Phần Mềm GoldWave Tải Full Crack 2022 Key + Portable

5/5 Votes: 5

Report this app

Description

Sửa đổi âm thanh là nhiệm vụ cần phần mềm thích hợp để xử lý. Phần mềm như vậy không chính xác là dễ kiếm, đơn giản vì nó không đơn giản để thiết kế. Tất cả chúng ta đều biết về FL Studio, Ableton và Audacity, và mặc dù ví dụ cuối cùng là định nghĩa về phần mềm mã nguồn mở, miễn phí và được sản xuất tốt, nó có thể thiếu một số chức năng nhất định mà sẽ bị phân biệt đối xử nhiều hơn. người dùng. Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ chính thức để chỉnh sửa âm thanh của mình, bạn có thể muốn khám phá GoldWave full crack. Nó cung cấp rất nhiều khả năng mà bạn có thể sử dụng để chỉnh sửa bất kỳ tệp âm thanh nào bạn chọn mà không cần bất kỳ rắc rối nào.

GoldWave License Key

Thật đơn giản để vào bên trong chương trình: cài đặt là công việc như bình thường và khi chạy nó lên, giao diện hoạt động của nó sẽ chào đón bạn. Đúng là ban đầu, nó có thể trông hơi lộn xộn: có rất nhiều biểu tượng trên thanh trên cùng, mỗi biểu tượng liên quan đến một số chức năng nhất định, thậm chí nhiều biểu tượng trong số chúng được chôn dưới các menu và menu con. Với mọi thứ không như ý muốn, chỉ cần một ít thời gian là bạn có thể điều chỉnh được cách ứng dụng hoạt động. Thêm âm thanh của bạn, xem qua các chỉnh sửa bạn có thể thực hiện và khám phá. Ngay cả khi bạn không biết hầu hết các hiệu ứng và bộ lọc hoạt động như thế nào – chẳng hạn như trộn tần số, nội suy, bộ nén và bộ mở rộng, bộ lọc phổ, v.v. – bạn nên kiểm tra từng hiệu ứng và tìm hiểu về cách chúng có thể thêm vào âm thanh.

Download GoldWave Portable

Chương trình tự đảm nhận một số nhiệm vụ chỉnh sửa âm thanh: cho dù đó là hoàn thiện một bài hát hay cải thiện quá trình sản xuất podcast. Bạn có thể thêm Cổng tiếng ồn để loại bỏ tiếng ồn xung quanh, Pop / Click để loại bỏ thêm tiếng ồn không mong muốn, cũng như Bộ cân bằng và mượt hơn để đảm bảo rằng âm thanh của bản ghi âm ở mức ổn định. phần mềm ghi âm GoldWave là một phần mềm hoàn toàn phù hợp để quản lý công việc âm thanh của bạn: nhưng hãy nhớ rằng lớp Miễn phí chỉ cho phép tối đa 150 hướng dẫn mỗi phiên, vì vậy hãy sử dụng chúng một cách thận trọng.

See also  Asio4all Tải Crack Miễn Phí Mới Nhất (32/64 bit) 2020-22

GoldWave win 7 32bit Tải xuống

GoldWave download không hoàn toàn miễn phí, nhưng nếu bạn làm theo hướng dẫn ở trên, tôi sẽ chỉ cho bạn cách tải bản dùng thử miễn phí. Phiên bản này cung cấp cho bạn toàn quyền truy cập vào tất cả các khả năng của chương trình, nhưng chỉ cho một số lượng sử dụng hạn chế. GoldWave sinhvienit hoạt động trên các hệ điều hành sau: Windows. Tập tin tải về có kích thước 16,3MB. GoldWave 6.36 license key download là 100% an toàn và không có vi rút. Đảm bảo rằng bạn tải xuống từ trang web chính thức như đã chỉ định ở trên. Tránh tải xuống các phiên bản của phần mềm, vì chúng đôi khi có thể bao gồm phần mềm quảng cáo, phần mềm độc hại hoặc vi rút.

 • Nhấp vào nút Tải xuống trên thanh bên để truy cập trang tải xuống chính thức của GoldWave 5.70 full crack.
 • Bắt đầu tải xuống bằng cách nhấp vào nút tải xuống để lấy tệp thiết lập. Sau khi tải xuống, hãy nhấp đúp vào nó để bắt đầu cài đặt.
 • Chờ cho quá trình cài đặt kết thúc. Đóng nó, chuyển đến màn hình của bạn và khởi động chương trình bằng biểu tượng lối tắt trên màn hình của bạn.
 • Bây giờ, bạn có thể bắt đầu ghi và chỉnh sửa.
See also  Tải Adobe Lightroom Classic 2020-22 Full Crack + portable

Phần Mềm GoldWave Đặc Trưng

 • Đơn giản để sử dụng
 • Thực hiện một mục đích chính trong thiết bị của bạn
 • Cần một khoảng thời gian ngắn để bạn có thể tải bất kỳ thứ gì, chỉ
 • Biểu diễn tất cả các bản nhạc nổi tiếng hiện tại của bạn
 • Chạy là hoàn toàn có lợi.
 • Sửa đổi video ngoài âm thanh
 • Đây là phiên bản cuối cùng và nó có chức năng đánh giá.
 • Điều tra đa năng để xã hội hóa với việc sửa đổi bên cạnh việc kết hợp.
 • Nhịp độ trong âm thanh phát lại bắt buộc là gì

Câu Hỏi Thường Gặp

Tôi có thể nhận bản demo trực tiếp của GoldWave không?

Người dùng có thể chỉ cần dùng thử trực tiếp phiên bản hiện tại của chương trình, đó là GoldWave full crack v6.51. Nhân viên hỗ trợ của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn tùy thuộc vào ngày và giờ bạn đã chỉ định.

Có ứng dụng di động nào cho GoldWave không?

GoldWave sinhvienit cung cấp các phiên bản ứng dụng di động cho cả iOS và Android.

See also  Game Diablo 3 Tải Full Crack 2016 Mới Nhất Miễn Phí

Tải Phần Mềm GoldWave Miễn Phí Phần Kết Luận

GoldWave full crack Audio Editor là chương trình chỉnh sửa tuyệt vời nhất được sử dụng để ghi, khôi phục, chuyển đổi và phân tích các tệp âm thanh. Chương trình chỉnh sửa âm thanh miễn phí thực hiện nhiều chức năng bao gồm trộn, thay đổi lớp, ghép ảnh và hơn thế nữa. Phần mềm chỉnh sửa âm thanh tuyệt vời nhất cho phép phát tất cả các bản nhạc và bản ghi yêu thích của bạn từ bất kỳ nguồn nào. Hơn nữa, nó giúp sửa đổi các tệp âm thanh với sự hỗ trợ của tất cả các hướng dẫn đã biết. Chương trình chỉnh sửa âm thanh tương thích với nhiều hệ thống như Windows, Android, Linux, iPhone, iPod, điện thoại di động, v.v. Chương trình chuyển đổi âm thanh tốt nhất hoạt động trên Windows XP, Vista, 7, 8 và 10. Hơn nữa, trình chỉnh sửa âm thanh cho Windows hỗ trợ cả CPU 32 bit và 64 bit.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *