Tải Game Getting Over It with Bennett Foddy Crack PC

5/5 Votes: 5

Report this app

Description

Getting over it crack PC với Bennett Foddy là một trò chơi trở nên nổi tiếng nhờ phản hồi của một số youtuber trên khắp internet. Đó là một trò chơi được tạo ra với mục đích phá vỡ, khó chịu và khó chịu. Một trò chơi điện tử đã vượt qua 15 phút nổi tiếng đầu tiên mà nó xứng đáng được nhận. Trong trò chơi điện tử getting over it crack PC, bạn sẽ đóng vai một anh chàng có thể khỏa thân và bị mắc kẹt trong một cái vạc. Để hoàn thành trò chơi, bạn phải hướng dẫn người đàn ông về đích một và duy nhất bằng cách vung búa để nhảy qua chướng ngại vật và leo lên địa hình gồ ghề. Khi bạn tính đến mọi thứ, quảng cáo chiêu hàng không chính xác là điều tồi tệ nhất từ ​​trước đến nay, ngay cả khi nó có một chút, tốt, kỳ lạ. Mặt khác, cách chơi trò chơi game getting over it with Bennett Foddy thật đáng thất vọng.

Tôi thậm chí sẽ không nói về đồ họa của trò chơi khủng khiếp như thế nào hay cách thiết kế cấp độ hoàn toàn không thể hiểu nổi (cái gọi là “ngọn núi” bạn cần leo lên có vẻ giống như một đống rác hơn là một cấu trúc địa lý thực sự). Lối chơi trong trò chơi này là nguồn gốc chính của các vấn đề của nó. Trò chơi game getting over it With Bennett Foddy hoạt động không chính xác. Mặc dù tất cả những gì bạn phải làm là điều khiển hướng chiếc búa đang vung vào bằng chuột, nhưng độ trễ đầu vào khủng khiếp của trò chơi khiến ngay cả một thứ đơn giản như vậy cũng trở thành vấn đề. Để làm cho mọi thứ trở nên khó khăn hơn, có ý kiến ​​cho rằng độ trễ này thực sự có mục đích, với mục đích rõ ràng là làm cho trò chơi khó hơn nhiều so với hiện tại.Theo như tôi có thể nói, người sáng tạo đã cố gắng tạo ra một trò chơi khó và gây khó chịu; tuy nhiên, có nhiều cách để đạt được mục tiêu này mà không làm giảm chất lượng tổng thể của sản phẩm cuối cùng.

Đó là một điều để tạo ra các cấp độ khó khăn; việc làm cho việc điều khiển trở nên khó khăn chỉ nhằm mục đích làm khó chúng là một việc làm hoàn toàn khác . Là nó có thể để giành chiến thắng trò chơi ? Các điều khiển có mục đích khó sử dụng và vật lý không thể đoán trước, vì vậy về mặt kỹ thuật không phải là bất khả thi, nhưng kết quả là đạt được mục tiêu sẽ khó khăn hơn nhiều. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, tôi muốn thảo luận về thiết kế âm thanh của trò chơi. Theo nghĩa kỹ thuật thuần túy, nó không có gì là khủng khiếp: điểm nền của nhạc phòng chờ nhẹ nhàng thực sự rất hay (mặc dù tôi không biết liệu bản nhạc đó chỉ đơn thuần là nhạc nền miễn phí bản quyền hay một sáng tác độc đáo thực sự).Ngoài âm nhạc, nhà phát triển của trò chơi sẽ liên tục đề cập trực tiếp đến bạn trong suốt toàn bộ trải nghiệm, cho dù đó là để giải thích khái niệm “trò chơi b”, để trấn an bạn rằng bạn có thể chấp nhận thoát trò chơi tại bất cứ lúc nào, hoặc để cung cấp cho bạn những câu trích dẫn động lực nổi tiếng từ các nhân vật lịch sử như CS Lewis, Abraham Lincoln và quan trọng nhất là Ice-T.

See also  Download Phần Mềm Cyberlink PowerDVD 16 Full Crack + Key

Không có gì trên thế giới này có thể khiến bạn yên tâm và bình yên bằng việc nghe ai đó nói “đừng ghét người chơi, hãy ghét trò chơi” (bạn đừng lo, Bennett Foddy, tôi chắc chắn ghét game nhất) như bạn. đang trở nên điên rồ do kết quả của một trò chơi đã hoàn toàn bị hủy hoại. Hãy tưởng tượng bạn bị đá vào háng lặp đi lặp lại trong khi đĩa hát nhẹ nhàng của Miles Davis đang phát trong nền. Ai đó đang đứng cạnh bạn và đảm bảo với bạn rằng mọi thứ sẽ ổn trong khi trích dẫn một hoặc hai câu nói động lực nổi tiếng mà các cô gái trẻ đăng trên trang cá nhân Instagram của họ để nhận được một trăm lượt thích từ bạn bè của họ. Đó là thiết kế âm thanh cho toàn bộ trò chơi này.

Trò chơi getting over it crack PC có thể bị phá vỡ, thử thách và khó chịu một cách có chủ đích, nhưng điều đó không có nghĩa là tôi có thể bỏ qua thực tế rằng, vào cuối ngày, nó là một trò chơi kém cỏi. getting over it không gì khác hơn là nội dung cho YouTube, đơn giản và dễ hiểu. Mặc dù sẽ rất buồn cười khi thấy nhà sản xuất nội dung yêu thích của bạn hoàn toàn mất trí vì trò chơi này hoàn toàn không thể chơi được, nhưng thực sự chơi trò chơi không thực sự thú vị chút nào. Đó là một trải nghiệm thực sự khủng khiếp khi phải vượt qua những thiếu sót có chủ ý của mình trong khi đồng thời phải nghe ai đó nói với bạn rằng “thật tốt để dừng lại” hoặc sử dụng một câu trích dẫn được cho là của Abraham Lincoln vì bất cứ lý do gì. Thoát khỏi quá trình getting over it free.

Getting Over It Miễn Phí Tải Xuống

Trò chơi PC getting over it download It With Bennett Foddy hiện có sẵn để tải xuống miễn phí (phiên bản 1.6) với liên kết tải xuống trực tiếp đã được cài đặt sẵn. Bạn có thể chơi trò chơi ngay sau khi tải xuống mà không cần cài đặt. Bắt Qua Nó với Bennett Foddy là một trò chơi leo núi đầy thử thách để tôn vinh B-Game kinh điển ” Đi bộ đường dài quyến rũ” của Jazzuo, được phát hành vào năm 2002. Lựa chọn duy nhất khác là sử dụng chuột để di chuyển chiếc búa xung quanh.Bạn sẽ cải thiện khả năng nhảy, đu, leo và bay cao của mình với việc luyện tập nhất quán. Những người leo núi có kinh nghiệm lên đến đỉnh núi sẽ được khen thưởng xứng đáng và có cơ hội làm sáng tỏ một số bí mật. Để diễn giải lại những gì mà chính Jazzuo đã phải nói về nó, “Chuyển động đi bộ đường dài khá gần với cách bạn làm trong đời thực”, và nếu bạn ghi nhớ điều đó, bạn sẽ thể hiện tốt trong trò chơi.

See also  Tải Bigo Live(Live Stream) Cho PC Mới Nhất 2022 Miễn Phí

Hướng dẫn từng bước để tải xuống và thiết lập getting over it với Bennett Foddy

  • Khi bạn nhấp vào nút Tải xuống bên dưới, bạn sẽ được đưa đến UploadHaven để hoàn tất quá trình tải xuống.
  • Sau khi đợi 5 giây, hãy nhấp vào biểu tượng màu xanh lam có nội dung “tải xuống ngay bây giờ”. Tại thời điểm này, hãy bắt đầu tải xuống, sau đó đợi quá trình hoàn tất.
  • Sau khi tải xong podcast download getting over it With Bennett Foddy, hãy nhấp chuột phải vào tệp the.zip và chọn “Giải nén thành Getting.Over.it.with.Bennett.Foddy.v1.6.zip” từ menu xuất hiện. (Để hoàn thành nhiệm vụ này, bạn sẽ cần 7-Zip, có thể nhận được từ vị trí này.)
  • Khởi chạy chương trình getting over it crack PC With Bennett Foddy bằng cách thực hiện một cú nhấp đúp chuột trong thư mục getting over it download With Bennett Foddy.
  • Chúc bạn vui vẻ và hoạt động tích cực! Hãy cẩn thận để bắt đầu trò chơi ở chế độ quản trị viên và nếu bạn nhận được bất kỳ sự cố nào về việc thiếu tệp dll, hãy tìm kiếm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các ứng dụng có trong thư mục đó.

Getting Over It Mod Multiplayer Đặc Trưng

  • Cố gắng lên đến đỉnh của một ngọn núi lớn chỉ với một cái búa và một cái nồi làm công cụ.
  • Hãy chú ý trong khi tôi đưa ra một số hiểu biết triết học về tình trạng khó khăn hiện tại.
  • Từ hai đến mười giờ chơi game đau đớn, tùy thuộc vào tình huống. Khoảng thời gian trung bình mà những người chơi thử của tôi mất để hoàn thành trò chơi là khoảng 2 giờ , trong khi mức trung bình là 5 giờ.
  • Bạn sẽ liên tục bị xóa sổ tất cả tiến trình của mình.
  • Trải nghiệm những hình thức thất vọng mới mà trước đây bạn không biết là mình có thể làm được gì

Getting Over It APK Câu Hỏi Thường Gặp

Điểm chính xác của bộ phim Getting Over It là gì?

Đối phó với nó bằng Bennett và getting over it Điều khiến Foddy trở nên khác biệt so với các trò chơi khác là nó nhấn mạnh vào việc để người chơi cảm thấy đau đớn khi không hoàn thành được bất cứ điều gì, đó là điều mà hầu hết các trò chơi khác rất khó tránh khỏi.

See also  Navicat Premium 16.0.11 Tải Full Crack Key + Keygen [2022]

Quá trình getting over it có thực sự là một thử thách không?

Mục đích của getting over it crack with Bennett Foddy là cực kỳ thử thách đối với những người tham gia và đây chính là điều khiến chương trình trở nên hấp dẫn để xem. Trò chơi thử nghiệm tính kiên nhẫn và dựa trên vật lý mới nhất được thiết kế bởi Bennett Foddy đang nhanh chóng trở thành trò chơi yêu thích của những người truyền phát cũng như người xem. Người hâm mộ trên toàn cầu xem các cầu thủ mất bình tĩnh trước máy quay khi chơi trò chơi.

Mua Getting Over It có phải là một ý kiến ​​hay không?

Đúng vậy, và nếu bạn chạy nhanh hơn, bạn có thể nhận được tối đa 50 giờ chơi với giá tám đô la. Ngoài ra, trò chơi là rất nhiều niềm vui. Sau đây là lần đầu tiên được đăng bởi Tehninza: Đúng vậy, và nếu bạn chạy nhanh hơn, bạn có thể nhận được tối đa 50 giờ chơi với giá tám đô la. Ngoài ra, trò chơi là rất nhiều niềm vui.

Bạn sẽ đi đâu từ đây trong trò chơi Getting Over It?

Không có trạm kiểm soát nào trong trò chơi này, vì vậy người chơi luôn có nguy cơ bị mất một phần hoặc toàn bộ tiến trình của mình khi họ ngày càng leo lên đỉnh núi cao hơn. Khi người chơi đạt đến điểm cao nhất trên bản đồ và đi vào không gian, trò chơi kết thúc và họ đã chiến thắng.

Tải Getting Over It Phần Kết Luận

Có thể việc chơi game getting over it download for PC sẽ khiến bạn tức giận, và có rất nhiều game thủ quá khích. Phản ứng của người chơi thậm chí có thể dẫn đến sự giận dữ. Gameplay của trò chơi này có vẻ hơi run, nhưng nó thực sự sử dụng một hệ thống vật lý thực tế, khuyến khích người chơi liều lĩnh và kết quả là rơi khỏi đá. Trên nền tảng Android, nó có thể được tìm thấy trong ngăn kéo ứng dụng có nhãn “download getting over it với Bennett APK Foddy.” Cách vui nhộn mà người chơi tương tác với trò chơi đã giúp thúc đẩy sự phổ biến của nó chỉ sau một đêm. Người chơi sẽ điều khiển một nhân vật bị mắc kẹt trong một khe nước và phải sử dụng một chiếc búa để leo lên đỉnh của một ngọn núi lớn và hoàn thành nhiệm vụ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *