Foxit Reader 11.2 Full Crack Tải Mới Nhất 2022 + Portable

5/5 Votes: 5

Report this app

Description

Foxit reader full crack là một trình biên tập PDF miễn phí và phổ biến, thích hợp cho các cá nhân cũng như các công ty lớn. Nó cung cấp cho người dùng nhiều tính năng giúp việc đọc, sửa đổi, chú thích, xem lại và ký các tệp PDF trở nên nhanh chóng. Nó cũng cung cấp cho người dùng tùy chọn mã hóa dữ liệu quan trọng và sử dụng nhiều khả năng đám mây để tăng cường chức năng. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng phần mềm foxit reader download để chỉnh sửa và in nhiều tệp PDF cùng một lúc. 

Chương trình được tích hợp với XFA và các tính năng điền biểu mẫu PDF thông thường giúp bạn dễ dàng nhập tất cả dữ liệu của mình vào bất kỳ biểu mẫu nào bạn có và lưu hoặc in nó khi cần thiết. Vì nó cũng cho phép chia sẻ ngay lập tức, bạn có thể cập nhật bất kỳ tài liệu nào và lưu và phân phối phiên bản đó qua email hoặc mạng xã hội một cách nhanh chóng.

Download foxit reader là chương trình miễn phí và mạnh mẽ hỗ trợ bạn điền, in và chỉnh sửa biểu mẫu. Nó bao gồm một loạt các chức năng mở rộng mà các chương trình miễn phí khác thường thiếu. Sau khi tải xuống, bạn có thể sử dụng chương trình để tạo tài liệu PDF, chuyển đổi và chỉnh sửa. Bạn cũng có thể sử dụng chương trình để chỉnh sửa các tệp được mã hóa hoặc chuyển dữ liệu qua email hoặc phương tiện truyền thông xã hội. 

Tuy nhiên, nếu bạn chưa quen với việc sản xuất và sửa đổi tài liệu PDF, bạn có thể thấy toàn bộ quá trình cực kỳ đáng sợ. Điều này là do chương trình có giao diện người dùng khó mặc dù nó không có vẻ khác biệt đáng kể so với các sản phẩm Microsoft Office khác. Mặc dù có một thanh công cụ giống như dải băng dễ nhận biết trên bảng điều khiển, nhưng tất cả các tính năng đều được hiển thị theo cách mà toàn bộ mọi thứ có vẻ phức tạp hơn mức cần thiết.

Foxit Reader Portable

Khi nói đến các dịch vụ trực tuyến, trình chỉnh sửa và xem PDF download foxit reader đi kèm với nhiều chức năng chia sẻ đám mây giúp bạn tương tác đơn giản với đồng nghiệp. Bạn có thể cùng nhau sử dụng ứng dụng PDF để sửa đổi tệp, thêm ảnh hoặc video, đăng nhập bằng chữ viết tay, xác thực chữ ký và làm nhiều việc khác. Phần mềm này cũng đi kèm với các công cụ bảo mật khác nhau giúp thiết bị của bạn an toàn khỏi phần mềm độc hại và vi rút. 

See also  Tải UltraISO Premium 2018 Full Crack Mới Nhất + Key

Foxit reader full crack 2021 là một trình đọc pdf của một công ty cùng tên nổi tiếng và mạnh mẽ. Công ty phần mềm này đã trở nên cực kỳ nổi tiếng với sự ra mắt của phần mềm này, và sự phổ biến nhanh chóng của chương trình này so với phần mềm cùng lịch sử với Adobe là rất ấn tượng. Công cụ miễn phí này có thể mở các tệp PDF bằng bất kỳ ngôn ngữ nào với tốc độ nhanh chóng. 

Ứng dụng này có dung lượng nhỏ, nhưng cùng một lượng nhỏ, nó chứa rất nhiều tính năng. Bạn có thể đánh dấu các tài liệu. Xem những tệp đính kèm. Bạn có thể đánh dấu bất kỳ vùng nào của văn bản với nhiều màu sắc khác nhau. Bạn có thể lưu từng ảnh vào tài liệu.

Foxit Reader Cho Win 10 Tải Xuống

Bản tải xuống miễn phí download foxit reader full crack thích hợp để chỉnh sửa và chú thích PDF đơn giản. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một số tính năng phức tạp và khả năng làm việc với nhiều tệp PDF cùng một lúc, thì hãy xem phiên bản cao cấp của ứng dụng. Mặt khác, các cá nhân sẽ thấy ứng dụng này trở nên toàn diện và là giải pháp thay thế hoàn hảo cho các giải pháp như Adobe Reader cho Windows, Free PDF Reader và Nitro PDF Reader. 

See also  Phần Mềm SMSCaster E-Marketer 3.7 Download Full Crack 2022

Sau khi hoàn tất tải xuống miễn phí Foxit Reader, bạn sẽ nhận được quyền truy cập vào phần mềm cải thiện trải nghiệm đọc của mình. Trình đọc đầy đủ khả năng của ứng dụng giúp bạn điều hướng qua các tài liệu một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể sử dụng công cụ chú thích tiện dụng của ứng dụng để đánh dấu thông tin quan trọng và đánh dấu các trang cần thiết.

Một trong những điều tốt nhất khi tải xuống download foxit reader free là nó cung cấp các tính năng cấp doanh nghiệp trong một gói miễn phí. Nó cung cấp giấy phép cho một người dùng, cho phép bạn tải xuống phần mềm trên thiết bị Windows của mình mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Nó cũng hoạt động với tất cả các phiên bản, bao gồm cả Windows 7 và hơn thế nữa. Điều này cũng đúng với các hệ thống khác bao gồm Linux, macOS, Android và iOS. 

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tải foxit reader free download cho tổ chức hoặc doanh nghiệp của mình, bạn sẽ cần phải trả tiền cho phiên bản cao cấp. Điều này là do phiên bản thương mại của bản tải xuống phần mềm foxit reader đi kèm với các chức năng nâng cao phù hợp hơn để quản lý khối lượng. Bạn cũng có thể sử dụng chương trình để thực hiện các điều chỉnh hàng loạt và có quyền truy cập vào các thành phần bổ sung.

Tải Phần Mềm Foxit Reader Đặc Trưng

  • PDF Viewer – Đọc và in PDF nhanh chóng và in các tệp PDF và danh mục đầu tư một cách nhanh chóng mà không làm cạn kiệt tài nguyên hệ thống.
  • Đơn giản là Xem Nhiều Tệp PDF – Chế độ hiển thị tài liệu theo kiểu nhiều tab cho phép người dùng chuyển đổi qua lại giữa nhiều tài liệu PDF nhanh chóng và dễ dàng.
  • Trình xem PDF có thể định cấu hình – Định cấu hình các chế độ xem tài liệu bằng cách sử dụng cài đặt chế độ đọc, chế độ xem đảo ngược và trình xem văn bản. Định cấu hình hiển thị trang với chế độ toàn màn hình, một trang, cuộn liên tục, tách, lật hai trang, lật liên tục, trang bìa riêng biệt, tự động cuộn và cài đặt chuyển trang.
  • Hỗ trợ Dấu trang – Dễ dàng thêm, chỉnh sửa và thay đổi dấu trang trong tài liệu PDF.
See also  Cuphead Việt Hóa Tải Full Crack Cho PC, Miễn Phí 100%

Tải Foxit Reader Mới Nhất Câu Hỏi Thường Gặp

Trình đọc PDF Foxit có còn miễn phí không?

Nó có miễn phí không? foxit reader 9.6.0 full crack miễn phí. Phần mềm FoxIt khác, bao gồm các ứng dụng PDF khác, có thể miễn phí hoặc đắt tiền, tùy thuộc vào sản phẩm được đề cập.

Điều gì đã xảy ra với Foxit?

Các tính năng và cải tiến mới trong foxit reader full crack 2021 11.0. 0,49893. Chương trình đã được đổi tên từ Foxit PhantomPDF thành Foxit PDF Editor.

Foxit Reader Mới Nhất Phần Kết Luận

Bạn có thể ghi chú ở bất cứ đâu trong PDF. Các liên kết trong tệp được ứng dụng này xác định đúng cách và tất nhiên, các cân nhắc về bảo mật cũng được kiểm tra để vi rút máy tính không chạy theo cách này. Khi bạn nhấp vào một liên kết, nó sẽ yêu cầu bạn tự chịu rủi ro khi truy cập vào liên kết. Công cụ này cũng có thể truy cập các tài liệu trong đó các biểu mẫu được tích hợp và bạn có thể điền và gửi thông tin về biểu mẫu. Tốc độ in giấy trong ứng dụng này cực kỳ nhanh và khu vực cài đặt in ấn cũng được phát triển đẹp mắt. Giống như Word, bạn có thể đặt tất cả các tùy chọn cần thiết để in, bao gồm trang, in hai mặt, khổ giấy, v.v.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *