Phần Mềm Format Tải Factory Full Crack + Portable 2022

5/5 Votes: 5

Report this app

Description

Format factory full crack là một trong những công cụ chuyển đổi tệp miễn phí hoàn chỉnh nhất hiện có. Cho dù bạn muốn chuyển đổi một tệp hay nhiều tệp, nó sẽ thực hiện công việc nhanh chóng và giữ chất lượng tuyệt vời của tệp gốc. Đó là một tùy chọn tuyệt vời có thể chuyển đổi bất kỳ tệp nhạc, video hoặc hình ảnh nào sang định dạng mà bạn có thể truy cập trên thiết bị của mình. Ngoài việc chuyển đổi định dạng, format factory full crack cũng có thể được sử dụng để nén các tệp lớn hoặc giải nén các tệp zip.

Format Factory Portable

Có một trình chuyển đổi tệp có năng lực có thể giảm bớt một số căng thẳng khi bạn phát hiện ra một số tệp trên máy tính của mình hoặc nhận được một email mà bạn chỉ đơn giản là không thể đọc được. Một trong những điều tuyệt vời về format factory 32 bit là ngoài việc chuyển đổi các tập tin, nó còn có thể được sử dụng để trích xuất các tập tin từ các đĩa DVD hoặc CD không được bảo vệ và sau đó định dạng lại chúng để sử dụng trên thiết bị di động. Format Manufacturer là ứng dụng chuyển đổi đa phương tiện miễn phí cung cấp nhiều lựa chọn để chuyển đổi video, nhạc, ảnh, đĩa DVD và các định dạng hoặc phần mở rộng khác sang định dạng khác, ngoài các tính năng khác nhau cho phép người dùng hợp nhất âm thanh hoặc đoạn video từ nhiều tệp.

Format Factory Sinhvienit

Nó chỉ đơn giản là một công cụ chuyển đổi định dạng cho bất kỳ loại phương tiện nào, cho dù là video, nhạc, tài liệu hay ảnh. Với phần mềm thứ hai, bạn có thể làm cho các tệp đa phương tiện của mình tương thích với bất kỳ thiết bị di động nào hoặc làm cho chúng có thể chấp nhận được trên web chỉ trong vài phút. Nó tương thích với nhiều định dạng khác nhau và không chỉ có thể được sử dụng để chuyển đổi định dạng này sang định dạng khác mà còn cho phép chúng tôi kết hợp các video, tạo một tệp âm thanh duy nhất từ ​​một số bản nhạc, đổi tên hàng loạt tệp và thậm chí ghép nối một tệp âm thanh và video để làm một bộ phim duy nhất.

See also  Game Anno 1800-2070 Download Tải Full Crack PC

Download Format Factory Offline Installer (Tải xuống)

Tải xuống miễn phí format factory free download for PC Phiên bản mới nhất cho Windows. Đây là một giải pháp độc lập cho trình cài đặt ngoại tuyến hoàn chỉnh của tải format factory. Bạn cũng có thể nhấp vào nút sau để bắt đầu Tải xuống format factory free download for windows 7 32 bit. Ngoài ra, đây là một trình cài đặt ngoại tuyến đầy đủ và thiết lập độc lập cho Format Factory. Ngoài ra, điều này sẽ tương thích với các cửa sổ 32 bit và 64 bit. Bản tải xuống miễn phí dành cho mọi mục đích của format factory free download for PC có thể giúp giảm thiểu kích thước của các tệp lớn. Một số định dạng làm giảm tệp mà không làm giảm chất lượng của thông tin. Điều này rất tiện lợi để tạo bản sao lưu thông tin kỹ thuật số của bạn để nhiều dữ liệu hơn có thể phù hợp với khóa USB, CD-ROM, DVD hoặc Blu Ray.

Sau khi được tải xuống và cài đặt, nó khá dễ sử dụng, đặc biệt là khi sử dụng chức năng cốt lõi của nó như chuyển đổi video. Đừng để bị lừa bởi giao diện người dùng khổng lồ và khả năng hầu như vô hạn của nó.

  • Bước 1: Kéo tệp vào chương trình hoặc thêm tệp bằng nút Thêm tệp.
  • Bước 2: Chọn định dạng mà bạn muốn chuyển đổi tệp.
  • Bước 3: Chọn tùy chọn Điều chỉnh đầu ra để thay đổi các đặc điểm của tệp được chuyển đổi: kích thước, mã hóa video, phụ đề, tốc độ bit, hình mờ, v.
  • Bước 4: Nhấn nút Start và đợi ứng dụng thực hiện phép thuật của nó. Bạn có thể thấy thời gian dự kiến ​​còn lại để thực hiện chuyển đổi trên thanh dưới cùng.
  • Bước 5: Video được chuyển đổi sẽ xuất hiện trong thư mục được chọn cho mục đích như vậy trong cài đặt của chương trình.
See also  Tải Boom 3D v1.2.3 Full Crack - Tăng cường chất lượng âm thanh

Phần Mềm Format Factory Đặc Trưng

  • Tệp video: Chuyển đổi sang MP4, MKV, GIF, WebM. Nó cũng có thể hợp nhất một số tệp, loại bỏ hình mờ, cắt và chia phim.
  • Tệp âm thanh: Chuyển đổi sang MP3, WMA, APE, FLAC, DTS, M4A, AAC, AC3, MMF, AMR, M4R, OGG, WAV, WavPack và MP2. Nó có thể trộn các bản âm thanh, hợp nhất nhiều tệp và chia tệp.
  • Tệp hình ảnh: Chuyển đổi WebP, JPG, PNG, ICO, BMP, GIF, TIF và TGA.
  • Tài liệu: Chuyển đổi hình ảnh sang PDF, PDF sang hình ảnh, PDF sang TXT, PDF sang Word và PDF sang Excel. Tôi cũng có thể hợp nhất một số tệp PDF, nén, mã hóa và giải mã các tệp PDF.
  • Trình tải xuống video: Miễn là bạn có URL, bạn có thể sử dụng format factory full crack để tải xuống video từ hầu hết các trang web.

Câu Hỏi Thường Gặp

Format Factory có miễn phí không?

Có nhiều phiên bản phoney khác nhau sẽ cố gắng lập hóa đơn cho bạn cho ứng dụng. Làm theo quy trình tải xuống ở trên để đảm bảo rằng bạn nhận được phần mềm Format Factory miễn phí đích thực.

See also  Tải CCleaner Pro Full Crack PC + Key Mới Nhất 2020-22

Format Factory có an toàn không?

Tôi đã kiểm tra tệp tải xuống bằng VirusTotal và nó không có vi-rút và phần mềm độc hại trở lại. Một cảnh báo đã được đưa ra là vì nó có thể có phần mềm không mong muốn trong quá trình cài đặt. Tuy nhiên, nó không cố gắng đánh lừa bạn và cài đặt phần mềm mới mà bạn không biết. Bạn có thể từ chối ưu đãi khi cài đặt chương trình.

Format Factory có thể chuyển đổi PDF sang Word không?

Đúng, PDF sang Word chỉ là một trong vô số định dạng mà Format Factory có thể chuyển đổi một tệp PDF thành.

Tải Format Factory Phần Kết Luận

Format factory free download for windows 7 32 bit 2021 là một chương trình nổi bật cho phép người dùng các công cụ chuyển đổi các định dạng âm nhạc và video của họ sang các định dạng khác nhau. Nó cũng cho phép xử lý nhanh chóng cho phép bạn cắt, kết nối, tách, trộn và cắt các định dạng âm thanh và video với nhau. Nó cũng cung cấp khả năng xem định dạng đã chuyển đổi trong chương trình vì nó được tích hợp sẵn với trình phát video, trình ghi màn hình và trình tải xuống video để biến nó thành gói hoàn chỉnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *