Tải Phần Mềm eNetViet Cho PC Mới Nhất Miễn Phí 2022

5/5 Votes: 5

Report this app

Description

eNetViet PC là chương trình do Công ty Cổ phần Phần mềm Quang Ý tạo ra nhằm kết nối thông tin gia đình và trường học trực tuyến, mang lại nhiều tiện ích thiết thực cho phụ huynh các sở, phòng giáo dục và các đơn vị trường học. Với sự hợp tác của nhiều nhà quản lý giáo dục, giáo viên hướng dẫn và phụ huynh học sinh, Internet đã trở thành một công cụ mạnh mẽ giúp xây dựng một mô hình giáo dục đương đại, văn hóa và dễ chịu. Công nghệ 4.0.

Tải eNetViet về máy tính hiện đang sử dụng chính số điện thoại đã nhập trong sổ liên lạc điện tử để đăng nhập. Nếu bạn không thể đăng nhập hoặc nhận được thông báo trả về: “Số điện thoại của bạn chưa được đăng ký với dịch vụ sổ liên lạc điện tử…”, vui lòng liên hệ trường học nơi bạn làm việc hoặc có con của bạn. Học đăng ký hoặc thi lại. Bài đánh giá này chắc hẳn đã giải quyết được tất cả các mối quan tâm của bạn về tải eNetViet về máy tính , bây giờ hãy tải xuống chương trình tuyệt vời này cho Android & PC và tận hưởng nó. Nếu bạn thích ứng dụng eNetViet PC, hãy chia sẻ nó với bạn bè và gia đình của bạn.

Đánh giá trung bình là 4,80 trên 5 sao trên playstore. Nếu bạn muốn biết thêm về phan mem eNetViet thì bạn có thể truy cập trung tâm hỗ trợ QiCorp để biết thêm thông tin Tất cả các ứng dụng & trò chơi ở đây chỉ dành cho gia đình hoặc cá nhân. Nếu bất kỳ tải xuống apk nào vi phạm quyền của bạn, vui lòng thông báo cho chúng tôi. app eNetViet là tài sản và thương hiệu của nhà phát triển QiCorp. app eNetViet PC là mạng giáo dục tích hợp thông tin giữa “Gia đình – Nhà trường” do Công ty Cổ phần Phần mềm Quảng Ích thành lập dành cho các đơn vị, khách hàng sử dụng hệ thống thông tin giáo dục và sổ liên lạc điện tử. của công ty.

See also  Tải Phần Mềm Able2Extract professional 11,12 Full Crack

Tải Xuống eNetViet Trên Máy Tính

Trên trang web này, bạn có thể tải eNetViet download và cài đặt trên PC chạy Windows. eNetViet là phần mềm Giải trí miễn phí do QiCorp tạo ra. Phiên bản eNetViet mới nhất là 13.9, được xuất bản vào ngày 2021-06-27 (cập nhật vào ngày 2021-06-28). (cập nhật vào ngày 2021-06-28). Số lượt tải xuống ước tính là hơn 1.000.000. Đánh giá chung của eNetViet download là 3,2. Nói chung, hầu hết các ứng dụng hàng đầu trên Android Store đều có xếp hạng 4+. Phần mềm này đã được 17.179 người dùng đánh giá, 6.642 người đã đánh giá 5 , 8.106 người dùng đã đánh giá 1 .

  • Tải xuống và cài đặt BlueStacks tại: https://www.bluestacks.com. Phương pháp cài đặt khá đơn giản. Sau khi cài đặt thành công, hãy chạy trình giả lập Bluestacks.
  • Có thể mất một chút thời gian để khởi chạy chương trình Bluestacks trước. Sau khi nó được khởi chạy, bạn sẽ có thể xem Màn hình chính của Bluestacks.
  • Cửa hàng Google Play được cài đặt sẵn trong Bluestacks. Trên màn hình chính, hãy chọn Cửa hàng Google Play và nhấp vào biểu tượng để khởi chạy nó. Bạn có thể cần đăng nhập để truy cập Cửa hàng Play.
  • Tìm “phan mem eNetViet” trong hộp tìm kiếm. Nhấp để cài đặt “eNetViet” từ kết quả tìm kiếm.
  • Nếu không thấy chương trình này từ kết quả tìm kiếm, bạn cần tải xuống tệp cài đặt APK / XAPK từ trang web này, lưu trữ vào khu vực dễ tìm. Sau khi tệp APK / XAPK được tải xuống, hãy nhấp đúp để mở tệp đó. Bạn có thể chỉ cần kéo và thả tệp APK / XAPK vào màn hình chính của BlueStacks để khởi chạy nó.
  • Sau khi cài đặt xong, nhấp vào biểu tượng “eNetViet” trên màn hình chính để bắt đầu sử dụng, nó sẽ hoạt động như một chiếc bùa
See also  Tải Adobe Illustrator CC 2017 32/64bit Full Crack Miễn Phí

Đặc Trưng

  • Giao tiếp đơn giản và nhanh chóng với người hướng dẫn, các phòng ban và các nhóm khác trong trường về thông tin hoạt động.
  • Xem dữ liệu giáo dục trong thời gian thực theo trình độ học vấn. Gửi / Nhận thông tin.

eNetViet APK Câu Hỏi Thường Gặp

Làm cách nào để ApkResult.com đảm bảo an toàn 100% cho eNetViet Apk?

Nếu ai đó muốn tải xuống tệp APK từ ApkResult.com, chúng tôi xác minh tệp APK thích hợp trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống ngay lập tức (tất nhiên chúng được lưu vào bộ nhớ cache trên máy chủ của chúng tôi) (tất nhiên chúng được lưu vào bộ nhớ cache trên máy chủ của chúng tôi). Nếu tệp APK không tồn tại trên Google Play, chúng tôi sẽ định vị tệp đó trong bộ nhớ cache của mình.

Tôi có thể cập nhật Ứng dụng eNetViet Apk từ Cửa hàng Play khi cài đặt APK từ ApkResult.com không?

Vâng tất nhiên. Các phiên bản Cửa hàng Play tải xuống từ máy chủ của Google, ngoại trừ tải xuống và cài đặt dịch vụ của bạn (tải trang) và tải trang từ các trang web như ApkResult.com đều giống nhau. Cập nhật sẽ bắt đầu ngay sau khi bạn tải xuống phiên bản của ứng dụng Cửa hàng Play trong phiên bản mới của Cửa hàng Play.

See also  Tải Game Muse Dash Full Crack (V19.02.2022 & All DLC) PC

Tải eNetViet Phần Kết Luận

eNetViet cho PC nằm trong danh mục Giáo dục và được sản xuất bởi QiCorp’s. Đánh giá trung bình trên trang web của chúng tôi là 4,4 trên 5 sao. Tuy nhiên, ứng dụng này được đánh giá 4/5 sao theo các nền tảng đánh giá khác nhau. Bạn cũng có thể trả lời eNetViet trên trang web của chúng tôi để người dùng có thể hiểu rõ hơn về ứng dụng. Nếu bạn muốn biết thêm về eNetViet PC, bạn có thể truy cập trang web chính thức của nhà phát triển để biết thêm thông tin. Đánh giá trung bình được đánh giá bởi 12584 người dùng. Phần mềm đã được đánh giá 1 sao bởi 15 người dùng và 5 sao bởi 2585 người dùng. Phần mềm đã được tải xuống ít nhất 1669 lần, nhưng số lượt tải xuống có thể vượt quá 33380. Tải xuống eNetViet cho PC Nếu bạn cần một ứng dụng miễn phí cho thiết bị Hành động của mình, nhưng bạn cần phiên bản 4.0+ trở lên để cài đặt phần mềm này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *