Phần Mềm PDF Foxit Reader 9.6 Tải Full Crack Mới Nhất

5/5 Votes: 5

Report this app

Description

Foxit reader full crack cũng cung cấp các công cụ cộng tác dễ sử dụng bao gồm khả năng ghi chú, điền vào biểu mẫu và thêm văn bản vào tài liệu PDF. Foxit Reader có kích thước nhỏ gọn, khởi động nhanh chóng, tạo tệp PDF nhanh chóng và yêu cầu rất ít bộ nhớ, điều này rất quan trọng với các thiết bị di động ngày nay. foxit reader 9.7 được tích hợp các công cụ xem, chỉnh sửa và in ấn thực tế và dễ sử dụng giúp cho việc cộng tác tài liệu trở nên đơn giản. Nó hoàn toàn an toàn, vì vậy bạn không bị nhiễm vi-rút và có thể bảo vệ thông tin quan trọng. Nếu bạn không muốn dựa vào Acrobat Reader DC của Adobe để mở và đọc các tệp PDF của mình, foxit reader full crack là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho nó. Phần mềm miễn phí này đi kèm với rất nhiều tùy chọn đánh dấu, chú thích, ký tên, chia sẻ và bảo vệ,

Foxit Reader Portable

Về thiết kế trực quan, tôi thấy giao diện của nó hấp dẫn hơn đáng kể so với thiết kế Acrobat Reader DC mới. Nó phù hợp hơn với các công cụ Office dựa trên ruy-băng mà chúng tôi đã sử dụng trong vài năm nay và các công cụ và chức năng dường như tuân theo một số logic ở đây. Về mặt xem PDF, chất lượng cũng tuyệt vời và nó bao gồm một số tùy chọn đọc nhất định mà bạn sẽ không tìm thấy ở đối thủ cạnh tranh chính của nó, chẳng hạn như trình xem văn bản, tùy chọn xem các trang theo thứ tự ngược lại, tùy chọn chỉnh lại văn bản và Chế độ ban đêm đảo ngược màu sắc của bố cục đen trắng tiêu chuẩn. Bên cạnh đó, trong một menu riêng biệt, bạn sẽ khám phá ra một công cụ Loupe hữu ích sẽ phóng to văn bản của bạn để dễ xem hơn và trải nghiệm đọc dễ chịu hơn cho những người bị suy giảm thị lực.

Mọi thứ khác đều có mặt – chữ ký điện tử, tem, đánh dấu, nhận xét, ghi chú, khả năng nhập ảnh và văn bản, thêm dấu trang vào tệp, thêm đồ họa và chú thích, hộp văn bản, v.v. Ngoại trừ việc thay đổi nội dung hiện tại và bố cục ban đầu, bạn có thể tiến hành bất kỳ loại thay đổi nào trên tệp PDF của mình, giống hệt như bạn làm với Acrobat Reader DC. pdf foxit reader dễ sử dụng là một tính năng phong phú, miễn phí và nhanh chóng, cũng như tính năng xem PDF phong phú cho phép bạn mở, xem và in bất kỳ tệp PDF nào.

See also  Tải Phần Mềm Autocad 2018 Full Crack Miễn Phí + Sinhvienit

Foxit Reader Free Version Tải Xuống

Để tải phiên bản tải foxit reader cũ hơn, vui lòng nhấp vào đây để xem trang cung cấp liên kết tải xuống cho các phiên bảntải foxit reader download khác nhau, sau đó chọn tải xuống phiên bản ưa thích của bạn ở đó.Trình đọc này dựa trên công cụ kết xuất PDF nhanh nhất và chính xác nhất (chất lượng cao) trong ngành, cung cấp cho người dùng trải nghiệm in và xem PDF tuyệt vời nhất. Bạn có thể tải xuống trình cài đặt ngoại tuyến foxit reader full crack 2020 cho PC từ trang web bằng cách nhấp vào nút tải xuống miễn phí.

Tải xuống tải foxit reader – Phiên bản Windows 10 Miễn phí | tải foxit reader mới nhất dành cho Windows 10 (64 bit / 32 bit) Tải xuống phiên bản tải foxit reader mới nhất dành cho Windows 10, 7, 8 / 8.1 (64 BIT / 32 BIT) với liên kết tải xuống trực tiếp chính thức với thiết lập độc lập của trình cài đặt ngoại tuyến. Liên kết trực tiếp này cho phép tải xuống foxit reader download(64 bit và 32 bit) với băng thông đầy đủ tốc độ cao nhanh nhất. Bạn có thể thay đổi cài đặt của nó trong tùy chọn và cũng có thể tùy chỉnh thanh công cụ. Đây là giải pháp thay thế tốt nhất và gần nhất cho Adobe Reader; trình đọc PDF tiêu chuẩn trong nhiều năm của Adobe Systems.

See also  Tải Phần Mềm Adobe Audition CC+CS6 Full crack 2020-22

Đặc Trưng

  • Đọc và In PDF Trải nghiệm sức mạnh của PDF với Trình đọc PDF đầy đủ chức năng. Đọc và in PDF không thể đơn giản hơn. Tận dụng các biểu mẫu và quy trình hiện tại bằng cách sử dụng điền biểu mẫu PDF (Acroforms) và XFA (Kiến trúc biểu mẫu XML) tiêu chuẩn.
  • Đọc PDF mọi nơi foxit reader full crack 2020 có thể truy cập được trên Windows, macOS, iOS, android, web và Linux, mang lại trải nghiệm đọc nhất quán cho dù bạn ở đâu và bạn đang sử dụng nền tảng nào.
  • Cộng tác và Chia sẻ Tích hợp với các nhà cung cấp lưu trữ đám mây chính và CMS doanh nghiệp phổ biến. Cộng tác thông qua các bài đánh giá được chia sẻ trong khi cung cấp đầu vào tài liệu với nhiều lựa chọn chú thích. Thêm hình ảnh, video và tệp đính kèm.
  • Bảo vệ và ký Các giấy tờ ký bằng chữ viết tay của riêng bạn hoặc sử dụng Chữ ký điện tử và kiểm tra tính toàn vẹn của chữ ký điện tử. Bảo mật khỏi các lỗ hổng bằng cách sử dụng Trình quản lý tin cậy / Chế độ an toàn, ASLR & DEP, Tắt JavaScript và Hộp thoại Cảnh báo Bảo mật.
  • Tùy chỉnh và triển khai chính sách nhóm sử dụng cho menu và cài đặt cấu hình, Danh mục SCUP để nhập và phân phối các bản cập nhật bằng Windows Update Services, Cấu hình XML để điều chỉnh triển khai hàng loạt và Công cụ tùy chỉnh thiết lập cho cấu hình trình cài đặt.
See also  KeepVid Pro Tải Full Crack 2022 Muộn Nhất + Key

Crack Foxit Reader Câu Hỏi Thường Gặp

Trình đọc PDF Foxit có còn miễn phí không?

Nó có miễn phí không? FoxIt Reader miễn phí. Phần mềm FoxIt khác, bao gồm các ứng dụng PDF khác, có thể miễn phí hoặc đắt tiền, tùy thuộc vào sản phẩm được đề cập.

Foxit PhantomPDF có miễn phí không?

Kết luận. Foxit PhantomPDF là một ứng dụng tạo và chỉnh sửa PDF mạnh mẽ và dễ dàng, cung cấp tất cả các chức năng mà bạn muốn khám phá. Miễn là bạn không ngại đăng ký, bạn có thể dùng thử miễn phí trong 30 ngày và giá mua đầy đủ là $ 106,80.

Tải Phần Mềm Foxit Reader Phần Kết Luận

Foxit reader 9.7 là trình đọc PDF tốt nhất cho phép người dùng xem các tệp PDF của họ. Không chỉ vậy, người dùng cũng có thể sửa đổi các tệp PDF của họ bằng cách sử dụng chương trình tuyệt vời này. Không có ứng dụng nào khác có thể đánh bại trình đọc PDF đối thủ này. Nếu chúng ta đang nói về giao diện người dùng foxit reader full crack, thì nó khá cơ bản. Giao diện người dùng thực sự cơ bản, hấp dẫn và dễ sử dụng. Tốt nhất là làm cho nó trở thành chương trình phổ biến nhất trên Internet. Chương trình này có sẵn cho Windows và MacOSX.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *