Phần Mềm Wondershare Filmora X Tải Full Crack Mới Nhất 2022

5/5 Votes: 5

Report this app

Description

Filmora x full crack là một chương trình chuyên dụng để chỉnh sửa âm thanh và video, tích hợp các tùy chọn và công cụ để sửa đổi hầu hết các cài đặt trên tệp của bạn, từ âm lượng và tốc độ, đến độ sáng, độ tương phản và độ bão hòa màu. giao diện tương tự như của Adobe Premiere mạnh mẽ, nhưng đơn giản và trực quan hơn. Wondershare Video Editor cũng cho phép bạn ghi âm giọng nói hoặc video trực tiếp từ PC và nhập và chỉnh sửa bằng giọng nói.

Trong suốt quá trình phát triển của mình, Wondershare đã điều chỉnh hệ thống của mình để cung cấp cho người dùng các tính năng mới và mạnh mẽ giúp nó luôn phù hợp trong một thị trường đông đúc với các trình chỉnh sửa video cũ và tương đối mới đang cố gắng trở nên phổ biến và tăng cơ sở khách hàng của họ trong quá trình này. chúng tôi đến download filmora x full crack, nỗ lực mới nhất của Wondershare nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng trong khi cố gắng thu hút lượng người dùng mới.

Filmora x 10.5 full crack, giống như người tiền nhiệm của nó, cũng sử dụng giao diện cơ bản dễ sử dụng, cùng với một thư viện khổng lồ gồm các tiêu đề, chuyển tiếp, hiệu ứng, hoạt ảnh và một số tính năng nâng cao mới. Công cụ này được cung cấp miễn phí, mặc dù có hình mờ được đính kèm vào mỗi và mọi kết quả cuối cùng mà bạn xuất từ ​​công cụ.

See also  Tải Phần Mềm Stardock Fences Full Crack + Sinhvienit

Tải Xuống

Tải xuống filmora x full crack 2021 từ thư viện phần mềm của chúng tôi miễn phí. Đây là một trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp để thể hiện sự sáng tạo của bạn và sự ngạc nhiên với kết quả đẹp mắt. Nó có tất cả các công cụ chỉnh sửa video để tạo ra các bộ phim gia đình giống như Hollywood với tiêu đề, hiệu ứng và chuyển tiếp từ tất cả các video, âm thanh và ảnh thông thường.

Ngoài ra, nếu bạn không phải là người có đầu óc kỹ thuật và đang tìm kiếm một chương trình để tự động thêm hiệu ứng vào video của bạn và cung cấp cho bạn kết quả chuyên nghiệp hơn mà không quá phức tạp, thì wondershare filmora x full crack là dành cho bạn. Bạn có thể áp dụng các hiệu ứng tuyệt vời, xóa màn hình và chuyển đổi giữa các clip chỉ bằng cách kéo và thả chúng, từ đó tùy chỉnh từng video, ảnh hoặc âm thanh.

Sau khi cài đặt Wondershare Video Editor, chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Nhập hoặc kéo qua các tệp phương tiện của bạn.
 2. Chỉnh sửa video, ảnh và bản âm thanh của bạn với tất cả các tùy chọn trên WVE: cắt, xoay, thêm chú thích, áp dụng hiệu ứng…
 3. Thêm hiệu ứng chuyển tiếp vào video của bạn.
 4. Ghi lại chúng ở định dạng bạn cần và chia sẻ!
See also  Tải Phần Mềm Canva Pro Crack PC Mới Nhất 2022 Miễn Phí

Filmora X Portable Đặc Trưng

 • Theo dõi chuyển động Keyframing Animations
 • Khớp màu âm thanh Ducking
 • Bộ lọc video Màn hình xanh
 • Chuyển đổi video màn hình chia nhỏ
 • Phân loại màu kiểm soát tốc độ
 • Tính năng điều chỉnh nền tảng xã hội Chức năng kéo và thả
 • Hiệu ứng Filmstock Chia sẻ Xã hội
 • Nhiều định dạng xuất phần tử video

Câu Hỏi Thường Gặp

Filmora có thực sự tốt không?

Wondershare Filmora là một trong những giải pháp phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất hiện có.

Nó giúp bạn tạo ra các video trực quan tuyệt đẹp mà không cần nhiều nỗ lực hoặc chuyên môn. Phần tốt nhất về giải pháp phần mềm này là nó có sẵn miễn phí.

Phiên bản Filmora nào là tốt nhất?

Phiên bản tốt nhất của filmora x full version crack là phiên bản mới của nó – Filmora X.

Phiên bản này giới thiệu các tính năng mới như theo dõi chuyển động, giảm âm thanh, kết hợp màu sắc và hơn thế nữa. Những điều này làm cho nó trở thành một nền tảng chỉnh sửa video cao cấp.

Filmora X có miễn phí không?

Có, bạn có quyền truy cập vào tất cả các tính năng của Filmora X miễn phí. Tuy nhiên, tất cả các video sẽ có hình mờ.

Filmora X giá bao nhiêu?

Wondershare Filmora X được sử dụng miễn phí. Tuy nhiên, các gói trả phí bắt đầu từ 7,99 đô la / tháng và đăng ký trọn đời có giá 69,99 đô la.

See also  Tải Corel 12 Full Crack Miễn Phí + Portable Google Drive

Filmora có đáng mua không?

Vâng, không nghi ngờ gì nữa, Filmora X là một công cụ mà bạn nên cân nhắc thêm vào ngăn xếp của mình.

Nó sẽ đơn giản hóa quá trình tạo video cho phương tiện truyền thông xã hội và video quảng cáo của bạn.

Phần Kết Luận

Lý do tại sao filmora x full version crack tiếp tục thành công như vậy là nó đã tìm ra cách cân bằng giữa sự đơn giản và các tính năng nâng cao mà người dùng yêu cầu và cần. Nó duy trì truyền thống đó bằng cách tuân thủ bản chất khắc khổ của nó trong khi bổ sung một loạt các tính năng mới, thực dụng và trực quan vào phần mềm vốn đã phong phú của nó.

Wondershare Filmora X cung cấp giao diện sạch sẽ, không gây hỗn loạn cho cả người dùng Mac và Windows với mức giá linh hoạt cho phép bạn lựa chọn giữa các mức phí hàng tháng, hàng năm và trọn đời tùy theo sở thích của mình.

Các biên tập viên chuyên nghiệp và bình thường sẽ cảm thấy như ở nhà với công cụ này. Người mới bắt đầu được yêu cầu đơn giản là phải tuân theo quy trình, với các hướng dẫn toàn diện có sẵn để hỗ trợ họ trong nỗ lực chỉnh sửa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *