Fall Guys: Ultimate Knockout Tải Crack PC Miễn Phí 2022

5/5 Votes: 5

Report this app

Description

Fall guys crack là một trò chơi battle royale trực tuyến trả phí mà bạn có thể tải xuống trên thiết bị Windows của mình. Trò chơi sinh tồn đặt bạn chống lại 59 đối thủ, nhóm bạn thành các đội ngẫu nhiên, ném nhiều rào cản và loại bỏ tất cả người chơi cho đến khi chỉ còn một người sống sót. Đó là một trò chơi battle royale độc ​​đáo, nơi người chơi trông giống như những hạt đậu thạch và chiến đấu trong một khung cảnh màu hồng rực rỡ. Trò chơi tiệc tùng cung cấp hình ảnh và âm nhạc tươi sáng, phù hợp cho cả thanh niên và người lớn.

Fall guys ps4: Ultimate Knockout là một trò chơi vui nhộn và thú vị được sản xuất và phân phối bởi Mediatonic và Developer Digital. Trò chơi battle royale có nhiều vòng với 60 người chơi cố gắng về đích trước. Mỗi màn chơi được sản xuất ngẫu nhiên và tìm cách loại bỏ tối đa 30 người chơi trong một lần bắn. Nó đạt được điều này bằng cách đưa những hạt thạch đậu qua nhiều chướng ngại vật.

Mỗi vòng hoặc cấp độ có một lượng lớn hạt thạch nhảy, chạy nước rút, lặn và lăn qua chướng ngại vật. Trong khi trò chơi cung cấp các cuộc đua ở nhiều cấp độ, mỗi cuộc đua đều có rào cản của nó, từ những con dốc trơn trượt đến những viên gạch biến mất, những chùm tia quay đến những trái cây lớn từ trên trời rơi xuống. Các thử thách được thiết kế để hạ gục người chơi để họ không thể về đích kịp thời. Ngoài các cuộc đua, fall guys download PC còn thử thách sức bền ở nhiều vòng khác nhau. Ví dụ, trò chơi đưa ra một thử thách trong đó người chơi đứng trên các bệ khi các bức tường bắt đầu chui vào trong. Người chơi phải tự mình vượt qua các làn đường hạn chế và tận dụng những khoảng trống nhỏ để tránh bị ngã.

See also  Tải Game eFootball PES Crack 2021 Cho PC Google Drive

Fall Guys PC Tải xuống

Mặc dù đó là một trò chơi cạnh tranh mà chỉ một người chơi có thể giành được vương miện, nhưng cũng có các chế độ chơi phối hợp để họ không liên tục chiến đấu chống lại nhau. Đây là trò chơi tiệc tùng lý tưởng để chơi cùng một nhóm. Hy vọng rằng bạn có rất nhiều niềm vui và không mất một vài người bạn trong quá trình này. Hãy cùng khám phá cách để có được fall guy download. Dưới đây là hướng dẫn tuyệt vời về cách tải xuống fall guy download Kiểm tra các trò chơi và tải về nó.

Trong tải fall guys download, Đối với đỉnh của sân vận động, nghệ sĩ chính Dan Huang đã tạo ra những bức chân dung với hình dáng những con người bằng hạt đậu nhiều màu đang vượt qua một chướng ngại vật trên bầu trời. Tanton lưu ý rằng các thiết kế nhân vật của Hwang đã giúp thay đổi điểm nhấn của trò chơi từ bản thân các chướng ngại vật sang các nhân vật. Sau khi hoàn thành bài thuyết trình, Tanton đã giới thiệu trò chơi với 10 nhà phát hành khác nhau tại Hội nghị các nhà phát triển trò chơi năm 2018. Sau khi Devolver Digital quyết định xuất bản trò chơi, công việc bắt đầu sau đó sáu tháng.

See also  Tải Phần Mềm Total Commander Full Crack+ Portable

Fall Guys Ultimate Knockout Đặc Trưng

  • Bạn có thể mở khóa các tính năng bổ sung bằng cách tích lũy kinh nghiệm với Battle Pass mới này. Tải game FS19 nếu bạn muốn chơi game apk mô phỏng trên thiết bị di động.
  • Giao diện mới có sẵn cho các nhân vật khó xử: hiệp sĩ, hiệp sĩ, jester và yêu tinh; công chúa, vua Viking, thuật sĩ, và yêu tinh.
  • Các kịch bản mới sẽ có cầu rút, cầu gai, lâu đài và trục quay.
  • Một tùy chọn bổ sung cho một trang phục ngẫu nhiên được cung cấp. GTA Vice City Download là một trong những game phiêu lưu hành động hàng đầu dành cho máy tính. đó là một trò chơi một người chơi.
  • download god of war 2 là game chiến đấu hay nhất cho máy tính. nó là một trò chơi điện tử chiến đấu nhiều người chơi trực tuyến.

Fall Guys APK Câu Hỏi Thường Gặp

Bạn có thể chơi Fall Guys trên PC không?

Fall guys: ultimate knockout không phải là nền tảng chéo. Bạn chỉ có thể chơi fall guys crack trên PC hoặc PlayStation và khi bạn chơi trên các nền tảng tương ứng đó, bạn đang chơi những người khác trên nền tảng đó. Nói một cách đơn giản, nếu bạn đang chơi trên PlayStation, bạn sẽ chơi với các đối thủ PlayStation. Nếu bạn chơi trên PC, bạn đang chơi với các đối thủ trên PC.

See also  Tải Phần Mềm Siemens NX 12 Crack Mới Nhất 2022

Làm cách nào để tải xuống stumble guys trên PC?

Cách tải xuống và chơi Stumble Guys: Multiplayer Royale trên PC

  • Tải xuống và cài đặt BlueStacks trên PC của bạn.
  • Tìm Stumble Guys: Multiplayer Royale trong hộp tìm kiếm ở góc trên bên phải.
  • Nhấp để cài đặt Stumble Guys: Multiplayer Royale từ kết quả tìm kiếm.

Fall Guys có trên Android không?

Rất tiếc, không thể chơi fall guys ps4: Ultimate Knockout trên điện thoại di động vì nó không thể truy cập được cho các thiết bị Android. Nếu bạn muốn xem thêm các trò chơi Android cùng loại, bạn có thể xem danh sách các trò chơi bên dưới.

Bạn có thể chơi Fall Guys trên IPAD không?

Như chúng tôi vừa nêu, tải fall guys hiện chỉ có trên PlayStation 4 và PC. Nó không có trên Xbox One, Nintendo Switch hoặc bất kỳ nền tảng di động nào. Hãy thử khi bạn có thể và tìm kiếm tất cả những gì bạn muốn trên Google Play và Apple Stores, bất kỳ trò chơi nào tương tự đều chỉ là hàng nhái.

Tải Game Fall Guys Phần Kết Luận

Fall guys crack: ultimate knockout là nơi battle royale gặp một cơ sở chơi mềm. Ý tưởng rất đơn giản: 60 người chơi phải cạnh tranh trên nhiều chướng ngại vật liên tiếp và chỉ một số ít người trong số họ sẽ lọt vào vòng tiếp theo. Trong nhiệm vụ cuối cùng, người tham gia cuối cùng còn sống là người chiến thắng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *