Tải Game Ghost of Tsushima PS4 Full Crack PC Miễn Phí

5/5 Votes: 5

Report this app

Description

Ghost of tsushima full crack là một trò chơi dành riêng cho hệ máy PlayStation 4. Đối với sản xuất của nó là Studio Sucker Punch Productions của Mỹ, nổi tiếng với các game thủ ít nhất là từ loạt phim inFamous và Sly Cooper. Nỗ lực mới nhất của họ đã được giấu kín trong ba năm rưỡi. Ban đầu nó được ra mắt tại Tuần lễ Thế vận hội Paris 2017. Năm 1274. Trên lục địa Châu Á gần như gắn bó chặt chẽ với Đế chế Mông Cổ.

Những người cai trị của nó rất muốn nhìn vào sự giàu có thời phong kiến ​​của Nhật Bản. Hốt Tất Liệt cuối cùng quyết định tiến hành một cuộc xâm lược. Mục tiêu ban đầu của nó được đặt ngay tại trung tâm eo biển của đảo Kusima, Triều Tiên. Trong cuộc đột kích, lực lượng Mông Cổ đã giết một người trong làng. Trong số những người thiệt mạng có gia đình và bạn bè của nhân vật chính của trò chơi, một samurai, người có quan điểm là bảo vệ đất nước mặt trời mọc. Bản thân anh ta đã tìm cách sống sót thoát chết.

Ghost of tsushima 2 là một cách tuyệt vời để kết thúc vòng đời của PlayStation 4. Nền tảng này chỉ đơn giản là độc quyền tuyệt vời sau độc quyền tuyệt vời và những gì chúng ta có ở đây từ Sucker Punch chắc chắn là một điều gì đó phi thường. Với bối cảnh cũ của Nhật Bản và chất lượng sản xuất như phim. Đây là một trong những trò chơi quá tuyệt vời, tôi không tin là tôi đã thực sự nghe ai đó nói rằng họ không thích nó. Kể từ thời điểm này, mục đích chính của nhân vật chính – trả thù những người thân yêu của họ và ngăn chặn quân Mông Cổ. Để đạt được điều này, anh ta phải quên đi những phong tục của samurai và học một cách chiến đấu mới – phong cách của tinh thần.

See also  Phần Mềm iTools Tải Full Crack Cho PC Bản Mới Nhất 2022

Ghost Of Tsushima PC Tải Xuống

Cũng giống như các vật phẩm có tên InFamous, download game ghost of tsushima pc là một trò chơi hành động ba người với môi trường mở có thể khám phá cả đi bộ và cưỡi ngựa. Các nhà phát triển đã dành sự quan tâm to lớn cho hệ thống che giấu. Các lực lượng của kẻ thù rất phổ biến, do đó, trong khi trò chơi cung cấp nhiều lựa chọn vũ khí – từ Katana đến giao tranh trực diện với đối thủ không phải lúc nào cũng là một ý kiến ​​hay.

Ghost of tsushima PS5 là một game hành động thế giới mở, game sẽ được chơi trên hòn đảo Tsushima của Nhật Bản vào thế kỷ 13. Người chơi sẽ vào vai một samurai tìm cách trả thù những kẻ xâm lược Mông Cổ vì đã giết hại gia đình và những người thân yêu của mình. Trò chơi được thực hiện bởi công ty Sucker Punch, nổi tiếng với sự phát triển của các trò chơi như inFamous, Sly. Ghost of Tsushima Download là một trò chơi một người chơi với một câu chuyện phi tuyến tính, môi trường mở và hòn đảo mà trò chơi sẽ chơi có thể truy cập được toàn bộ ngay từ đầu trò chơi.

Ghost Of Tsushima PS4 Đặc Trưng

 • Công cụ sao lưu đáng tin cậy cho phép bạn tạo và khôi phục hình ảnh sao lưu của toàn bộ ổ đĩa, phân vùng hoặc thư mục cụ thể.
 • Cho phép bạn tạo một bản sao lưu hệ thống hoàn chỉnh để khôi phục máy tính của bạn trong trường hợp đĩa cứng bị hỏng hoặc trục trặc hệ thống nghiêm trọng.
 • Cho phép bạn tạo hình ảnh sao lưu của đĩa đầy đủ, phân vùng hoặc các thư mục cụ thể, cũng như khôi phục hoặc khôi phục hệ thống ngay cả khi mọi thứ trông như bị hủy hoại.
 • Cho phép bạn khôi phục hệ thống ngay cả khi mọi thứ có vẻ bị xâm phạm.
 • Được sử dụng rộng rãi và là một trong những chương trình tuyệt vời nhất trong lĩnh vực sao lưu và phục hồi hệ thống của bạn.
 • Cho phép bạn sao lưu bất kỳ loại phương tiện lưu trữ nào, bao gồm đĩa CD và DVD, ổ cứng gắn ngoài hoặc đĩa Iomega Zip và Jazz.
 • Cung cấp nhiều lựa chọn công cụ đáng tin cậy và sáng tạo để sao lưu và khôi phục dữ liệu quan trọng được lưu trên máy tính của bạn.
 • Đi kèm như một đĩa CD khởi động, cho phép tự do hoạt động trên bất kỳ máy nào, ngay cả khi không có hệ điều hành chức năng.
 • Hoạt động bằng cách tạo ra một hình ảnh hệ thống hoàn chỉnh của máy tính có thể được khôi phục trong trường hợp đĩa cứng bị hỏng hoặc nếu bạn không thể truy cập vào hệ điều hành của mình.
 • Khả năng thiết lập thậm chí lên lịch sao lưu gia tăng, cho phép bạn chỉ sao lưu các đối tượng đã thay đổi so với bản sao lưu trước của bạn.
 • Cung cấp chức năng Khôi phục LightsOut cho phép đặt lại hệ thống từ chính đĩa.
 • Cho phép bạn tạo ảnh đĩa ảo, tương thích với các định dạng VMWare và Microsoft, từ ảnh khôi phục.
See also  Tải Game Hollow Knight (Full DLC) Crack PC

Game Ghost Of Tsushima Câu Hỏi Thường Gặp

Ghost of Tsushima có khó không?

Ghost of tsushima full crack có thể là một trò chơi khá trừng phạt – đặc biệt là sớm khi áo giáp của bạn kém và bạn thiếu kinh nghiệm với nhiều loại đối thủ khác nhau cũng như cách đối phó với chúng. Điều đó nói rằng, Easy vẫn đòi hỏi kỹ năng – bạn không thể vô ý nhấn các nút tấn công và mong đợi thoát khỏi cuộc chiến mà không hề hấn gì.

Ghost of Tsushima có chính xác về mặt lịch sử không?

Mặc dù không phải mọi thứ trong ghost of tsushima 2 đều là sự thật về mặt lịch sử – dù gì thì đó cũng chỉ là hư cấu lịch sử – Sucker Punch Productions đã thực hiện khá nhiều cuộc điều tra và có một số điều đúng. Tốt hơn nên xem trò chơi này như một tác phẩm hư cấu và một bàn cờ mùa xuân để tìm hiểu thêm về lịch sử của chính nó.

Ghost of Tsushima có còn phổ biến không?

Ghost of tsushima full crack gần đây đã đạt được kỷ niệm đầu tiên của nó. Cú đột phá bất ngờ từ Sucker Punch Productions đã chứng tỏ thành công rực rỡ cả về mặt phê bình lẫn kinh tế. Một năm sau, trò chơi vẫn duy trì một cơ sở người chơi cam kết thường xuyên tìm ra những bí ẩn mới trong môi trường khổng lồ của trò chơi.

See also  Game Dead Cells Tải Full Crack PC Miễn Phí + Full DLC 2022

Tải Ghost Of Tsushima Phần Kết Luận

Ghost of tsushima crack lấy bối cảnh ở Nhật Bản vào thế kỷ 13, khi một đội quân Mông Cổ tấn công hòn đảo cùng tên. Bạn vào vai Jin Sakai, một trong những samurai duy nhất còn sống sót trên Tsushima sau một cuộc xâm lược quy mô lớn giết chết phần lớn dân số chiến binh. Ban đầu, mục đích của Jin khá nhỏ: anh muốn giải cứu chú của mình, người đứng đầu samurai Tsushima, người đã bị thủ lĩnh Mông Cổ bắt đi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *