Phần Mềm HDD Regenerator 2020-22 Tải Full Crack + Portable

5/5 Votes: 5

Report this app

Description

Công cụ tốt nhất để sửa chữa ổ cứng bị hỏng hoặc bị hỏng hiện nay là bộ tái tạo ổ cứng. Ổ cứng bây giờ thường bị hỏng hoặc bị hỏng và tôi đã tìm ra lý do tại sao có vẻ như ổ cứng của chúng ta ngày càng khó bị hỏng hơn. Thật vậy, nguyên nhân phổ biến nhất được phát hiện là nguồn điện không ổn định hoặc nguồn điện đột ngột bị mất điện và chúng tôi không chuẩn bị cho sự cố mất điện với UPS. Nhưng đó không phải là trường hợp; trong những năm 2000 và 2010, tôi hiếm khi thấy ổ cứng bị lỗi sector; tuy nhiên, bắt đầu từ năm 2010, các xưởng máy tính xách tay bắt đầu tràn ngập các trường hợp ổ cứng bị lỗi; Tôi không chắc đó là vấn đề chất lượng hay chỉ là do sử dụng thiếu thận trọng.

HDD Regenerator Full Sinhvienit

Những người thông minh như Dmitry Primochenko đang bắt đầu tạo ra các thuật toán có thể được sử dụng để sửa chữa các bề mặt đĩa bị hư hỏng. Công nghệ này được sử dụng rộng rãi và có thể được sử dụng cho tất cả các loại ổ cứng mà không ảnh hưởng đến cấu trúc dữ liệu hoặc gây hại cho hệ điều hành. Đĩa cứng trong máy tính là một trong những thành phần quan trọng nhất. Nó lưu và bảo vệ tất cả thông tin cá nhân của bạn. Vì vậy, điều gì sẽ xảy ra nếu nó không còn hoạt động bình thường?

See also  Tải Phần Mềm Revo Uninstaller Pro Full Crack + Portable

HDD Regenerator 1.71 Portable

Đã đến lúc tìm kiếm một ứng dụng sửa chữa đĩa cứng. HDD regenerator 2013 full crack có thể hữu ích trong tình huống này. Tiện ích tiện dụng này quét bề mặt đĩa của ổ cứng để tìm các sector bị hỏng khiến thông tin trên ổ cứng của bạn không thể đọc được. Nếu bạn có các sector bị hỏng trên đĩa cứng, có thể khó truy cập và chuyển bất cứ thứ gì được lưu trên đó. Cuối cùng, máy tính của bạn có thể không thể khởi động chính xác.

Download HDD Regenerator Full Crack Tải Xuống

HDD regenerator 2018 full crack là một chương trình được thiết kế để khắc phục sự cố với các sector khác nhau trên đĩa cứng của chúng tôi để chúng tôi có thể truy cập chúng hoặc thực hiện bất kỳ chức năng nào khác mà chúng tôi quan tâm. Trong thực tế, ngay cả đối với những người dùng tải xuống không quen với loại phần mềm này , nó là một ứng dụng cơ bản hợp lý sẽ giúp bạn quên đi những khu vực không thể truy cập trên máy tính của bạn.

Tải xuống miễn phí download HDD regenerator 2011 full crack Thiết lập phiên bản mới nhất trong liên kết trực tiếp. Khôi phục toàn bộ dữ liệu từ đĩa cứng bị hỏng, bị hỏng hoặc bị định dạng bằng phần mềm HDD regenerator. Thông thường, vì nhiều lý do khác nhau liên quan đến việc sử dụng tải xuống mà chúng tôi có thể cung cấp cho máy tính của mình, chúng tôi thấy các sector đĩa bị hỏng, ngăn chúng tôi truy cập chúng hoặc thực hiện các tác vụ thông thường như lưu trữ nội dung trong không gian mà chúng có, hoặc sao chép và dán các mục vào bất kỳ không gian hoặc thiết bị nào khác.

See also  Tải Phần Mềm Autocad 2018 Full Crack Miễn Phí + Sinhvienit

HDD Regenerator 2017 Full Crack Đặc Trưng

 • Phát hiện các vấn đề về ổ cứng.
 • Nó có khả năng phát hiện và sửa chữa các thành phần xấu.
 • Ở mọi chế độ, dữ liệu của bạn vẫn an toàn.
 • Dữ liệu không đọc được được phục hồi.
 • Giao diện dễ sử dụng.
 • Không có biến chứng.
 • Nó có thể được sử dụng trên bất kỳ hệ thống nào.
 • Nó có chế độ quét trước tiết kiệm thời gian.

HDD Regenerator Full Crack 2015 Câu Hỏi Thường Gặp

Trình tái tạo ổ cứng có phải là một công cụ hữu ích?

Ổ cứng tái tạo là một phần mềm tuyệt vời để sao lưu dữ liệu đĩa cứng. Nó có thể được tìm thấy tại nơi làm việc, công ty CNTT, cửa hàng sửa chữa và trên bàn làm việc của người dùng chuyên nghiệp. Không có gì đảm bảo rằng dữ liệu trên ổ cứng sẽ không bị hỏng vào một thời điểm nào đó.

Làm cách nào để đảm bảo rằng đĩa cứng của tôi đang hoạt động hoàn hảo?

 • Các bước để kéo dài tuổi thọ và sức khỏe cho ổ cứng của bạn.
 • Quét ổ cứng của bạn bằng Check Disk (CHKDSK).
 • Chống phân mảnh ổ cứng của bạn.
 • Tránh quá nhiệt và tránh bụi và hơi ẩm.
 • Đúng cách ‘nối đất’ hệ thống của bạn.
 • Các thiết bị chống sét lan truyền được sử dụng.
 • Theo dõi chặt chẽ ổ cứng của bạn.
 • Xóa các tệp tạm thời khỏi máy tính của bạn.
 • Các tệp trùng lặp nên được xóa khỏi ổ cứng của bạn.
See also  Tải FIFA World Cup 21 Full Crack Cho PC Mới Nhất

Có thể sửa chữa một đĩa cứng?

TestDisk là một ứng dụng có thể sửa chữa một đĩa cứng không thể truy cập được. Tiện ích nhỏ bé miễn phí này đã được chứng minh là một công cụ mạnh mẽ để giải cứu đĩa cứng của bạn, mặc dù giao diện người dùng hạn chế khiến nó khó sử dụng. Bạn cũng có thể sử dụng Ontrack EasyRecovery và các công cụ SMART của nó.

HDD Regenerator 2011 Keygen Phần Kết Luận

HDD regenerator moi nhat là một ứng dụng độc nhất vô nhị cho phép sửa chữa các ổ đĩa cứng bị hư hỏng vật lý. Nó không chỉ che đậy các khu vực bị lỗi; nó thực sự sửa chữa chúng! Thêm thông tin | Tải xuống | Mua trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *