Tải Stardock Fences 3 Full Crack Mới Nhất 2022 + Key

5/5 Votes: 5

Report this app

Description

Màn hình nền thường là nơi chứa hầu hết các ứng dụng và tài liệu. Đôi khi, thật khó để tìm thấy các mục bạn cần do cụm tệp, thư mục và phím tắt. fences full crack 3 là một công cụ có thể giúp tổ chức màn hình đơn giản bằng cách cài đặt nó. Ngay sau khi bạn kích hoạt chương trình, tất cả các mục được chia thành các nhóm, chẳng hạn như “Chương trình”, “Thư mục” và “Tệp và tài liệu”. Các biểu tượng được tập hợp lại với nhau trên các vùng bóng mờ trên màn hình của bạn, có thể di chuyển và thay đổi kích thước. Các mục vẫn có thể được chuyển từ nơi này sang vùng khác hoặc về màn hình gốc. Các khu vực có thể được xóa bằng cách nhấp vào “X” ở góc. Hành động này cho phép người dùng chỉ xóa fences 3 crack hoặc các tệp bên trong nó.

Fences 3 Full Crack Sinhvienit

Fences 3 keygen đi kèm với một tính năng khá hay là bạn có thể ẩn các biểu tượng trên màn hình nền. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấp đúp vào màn hình nền và toàn bộ nội dung sẽ mờ dần, để lại hình nền rõ ràng. Để đảo ngược điều này, bạn chỉ cần lặp lại hành động, hơn nữa, fences full crack 3 cho phép bạn tạo màn hình ảo. Điều này có nghĩa là cạnh của màn hình có thể được kéo ra để làm xuất hiện một tập hợp các khu vực khác với các tệp tương ứng của chúng. Tính năng này rất giống với tính năng có sẵn cho điện thoại thông minh.

Một số cài đặt vị trí biểu tượng cũng có sẵn. Bạn có thể chọn điểm đến mặc định của các biểu tượng, cho dù trên màn hình chung hay trong một trong các stardock fences 3 product key có sẵn. Ngoài ra, bạn có thể xác định các quy tắc dựa trên loại, có nghĩa là các mục có thể được chia thành nhiều crack fences 3 hơn, chẳng hạn như hình ảnh, nhạc video, tải xuống, phím tắt chương trình và nhiều hơn nữa. Các tùy chọn tùy chỉnh bao gồm tỷ lệ fences 3 crack, khoảng cách giữa chúng, thay đổi kích thước, độ trong suốt, cường độ màu và sắc thái.

See also  Tải Phần Mềm Microstation V8i (SS3,SS4) Full Crack

Fence Windows 10 Tải Xuống

Quy trình cài đặt cho fences 3 download khá suôn sẻ và nó chỉ xác nhận đường dẫn đích thiết lập từ bạn. Trình cài đặt đề nghị dùng thử phiên bản dùng thử của phần mềm bên thứ ba có tên là ‘ObjectDock’; nó có nghĩa là để truy cập các ứng dụng và lối tắt từ một dock hoạt hình, vì vậy bạn có thể bỏ qua cài đặt của nó nếu nó không liên quan đến bạn. Để bắt đầu sử dụng phiên bản miễn phí của Fence, bạn cần cung cấp địa chỉ email mà bạn muốn nhận liên kết kích hoạt ứng dụng của mình. Khi bạn đã truy cập vào liên kết này, phiên bản dùng thử sẽ được kích hoạt. Nó tương thích với các hệ điều hành sau: Windows 8.1 / 8/7 / Vista / XP (chỉ dành cho XP 32-bit).

Kiểm soát máy tính để bàn lộn xộn của bạn và mở đường cho một không gian làm việc sáng tạo sạch sẽ với download fences 3.0.9.11, giải pháp tổ chức Windows hoàn hảo. Fences 3 có một chút gì đó cho mọi người: nó thu thập các biểu tượng, tệp và thư mục của bạn trong các khu vực bóng mờ có thể ẩn bằng một cú nhấp đúp đơn giản và thậm chí tạo các trang trên màn hình mà bạn có thể vuốt qua để dễ dàng phân loại. không gian máy tính để bàn được tạo ra bằng cách nhét các tệp vào stardock fences 3 product key gần đó trong khi chúng vẽ, thiết kế, chỉnh sửa và hơn thế nữa. Các tệp và nội dung dựa trên dự án là nơi chúng cần đến, chỉ bằng một cú nhấp chuột, chính xác khi bạn cần. fences full crack 3 cũng có thể được kéo đến bất cứ đâu trên màn hình, kéo sang hai bên, trải rộng trên nhiều trang hoặc thậm chí cuộn lại chỉ bằng một cú nhấp chuột.

See also  Tải Netflix Full Crack PC (Mod APK Premium) 2022

Fences 3 Key Đặc Trưng

  • Các khu vực bóng mờ có kích thước tùy chỉnh để tổ chức màn hình của bạn
  • Điều hướng cấu trúc thư mục trực tiếp từ bên trong fences 3 download
  • Cuộn hàng rào vào thanh tiêu đề để có màn hình sạch hơn
  • Làm mờ hình nền phía sau fences 3 keygen (chỉ dành cho Windows 10)
  • Sử dụng Fences trên màn hình DPI cao, hiện đại
  • Nhấp đúp vào màn hình để ẩn / hiện các biểu tượng
  • Vuốt giữa nhiều trang hàng rào

Câu Hỏi Thường Gặp

Fences có phải là một ứng dụng tốt không?

Fences là một chương trình tuyệt vời giúp người dùng sắp xếp thứ tự vào một màn hình bừa bộn. Nó được thiết kế đặc biệt cho các trường hợp máy tính để bàn quá tải với các biểu tượng, tệp và thư mục, nhưng có thể hữu ích ngay cả với những người dùng giữ cho màn hình sạch sẽ và gọn gàng.

Bạn có thể nhận được Fences miễn phí?

Hãy lắng nghe chúng tôi. Ngày nay, fences 3 crack là một ứng dụng trả phí. Bạn có thể tận hưởng bản dùng thử miễn phí 30 ngày, nhưng sau đó, bạn sẽ phải trả 13 đô la cho ứng dụng. Nếu bạn muốn có ứng dụng đầy đủ, bao gồm cả Object Desktop, bạn sẽ phải trả 36 đô la.

See also  Tải Phần Mềm Dev C++ 5.11 Full Crack Mới Nhất

Liệu fences có hoạt động trong Windows 11 không?

Stardock đã công bố Fences 3, cung cấp các tính năng mới, giao diện người dùng được làm mới và hỗ trợ cho Windows 11. “Fences 3 đang được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của người dùng PC ngày nay,” Giám đốc điều hành Stardock, Brad Wardell cho biết.

Tải Fences 3 Full Crack Phần Kết Luận

Nhìn chung, crack fences 3 là một ứng dụng hay có thể giúp ích rất nhiều khi máy tính để bàn của bạn quá đông đúc. Phần mềm này mang đến một vài tính năng tuyệt vời mà chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *