English Vietnamese Dictionary Cho PC 2022 Download

5/5 Votes: 5

Report this app

Description

English vietnamese dictionary for PC (Tên gói: vn.tracau.dict) được phát triển bởi NGỌC QUỐC NGUYÊN và phiên bản mới nhất của English-Vietnamese Dictionary 1.5 được cập nhật vào ngày 26 tháng 07 năm 2017. Từ điển Anh Việt nằm trong danh mục Sách & Tham khảo có tính năng Cho bạn bè mượn sách. Bạn có thể kiểm tra tất cả các ứng dụng từ nhà phát triển English-Vietnamese Dictionary và tìm 103 ứng dụng thay thế cho english vietnamese dictionary for PC trên Android. Hiện tại ứng dụng này là miễn phí. Ứng dụng này có thể được tải xuống trên Android 4.0.3+ trên APKFab hoặc Google Play. Tất cả các tệp APK / XAPK trên APKFab.com đều là tệp gốc và an toàn 100% với tốc độ tải xuống nhanh.

Ứng dụng được RATED # 1 trên App Store Việt Nam trong danh mục ỨNG DỤNG MIỄN PHÍ HÀNG ĐẦU và THAM KHẢO. dịch tiếng Khmer sang tiếng Việt và tiếng Việt sang tiếng Khmer. Tải xuống vietnamese to english dictionary tiếng Khmer lớn nhất với hơn hàng vạn từ tiếng Việt và tiếng Khmer.

Nghĩa của từ được cung cấp kèm theo định nghĩa. Ứng dụng tốt nhất để dịch dễ dàng và nhanh chóng, có thể được sử dụng như một cuốn từ điển. Nếu bạn là sinh viên, khách du lịch hoặc đi du lịch, nó sẽ giúp bạn học ngôn ngữ! đất nước và bạn không biết ngôn ngữ? Bạn đang dịch một tài liệu và bạn không biết nghĩa của từng từ là gì? Ứng dụng này hoàn hảo để dịch nhanh văn bản trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Với phiên dịch trực tuyến này, bạn sẽ không gặp vấn đề về giao tiếp.

Download Dictionary English Vietnamese (Tải Xuống)

Chúng tôi cung cấp tập tin apk 10.0 Khmer download dictionary english vietnamese for PC cho Windows (10,8,7, XP), PC, Laptop, Bluestacks, giả lập Android, cũng như các thiết bị khác như Mac, BlackBerry, Kindle, Android,… Khmer vietnamese to english dictionary Translator là một ứng dụng Sách & Tham khảo miễn phí và đã được phát triển bởi Ứng dụng Dịch tốt nhất 2017.

Download dictionary english vietnamese for PC 10.0 là phiên bản mới nhất và mới nhất cho apk Trình dịch tiếng Việt Khmer. Rất dễ dàng để tải xuống và cài đặt. Trên trang này, bạn có thể tìm thấy chi tiết và các quyền của Khmer Việt Translator apk và nhấp vào nút tải xuống apk để tải xuống trực tiếp apk Khmer Việt Translator.

See also  Game PES Tải Full Crack 2020 Google Drive Cho PC Miễn Phí

Đặc Trưng

 • Từ điển ngoại tuyến lớn nhất và nhanh nhất với hàng triệu mục các loại:
 • Anh – Việt, Anh – Anh, Việt – Anh, Việt –
 • Tiếng Việt, Công nghệ, Kinh tế, Tài chính, Từ đồng nghĩa, Thành ngữ…
 • Tìm kiếm kết hợp mạnh mẽ: tra cứu các từ theo ký tự tiếng Việt hoặc tiếng Anh, với hỗ trợ ký tự đại diện và tìm kiếm toàn văn. Và không cần phải lật giở giữa tất cả các từ điển đó để tìm một từ – chỉ cần nhập cụm từ tìm kiếm của bạn và ngay lập tức nhận được danh sách kết quả được sắp xếp theo tần suất, kết hợp.
  Nhập ít hơn với dự đoán từ thông minh
 • Liên kết và tham chiếu chéo: dễ dàng tra cứu các thành phần ký tự, chia nhỏ các từ thành các ký tự riêng lẻ, tra cứu danh sách các từ chứa một ký tự cụ thể, tìm kiếm trên tất cả các từ điển, ví dụ câu có chứa một từ và thậm chí tìm từ đồng nghĩa / trái nghĩa bằng cách sử dụng (thử nghiệm ) tiện ích bổ sung từ điển đồng nghĩa miễn phí.
 • Các cụm từ và cách diễn đạt hội thoại tiếng Anh thông dụng nhất.
 • Cách chia động từ tiếng anh
 • Học từ vựng mới thật dễ dàng với Flashcards từ vựng.
 • Quy tắc sử dụng động từ bất quy tắc
 • Ngữ pháp tiếng Anh cơ bản
 • Các cụm động từ phổ biến nhất
  Mẹo phát âm
 • Tra cứu các cụm từ với hàng triệu cụm từ chất lượng cao, song ngữ được chọn lọc thủ công
 • Câu tiếng anh – tiếng việt
 • Giọng nói tiếng Anh tự nhiên bằng công nghệ iSpeech
 • Giọng nói tiếng Việt tự nhiên bằng công nghệ TTS Google
 • Siêu liên kết giữa các bài báo và hướng dẫn. Yêu thích – để truy cập nhanh các từ được tìm kiếm thường xuyên.
 • Lịch sử tìm kiếm để sửa lại các từ và cụm từ gần đây của bạn.
See also  Tải Audacity Full Crack - Phần Mềm Chỉnh Sửa Âm Thanh

Câu Hỏi Thường Gặp

English-Vietnamese Dictionary GoldEdition phiên bản mới nhất & ngày phát hành và ngày phát hành đầu tiên là gì?

English-Vietnamese Dictionary Phiên bản ổn định mới nhất của GoldEdition là 1.3, phát hành vào ngày 15 tháng 5 năm 2017. Kích thước tải xuống ứng dụng là 110.

English-Vietnamese Dictionary GoldEdition có giá bao nhiêu và đặt trước / mua như thế nào?

Nó là $ 9,99 để tải xuống và bạn có thể tải xuống từ App Store. Vì ứng dụng đã được phát hành, bạn có thể mua trực tiếp từ cửa hàng.

English-Vietnamese Dictionary GoldEdition bị cấm ở nước tôi. Truy cập nó qua VPN có hợp pháp không?

Việc sử dụng một ứng dụng (English-Vietnamese Dictionary GoldEdition) là hoàn toàn bất hợp pháp, trong khi nó bị cấm ở nước bạn. Tuy nhiên, bạn có thể truy cập vì những lý do đặc biệt như đóng tài khoản hoặc nhận nội dung / tiền của bạn từ ứng dụng. Bạn có thể sử dụng VPN của một quốc gia khác và truy cập nó. Chúng tôi thực sự khuyên bạn không nên sử dụng nó với VPN vì nó có thể dẫn đến các vấn đề pháp lý.

See also  Phần Mềm Sony Vegas Pro16,17 Tải Full Crack + Portable

Sử dụng VPN nào tốt nhất với English-Vietnamese Dictionary GoldEdition?

Nếu bạn muốn truy cập English-Vietnamese Dictionary GoldEdition bằng VPN vì một số lý do, bạn có thể thử một trong một số VPN được liệt kê dưới đây. Đây là những dịch vụ VPN hàng đầu và được hàng triệu người dùng trên toàn cầu đã thử và sử dụng. Ngoài ra, chúng dễ dàng, nhanh hơn và cung cấp hỗ trợ và bảo mật hoàn chỉnh trong khi sử dụng chúng.

 • ExpressVPN
 • NordVPN

Dictionary English-Vietnamese Phần Kết Luận

Free english-vietnamese dictionary đã trở nên phổ biến với giao diện đơn giản nhưng hiệu quả. Chúng tôi đã liệt kê ra hai phương pháp tốt nhất để cài oxford vietnamese english dictionary trên máy tính xách tay PC Windows. Cả hai trình giả lập được đề cập đều phổ biến để sử dụng Ứng dụng trên PC. Bạn có thể làm theo bất kỳ phương pháp nào sau đây để tải free english-vietnamese dictionary cho Windows 10 PC.

Chúng tôi đang kết thúc bài viết trên Tải oxford vietnamese english dictionary cho PC bằng cái này. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hoặc gặp bất kỳ sự cố nào khi cài đặt Trình giả lập hoặc English-Vietnamese Dictionary cho Windows, hãy cho chúng tôi biết thông qua phần bình luận. Chúng tôi sẽ sẵn lòng giúp bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *