cho PC.
  • Khôi phục dữ liệu không giới hạn: Phiên bản cao cấp của easeus data recovery wizard key Wizard hoạt động để truy xuất lượng dữ liệu không giới hạn trong một lần quét. Ngoài ra, khi bạn mua phần mềm khôi phục tệp này, bạn có thể tận hưởng các bản cập nhật phần mềm suốt đời.
  • Hỗ trợ nhiều loại tệp: Đây là tiện ích khôi phục dữ liệu tốt nhất cho phép bạn khôi phục hầu hết các loại dữ liệu, bao gồm Ảnh, Video, Tài liệu, Tệp Nhạc, Tệp Văn bản, v.v.
  • Khôi phục phân vùng bị mất: Vô tình xóa toàn bộ phân vùng? Tốt, hãy sử dụng tải phần mềm easeus data recovery wizard full crack để khôi phục các phân vùng bị mất hoặc bị xóa mà không gặp bất kỳ phức tạp nào.
  • Các kiểu quét khác nhau: EaseUS hỗ trợ nhiều kiểu quét tệp khác nhau, bao gồm Quét nhanh, Quét sâu và Quét tệp RAW. Tùy thuộc vào lượng dữ liệu, các chế độ quét có thể mất thời gian và khôi phục các loại tệp khác nhau.

Câu Hỏi Thường Gặp: Trình Hướng Dẫn Khôi Phục Dữ Liệu EaseUS

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp liên quan đến việc sử dụng sản phẩm:

Tôi có thể khôi phục dữ liệu từ đĩa đã định dạng bằng khôi phục dữ liệu EaseUS không?

Nếu dữ liệu được lưu trữ trên đĩa đã định dạng không bị ghi đè, thì khả năng cao là bạn sẽ lấy lại dữ liệu bằng cách sử dụng công cụ khôi phục dữ liệu này. Nó phụ thuộc vào cách đĩa của bạn được định dạng.

Tôi có thể sử dụng thuật sĩ khôi phục dữ liệu EaseUS để khôi phục dữ liệu từ đĩa CD, CDR hoặc DVD không?

Không! easeus data recovery wizard full crack google drive được thiết kế để khôi phục dữ liệu trên ổ cứng, ổ USB flash, phương tiện thông minh, đĩa mềm, thẻ đa phương tiện, Compact Flash và chỉ Secure Digital.

See also  Phần Mềm Corel x9 Tải Full Crack Google Drive + Portable

Tôi có ổ cứng bị hỏng, tôi có thể chạy EaseUS để khôi phục tệp của mình không?

Chắc chắn rồi! Miễn là ổ cứng của bạn không bị hư hỏng vật lý, bạn có thể chạy easeus data recovery wizard professional để khôi phục dữ liệu của mình. Điều này hoạt động vì phần mềm khôi phục dữ liệu của bạn ở chế độ chỉ đọc và sẽ không thực hiện bất kỳ thay đổi nào trên ổ cứng bị hỏng.

Có thể khôi phục tập tin với tên và thư mục gốc không?

Chà, nếu bạn đang khôi phục dữ liệu từ một phân vùng đã định dạng, thì chắc chắn bạn không thể khôi phục tên tệp / thư mục gốc của thư mục gốc. Nhưng tất cả các tệp và thư mục trong thư mục con cũng được phục hồi với tên chính xác.

Cách Chuyển Giấy Phép Sản Phẩm Của Tôi Sang Một Thiết Bị Khác Là Gì?

Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản của mình với bộ phận Chăm sóc khách hàng. Hơn nữa, thêm đơn đặt hàng vào tài khoản của bạn và đặt lại mã giấy phép. Sau khi bạn đặt lại cẩn thận, tất cả các Phục hồi dữ liệu EaseUS sẽ được thiết lập để kích hoạt trên một thiết bị mới. Để biết thêm về quy trình, hãy nhấp vào đây: https://kb.easeus.com/other/90001.html.

Easeus Data Recovery Portable Phần Kết Luận

Phần mềm easeus data recovery wizard full crack khả dụng cho cả Mac và Windows. Bạn có tùy chọn giữa phiên bản miễn phí và cao cấp. Phiên bản miễn phí bao gồm hầu hết các tính năng trong phần mềm cao cấp, ngoại trừ lượng dữ liệu bạn có thể khôi phục sau bất kỳ trường hợp mất dữ liệu nào.

Nhìn chung, easeus data recovery wizard 9.5 full crack là một phần mềm khôi phục dữ liệu tuyệt vời và được thiết kế tốt. Đây là phần mềm hoạt động tốt nhất và mạnh mẽ nhất trên thị trường, nhưng nó có một số cạnh tranh mạnh mẽ trong các lĩnh vực khác. Recuva và Stellar là những lựa chọn thay thế tuyệt vời và loại nào tốt hơn tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *