IDM Full Crack 2018 Tải Miễn Phí Mới Nhất Key+ Portable

5/5 Votes: 5

Report this app

Description

IDM 2018 full crack là một ứng dụng để tải xuống các tập tin Internet một cách thoải mái và nhanh chóng. IDM có thể tải xuống đồng thời nhiều tệp và phân đoạn tệp, dừng và khởi động lại quá trình tải xuống chỉ với một cú nhấp chuột, khôi phục trình tải xuống bị hỏng do tắt nguồn đột ngột hoặc các sự cố liên quan đến mạng. Giao diện người dùng trực quan đơn giản làm cho người dùng chương trình IDM full crack mới nhất 2018 dễ chịu và dễ sử dụng.

IDM full crack mới nhất 2018 có thể tiếp quản trình tải xuống từ Internet Explorer, Opera, FireFox và Chrome cho bất kỳ loại tệp nào bạn chọn. Sau đó, nó cung cấp đối thoại trình tải xuống của riêng mình, nơi bạn có quyền kiểm soát tốt hơn đối với trình tải xuống của mình .IDM 2018 full crack cung cấp tùy chọn cập nhật tự động và có thể kiểm tra tính khả dụng của phiên bản mới hơn mỗi tuần một lần. Sau khi có phiên bản mới hơn, IDM key 2018 cung cấp một cuộc hội thoại tóm tắt tất cả các tính năng mới và đề xuất nâng cấp phiên bản hiện tại của bạn.

Bạn cũng có thể tải xuống phiên bản IDM sinhvienit 2018 mới nhất bằng cách sử dụng mục IDM key 2018 trong menu chính “Trợ giúp → Kiểm tra bản cập nhật…”. Khi IDM đang hoạt động, nó sẽ hiển thị biểu tượng của nó trên thanh tác vụ. Menu IDM 2018 full crack bật lên khi bạn nhấp chuột phải vào biểu tượng. Bạn có thể thoát IDM sinhvienit 2018 bằng cách chọn “Thoát” trong menu. Khi bạn đã nhập URL, bạn có thể chọn loại tệp (chung, tài liệu, âm thanh, video, chương trình hoặc tệp nén) (chung, tài liệu, nhạc, video, chương trình hoặc tệp nén).

See also  Tải IDM Full Crack 2019 Mới Nhất Miễn Phí Key + Portable

IDM Mới Nhất 2018 Tải Xuống

Download IDM full crack 2018 Corp. là công ty con của Tonec Inc., công ty tạo ra các Ứng dụng Internet từ năm 1990. Chúng tôi có năng lực xuất sắc trong các dịch vụ thiết kế, tư vấn và lập trình mạng. Tổ chức của chúng tôi đã khởi động dự án Trình quản lý tải xuống Internet vào năm 1998 khi chúng tôi đang xây dựng các thư viện mạng và chương trình bảng điều khiển để tải tệp xuống nhanh chóng. Chúng tôi vui mừng thông báo rằng download IDM full crack 2018 vừa trở thành một chương trình phổ biến với hơn ba mươi triệu người dùng trên toàn cầu. Bạn được mời dùng thử Trình quản lý tải xuống Internet để quản lý các bản tải xuống của bạn:

Download IDM full crack mới nhất 2018 là một chương trình rất hữu ích mà bạn sẽ có thể nhân đôi tốc độ tải xuống, thời gian còn lại sẽ được giảm thiểu. Internet Download Manager cung cấp tất cả các công cụ quan trọng để làm cho quy trình tải xuống đơn giản và nhanh chóng hơn ngay cả đối với những người dùng chưa có kinh nghiệm. Bạn chỉ cần chỉ định URL của tệp bạn muốn tải xuống hoặc thêm một phím tắt trong trình duyệt web của mình.

See also  Download Neutron Music Player Full Crack Miễn Phí 2022

IDM Portable 2018 Đặc Trưng

 • Internet Download Manager là một gói công cụ tải xuống
 • Tiếp tục, lên lịch cũng như sắp xếp quá trình tải xuống
 • Giao diện thân thiện với người dùng
 • Tải xuống tốc độ cao
 • Hỗ trợ máy chủ proxy & giao thức & định dạng
 • Nhiều tính năng nâng cao
 • Công cụ Grabber
 • Phần hướng dẫn
 • Tương thích với Windows
 • Phân loại các tập tin

Crack IDM Câu Hỏi Thường Gặp

Tôi có yêu cầu IDM không?

Hầu hết các cá nhân không yêu cầu trình quản lý tải xuống, tuy nhiên trong các điều kiện thích hợp, phần mềm đó có thể khá hữu ích. Nếu bạn thường tải xuống một số tệp, trình quản lý tải xuống sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể số lần gõ phím cũng như thời gian. … Đầu tiên, trình quản lý tải xuống cho phép bạn sắp xếp thứ tự ưu tiên, lên lịch và sắp xếp các nội dung tải xuống của mình.

Làm cách nào để sử dụng IDM với Google Chrome?

Cách Thêm Tiện ích mở rộng IDM crack 2018 trong
Tệp Chương trình Mở Chrome (x86) và tìm thư mục trình quản lý tải xuống internet.
Tìm tệp có tiêu đề là IDMGCExt. crx trong thư mục.
Kéo và thả tệp trong tab tiện ích mở rộng của Google Chrome. Phần mở rộng IDM crack 2018 sẽ được cài đặt trong trình duyệt chrome.

See also  Tải Adobe Premiere Pro CC 2019 Full Crack Google Drive 2022

Lợi ích của IDM là gì?

Nó có thể sử dụng toàn bộ băng thông. Nó cung cấp các tính năng khôi phục và tiếp tục để khôi phục các bản tải xuống đã dừng do mất kết nối, mạng khó khăn và mất điện. IDM 2018 full crack hỗ trợ nhiều loại máy chủ proxy như tường lửa, giao thức FTP và HTTP, cookie, nhạc MP3 và xử lý video MPEG.

Trình quản lý tải xuống miễn phí nào tốt nhất?

 • Danh sách Trình quản lý Tải xuống Tốt nhất cho Trình quản lý
  Tải xuống Miễn phí của Windows.
 • Internet Download Manager.
 • Trình quản lý tải xuống Ninja.
 • JDownloader.
 • Trình tăng tốc tải xuống Internet.
 • EagleGet.
 • BitComet.
 • uNhận.

Tải IDM Full Crack 2018 Phần Kết Luận

Phan mem IDM 2018 có thể tải xuống đồng thời nhiều tệp và phân đoạn tệp, dừng và khởi động lại quá trình tải xuống chỉ với một cú nhấp chuột, khôi phục các tệp tải xuống bị hỏng do tắt nguồn đột ngột hoặc các sự cố liên quan đến mạng và nó có thể tiếp quản các tệp tải xuống từ Internet Explorer, Opera, Mozilla và Netscape.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *