Game Human Fall Flat APK Tải Crack Cho PC Miễn Phí 2022

5/5 Votes: 5

Report this app

Description

Human Fall Flat crack apk là một trò chơi khám phá câu đố mô phỏng vật lý. Trò chơi nằm trong một cõi bồng bềnh huyền diệu của những giấc mơ. Nhiệm vụ của người chơi là thoát khỏi những giấc mơ đang rơi xuống thông qua một loạt câu đố, tất cả đều dựa vào sự thông minh của người chơi. Chuyên gia. – APKawarD.com Trong game, người chơi sẽ điều khiển nhân vật chính trong giấc mơ, sử dụng các hiệu ứng vật lý để giải quyết các thử thách khác nhau trong giấc mơ, chẳng hạn như đu dây, mở khóa cổng sắt, v.v. và cuối cùng là thoát khỏi giấc mơ.

Người chơi sẽ thực sự vấp ngã trong tải Human Fall Flat miễn phí khi các nhân vật trong game đi bộ về một địa điểm giống như bột bánh kếp ướt. Điều đó có nghĩa là chúng cũng trông giống như những cục bột chính hãng được nhào nặn thành hình người, không có bất kỳ bộ quần áo và đặc điểm khuôn mặt nào. Chơi với những nhân vật dường như liên tục say xỉn này tự nó đã rất thú vị, nhưng hãy đợi cho đến khi thôi thúc giải quyếtcâu đố cuối cùng đã đến! Human Fall Flat crack là một trò chơi nền tảng rất vui nhộn sẽ kiểm tra người chơi trong việc hoàn thành các cấp độ khi họ đảm nhận nhân vật vụng về nhất trong toàn bộ vũ trụ trò chơi.

Sẽ hơi khó khăn để làm quen với cách điều khiển của trò chơi khi xem xét chuyển động của các nhân vật không ổn định như thế nào. Ngoài ra, tay nhân vật của bạn được điều khiển riêng lẻ bằng các nút trái và phải. Trong khi các khối bột hình người như đang bay trong trò chơi, sự phối hợp chuyển động sẽ phụ thuộc chủ yếu vào người dùng! Vật lý kỳ lạ của trò chơi cũng ảnh hưởng đến hành vi của nhân vật trò chơi của bạn.

See also  Tải Parallels Desktop Crack Cho Mac + Activation Key 2022

Human Fall Flat PC Tải Xuống

Nhấp vào nút “Cài đặt trò chơi” để bắt đầu tải xuống tệp và tải xuống trình khởi chạy tải xuống nhỏ gọn. Định vị tệp thực thi ở vị trí cục bộ của bạn và kích hoạt trình khởi chạy để cài đặt trò chơi ưa thích của bạn. Human Fall Flat download– Đóng vai những con người thu nhỏ hoàn toàn dựa trên các quy tắc vật lý, người mà bạn phải làm việc chăm chỉ để học cách di chuyển thành công trong các lĩnh vực khác nhau sẽ mất nhiều hoạt động.

Nếu bạn cũng muốn chơi trò chơi này. Và nếu bạn đã đến trang web của chúng tôi để làm điều đó, thì bạn đang ở vị trí hoàn hảo. Bạn có thể tải xuống máy tính phẳng rơi của con người từ trang web của trò chơi đại dương.

  1. Trước hết, bạn phải truy cập trang web chính thức của trò chơi đại dương.
  2. Sau đó, ngôi nhà sẽ mở ra trước mặt bạn.
  3. Bạn phải viết Tên trò chơi rơi phẳng tải xuống của con người trong hộp tìm kiếm và nhấp vào nút enter.
  4. Trò chơi này sẽ hiển thị trên màn hình của bạn. Tôi có thể tải xuống.

Thay đổi diện mạo nhân vật của bạn, làm cho nhân vật trở nên khác biệt và hài hước, do đó làm cho trò chơi của bạn tải xuống thú vị hơn. Bắt đầu thiết kế các cấp độ và giải quyết các câu đố trong đó bằng trí thông minh và khả năng di chuyển của bạn, bạn sẽ có thể nhảy, di chuyển từng bước, lấy và di chuyển các vật phẩm và nội dung như bạn muốn. Gọi cho bạn bè của bạn và bắt đầu chơi cùng nhau, thành thạo parkour liều lĩnh với họ hoặc với những người chơi khác.

See also  Download Native Instruments Kontakt 6 Full Crack 2022

APK Human Fall Flat Đặc Trưng

  • Sẽ rất khó để làm quen với cách điều khiển của trò chơi. Cách cảm xúc của các nhân vật không ổn định.
  • Bên cạnh đó, bàn tay của tính cách của bạn được điều khiển bằng các nút trái hoặc phải.
  • Như được yêu thích khi mang từ những năm 20, sự phối hợp sẽ tin tưởng vào các cầu thủ bóng rổ! Cơ chế kỳ lạ của trận đấu làm thay đổi công việc của nhân vật trò chơi của bạn.
  • Việc biến thành chuyển động từng inch có thể khiến tay chân của họ hóa lỏng, tất nhiên, điều này có thể khiến họ rơi thẳng trở lại mặt đất và người chơi có thể muốn đợi ninja diễn ra hồi phục trước khi tiếp tục nhiệm vụ.
  • Khi Có Điều Tốt về việc phát triển giống như kẹo cao su, đó là việc rơi từ độ cao lớn và bị trúng các vật phẩm sẽ không gây ra cho nhân vật một sát thương khác.

Human Fall Flat Multiplayer Câu Hỏi Thường Gặp

Bạn có thể chơi Human: Fall Flat trên điện thoại không?

Human: Fall Flat đã thành công vang dội trên hệ máy console và PC, với hơn năm triệu lượt tải xuống tính đến tháng 2 vừa qua khi game thủ bước vào vũ trụ đầy vui nhộn của No Brakes Games. Trước đó, nó đã tiết lộ rằng một phiên bản di động đang được phát hành và bây giờ chúng tôi biết rằng bạn sẽ có thể chơi nó trên Android và iOS bắt đầu từ ngày 26 tháng 6.

See also  Phần Mềm IDM 6.28 Tải Full Crack Miễn Phí Sinhvienit

Làm cách nào để bạn có được Human: Fall Flat đã sửa đổi?

Hội thảo vẫn ở dạng Alpha ban đầu – để truy cập các tính năng Hội thảo trong Human Fall Flat crack, bạn sẽ cần tải xuống Ứng dụng khách Beta. Sau khi Quyền truy cập Beta được mở khóa, hãy chọn phiên bản “Modder” từ tùy chọn thả xuống phía trên khu vực nhập mã. Steam sẽ bắt đầu tải xuống ứng dụng khách ngay lập tức.

Gia đình Human: Fall Flat có thân thiện không?

Phụ huynh: Theo ESRB, trò chơi này được xếp hạng E. Không có mô tả nội dung. Trò chơi này có vẻ cực kỳ an toàn đối với trẻ em – nó giống như chơi với búp bê. Đừng sợ hãi với điều này.

Làm thế nào để bạn đánh bại cấp độ 7 trong Human: Fall Flat?

Đẩy hết cần gạt xuống để đưa cáp treo xuống. Khi nó đã xuống xa bên trái hết mức có thể, hãy nhấn cần gạt bên phải và ngay lập tức chạy và nhảy vào cáp treo và đi đến địa điểm tiếp theo. Bây giờ với những thứ khác, chúng tôi có thể hoàn thành cấp độ.

Tải Human Fall Flat APK Phần Kết Luận

Tải Game Human Fall Flat IOS là một trò chơi giải đố vật lý trong đó người chơi điều khiển một con người có thể tùy chỉnh, được gọi là Bob trong trò chơi. Bob được cho là không có tài năng siêu phàm; anh ấy hoàn toàn là con người. Người chơi có thể bắt anh ta cầm các vật phẩm và trèo qua các gờ bằng cả hai cánh tay và nhìn bằng đầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *