Phần Mềm Tải Express VPN Crack 2022 For PC + Key

Express vpn crack là một dịch vụ mạng riêng ảo (vpn) được cung cấp bởi Express Technologies Ltd, có trụ sở tại Quần đảo Virgin thuộc Anh. Chương trình được quảng cáo là một giải pháp quyền riêng tư và bảo mật vì nó mã hóa lưu lượng truy cập trực tuyến của người dùng và ẩn địa chỉ IP của họ khỏi những con mắt tò mò.
5/5 Votes: 5
Requirements
Windows 7 trở lên (thiết lập ứng dụng) Windows 10 (thiết lập thủ công L2TP / IPsec) Windows Vista, 7, 8 (thiết lập thủ công L2TP / IPsec) Windows (thiết lập thủ công OpenVPN) Microsoft Surface (thiết lập thủ công) Windows với MediaStreamer (thiết lập thủ công)

Report this app

Description

Express VPN crack là một dịch vụ mạng riêng ảo hướng tới mục đích sử dụng gia đình và cá nhân. Nó cung cấp một loạt các thiết bị tương thích, mã hóa 256-bit và phân chia đường hầm. Bạn cũng có thể định cấu hình download express VPN full crack for PC trên bộ định tuyến của mình để đảm bảo rằng tất cả các thiết bị kết nối với mạng của bạn đều được bảo vệ. Phần mềm định tuyến lưu lượng truy cập internet của bạn thông qua các máy chủ đặt tại gần 100 quốc gia và cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7. Mặc dù express VPN crack hông cung cấp địa chỉ IP chuyên dụng như nhiều đối thủ cạnh tranh khác, nhưng đảm bảo hoàn tiền linh hoạt giúp bạn dễ dàng tự thử.

Express VPN free download là một trong những dịch vụ VPN phổ biến nhất, một phần do khả năng tương thích với hầu hết các thiết bị, ứng dụng dành cho bộ định tuyến và số lượng lớn các vị trí máy chủ. Công ty được tổ chức tư nhân và có trụ sở chính tại Quần đảo Virgin thuộc Anh, một quốc gia được coi là thân thiện với quyền riêng tư vì nó không có bất kỳ thỏa thuận nào để chia sẻ dữ liệu với các quốc gia khác. express VPN crack cung cấp một loại gói, bao gồm tất cả các ứng dụng có sẵn, băng thông không giới hạn và hỗ trợ khách hàng 24/7. Giá là 12,95 đô la mỗi tháng, với chiết khấu được cung cấp cho những người trả trước sáu tháng (9,99 đô la mỗi tháng) hoặc 12 tháng (8,32 đô la mỗi tháng).

Người dùng có thể tận dụng bản dùng thử miễn phí 30 ngày để thử nghiệm các dịch vụ của download express VPN full crack for PC. Công ty cũng cung cấp hơn 3.000 máy chủ tại hơn 150 quốc gia khác nhau, cho phép bạn lựa chọn máy chủ có tốc độ nhanh nhất. Ngoài việc ẩn địa chỉ IP của bạn, key express VPN sử dụng AES (Tiêu chuẩn mã hóa nâng cao) với các khóa 256-bit, hay còn gọi là AES-256, để mã hóa dữ liệu của bạn. Công ty cũng không bao giờ lưu giữ nhật ký hoạt động, bao gồm thông tin về các truy vấn DNS, điểm đến của lưu lượng truy cập và lịch sử duyệt web.

Express VPN proxy cũng không duy trì bất kỳ bản ghi nào về nhật ký kết nối của bạn, chẳng hạn như địa chỉ IP nguồn, dấu thời gian kết nối và bất kỳ địa chỉ IP ExpressVPN nào mà máy tính của bạn sử dụng. Express VPN proxy là một dịch vụ hướng đến cá nhân trước hết. Trên thực tế, nó công khai chào hàng không cung cấp dịch vụ VPN dành cho doanh nghiệp để bảo vệ tốt nhất quyền riêng tư của các cá nhân chứ không phải các công ty. Tuy nhiên, express VPN key 2018 crack vẫn có thể hoạt động đối với một số doanh nghiệp nhỏ trong một số trường hợp nhất định. 

See also  Tải Phần Mềm MorphVOX Pro Full Crack PC + Key 2022

Express VPN key 2018 crack hỗ trợ tối đa năm thiết bị cùng một lúc. Rõ ràng, một doanh nghiệp gồm năm người có thể sử dụng express VPN crack để bảo vệ từ xa. Hoặc, nếu doanh nghiệp có văn phòng tập trung, nó có thể bảo vệ tất cả các thiết bị được kết nối với bộ định tuyến tương thích với express VPN free download. Split tunneling cũng là một tính năng hữu ích cho các doanh nghiệp cần định tuyến một số lưu lượng nhạy cảm thông qua VPN và một số trực tiếp đến internet. Tuy nhiên, những người đang theo đuổi các biện pháp bảo vệ bổ sung như IP chuyên dụng, một tính năng kinh doanh cốt lõi, sẽ cần phải xem xét ở nơi khác.

Tải Xuống Express VPN For PC Latest Version

Express VPN download windows là một VPN nhanh như chớp dành cho Windows có máy chủ ở 94 quốc gia khác nhau. Bỏ chặn ngay lập tức các ứng dụng và trang web bạn yêu thích! Có một mạng lưới rộng lớn trên toàn thế giới với hơn 3.000 máy chủ VPN được thiết kế để kết nối nhanh chóng. Không điều chỉnh, băng thông không giới hạn. Thiết lập bất kỳ thiết bị nào trong vài phút. Tải xuống, cài đặt và kết nối với Express VPN download windows cho PC chỉ bằng một nút bấm. Dịch vụ VPN dễ sử dụng trên Linux, Windows, Mac, iOS và bộ định tuyến.

Địa chỉ IP của bạn được che giấu khỏi những con mắt tò mò, vì vậy bạn có thể phát trực tuyến hoặc tải xuống bất kỳ thứ gì từ bất kỳ máy chủ nào từ bất kỳ đâu trên Trái đất. có trụ sở chính tại Quần đảo Virgin thuộc Anh, một thiên đường nhiệt đới không có các quy định về lưu giữ dữ liệu. Không có nhật ký hoạt động. Không có nhật ký kết nối? Với mã hóa AES 256-bit, ngăn chặn rò rỉ DNS / IPv6, công tắc tiêu diệt và phân tách đường hầm, bạn có thể chống lại tin tặc và giám sát. Hãy dùng thử ứng dụng di động download express VPN patch Không có câu hỏi nào được hỏi, toàn bộ tiền hoàn lại áp dụng cho tất cả các gói. Đối với Dubai và UAE, hãy đặt mua phần mềm VPN tốt nhất vào năm 2022.

See also  Phần Mềm Autocad 2017 64/32bit Tải Full Crack + Portable

Phần Mềm Express VPN key Đặc Trưng

 • Nó cung cấp khả năng phòng thủ chống lại sự giám sát và kiểm duyệt internet. 
  Các trang web bị hạn chế được bỏ chặn, địa chỉ IP và vị trí của bạn bị ẩn.
 • Điều này ngăn các doanh nghiệp quảng cáo thay đổi tỷ lệ của họ tùy thuộc vào hành vi lướt web của bạn và hiển thị cho bạn các quảng cáo dựa trên vị trí của bạn.
 • Điều này ngăn các cơ quan chức năng giám sát bạn và làm chậm quá trình truy cập internet của bạn.
 • Nó cho phép bạn chuyển đổi quốc gia cư trú của mình để truy cập internet nhanh hơn. 
  Truy cập tài liệu quốc tế Xem video từ Netflix và Amazon Prime mà không bị giới hạn bởi vị trí.
 • Nó bảo vệ dữ liệu của bạn Dữ liệu cá nhân và lịch sử duyệt web của bạn được bảo mật và riêng tư hơn nhờ VPN.
 • Express VPN activation code đa nền tảng tương thích với tất cả các thiết bị, bao gồm máy tính bảng, máy tính xách tay và điện thoại thông minh.
 • 5 thiết bị tối đa Một VPN chỉ có thể được kết nối với năm thiết bị cùng một lúc.
  Không có theo dõi, ghi nhật ký hoặc giám sát Wi-Fi; duyệt web lúc rảnh rỗi.
 • quyền truy cập vào Netflix và Amazon, trong số các nhà cung cấp dịch vụ phát trực tuyến nổi tiếng khác.
 • Ẩn IP và vị trí của bạn: có 148 vị trí VPN trên 94 quốc gia.
 • OpenVPN với UDP / TCP, SSTP, L2TP / IPsec và PPTP là các giao thức được hỗ trợ.
 • phát trực tuyến P2P và 4K không giới hạn, cũng như kết nối nhanh chóng.
 • Các trình duyệt web, email, Skype, ngân hàng trực tuyến và hơn thế nữa đều được mã hóa tốt nhất bằng VPN.

Crack VPN Express Câu Hỏi Thường Gặp

VPN LÀ GÌ?

Mạng riêng ảo, hay VPN, cấp cho người dùng mức độ ẩn danh trực tuyến, bảo mật và quyền riêng tư. Nó che địa chỉ IP của bạn bằng cách thiết lập các kết nối được mã hóa để các bên thứ ba không thể theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn.

SỬ DỤNG VPN CÓ LÀM CHẬM TỐC ĐỘ INTERNET CỦA TÔI KHÔNG?

Sử dụng VPN express download làm chậm tốc độ của bạn một chút vì nó sẽ thêm một số bước bổ sung để truy cập internet. Các bước này bao gồm kết nối với máy chủ từ xa cũng như quy trình mã hóa – các dịch vụ cao cấp được thiết kế để giảm thiểu khoảng cách về tốc độ.

See also  Tải Game Oxygen Not Included Crack Cho PC Muộn Nhất 2022

VPN có được phép không? 

Nhiều người và doanh nghiệp sử dụng VPN để bảo mật dữ liệu của họ vì chúng hợp pháp ở đại đa số các quốc gia trên toàn cầu, ngay cả những quốc gia có chế độ rất hà khắc. Nhiều quốc gia ngầm ủng hộ việc sử dụng VPN của các quan chức, học giả và tập đoàn để duy trì khả năng cạnh tranh của họ trong môi trường toàn cầu hóa, ngay cả khi họ có thể bị coi là không mong muốn. Nói một cách đơn giản, việc các chính phủ cấm tất cả các VPN là không thực tế. Bất kể bạn có đang sử dụng VPN hay không, việc làm những việc bất hợp pháp trực tuyến vẫn là vi phạm pháp luật. 

Tôi có nên luôn sử dụng VPN không? 

Để bảo vệ dữ liệu và các hoạt động duyệt web của bạn khỏi những con mắt tò mò như nhà cung cấp dịch vụ internet, nhà điều hành Wi-Fi và những người khác, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng kết nối VPN mỗi khi bạn trực tuyến. Sử dụng VPN sẽ ngăn địa chỉ thực của bạn được sử dụng để xác định, theo dõi hoặc định vị bạn bằng cách xáo trộn lưu lượng truy cập của bạn qua một đường hầm được mã hóa để không ai, thậm chí không phải ISP của bạn, có thể đọc được. VPN cũng sẽ cho phép bạn thay đổi địa chỉ IP của mình.

Tải Express VPN Crack Phần Kết Luận

Đối với tôi, đây là bước đột phá đầu tiên vào thế giới thực của VPN. Đúng, kiến ​​thức kỹ thuật đã có, nhưng kinh nghiệm thực tế thì không. Tôi phải nói rằng các kỹ năng kỹ thuật không khó và có thể được thu thập với một chút đọc. express VPN windows 10 crack rất vui khi được thử nghiệm, theo nhiều cách. Đó là một dịch vụ tuyệt vời cung cấp tất cả các chức năng tôi cần (tôi thích Torrenting) và một số chức năng tôi không cần (tôi không sử dụng Netflix) và với chi phí đăng ký dài hạn khoảng 8 đô la một tháng.

 Giá nhỏ phải trả cho sự an tâm. Trục trặc duy nhất của tôi đã gặp phải trong quá trình thiết lập modem, vì băng thông rộng của tôi sử dụng PPPoE để kết nối và tôi không có thời gian để thiết lập express VPN windows 10 crack. Hãy chắc chắn rằng bạn chú ý đến cảnh báo trước đó của tôi về điều này nếu bạn có ý định đăng ký.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *