Phần Mềm iPadian IOS 13 Tải Full Crack Mới Nhất 2022

4.4/5 Votes: 7

Report this app

Description

iPadian full crack là ứng dụng giả lập iOS miễn phí cho phép bạn giao diện iPad hoặc iPhone thực trên PC. Chúng tôi biết, nếu người dùng iPad phải sử dụng PC Windows, họ có thể không cảm thấy thoải mái khi sử dụng nó. Vì lý do đó, nó giúp anh ấy gắn bó với nó. Một trình mô phỏng iOS dễ sử dụng cung cấp cho bạn môi trường iPad, trò chơi iOS, cửa hàng ứng dụng, âm thanh-video miễn phí và nhiều tiện ích khác. Thực tế, trình mô phỏng này rất dễ sử dụng. Người dùng không yêu cầu bất kỳ kiến ​​thức nâng cao nào để sử dụng ứng dụng này. Sau khi cài đặt trình mô phỏng này, giao diện iPad sẽ được hiển thị với bảng điều khiển. Bạn có thể nhận được một số phím tắt ở đó như Facebook, YouTube, v.v.

Điều tuyệt vời nhất ở phần mềm là kho ứng dụng và Gamestation. Bạn sẽ nhận được tất cả các loại ứng dụng bạn cần. Tiện ích này giúp bạn tạo ra cảm giác của iPad. iPadian 2 full crack là một trình mô phỏng iOS dễ sử dụng dành cho máy tính Microsoft Windows. Nó cho phép bạn có được cảm giác và giao diện của phiên bản iOS mới nhất của Apple trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay của mình. Phần mềm đi kèm với nhiều chức năng khác nhau, bao gồm các tiện ích Facebook chuyên dụng, thanh bên dễ truy cập cho App Store, TvOS, WatchOS, iMessage và Siri. Chương trình cung cấp một loạt các tính năng chỉ dành riêng cho người dùng Apple trên PC chạy Windows 7, Windows 8 hoặc Windows 10 của bạn.

iPadian ios 13 full crack là một công cụ được thiết kế theo cách có thể biến máy tính Windows của bạn thành một thiết bị hỗ trợ tất cả các ứng dụng do iOS tạo ra. Nó đi kèm với một trình mô phỏng iPad có thể giúp bạn có được cảm giác của một thiết bị Apple. Công cụ này chỉ hỗ trợ chế độ toàn màn hình nhưng người ta có thể truy cập nhanh vào màn hình với sự trợ giúp của một nút chuyên dụng nằm ở phía dưới bên phải của màn hình. Nó có thời gian phản hồi rất tốt đối với các thao tác của người dùng vì tất cả các ứng dụng được tích hợp hoặc tải xuống đều được tải với tốc độ nhanh. Công cụ mô phỏng iPad miễn phí này không thay đổi hệ điều hành của bạn thay vào đó nó hoạt động trên màn hình nền của bạn. Nó có thể được so sánh với một số trình phát Android hiện có. Phiên bản 10.1 là một chương trình phần mềm miễn phí không có bất kỳ hạn chế nào.

See also  Tải V-Ray 5.10.06 For SketchUp 2017-2022 Full Crack + Plugin

iPadian Full Version Tải Xuống

Với bản tải xuống Download iPadian, bạn có thể sử dụng chủ đề iOS trên máy tính của mình. Nói một cách đơn giản, công cụ này cho phép bạn chạy iOS dành cho Windows mà không bị gián đoạn. Vì các ứng dụng trực quan và linh hoạt của Apple đi kèm với nhiều hạn chế trong thị trường mở, nên rất nhiều người dùng Apple tìm kiếm các giải pháp thay thế cho phép họ mô phỏng trải nghiệm iOS trên PC. iPadian full crack 2016 là sự lựa chọn hoàn hảo để nhân bản các chức năng của iOS trên Windows.

Bạn có thể sử dụng iOS trên máy tính Windows của mình nhờ iPadian premium full crack. Trình mô phỏng iPhone và iPad này cho bạn biết cách hệ điều hành di động của Apple hoạt động trên PC của bạn. iPadian ios 13 full crack là trình mô phỏng iOS dành cho Windows mà bạn có thể thử các chức năng khác nhau của hệ điều hành di động của Apple trên PC của mình. Chúng tôi phải chỉ ra rằng đó là một trình giả lập, không phải là một trình giả lập. Do đó, các chức năng của nó khá hạn chế và thực sự, nó chỉ có thể được sử dụng để thỏa mãn sự tò mò của chúng ta trong trường hợp bạn chưa từng thấy một chiếc iPhone hoặc iPad có chức năng nào trước đây.

See also  Tải Driver Easy Pro Full Crack 2018 -19 Mới Nhất

Các Tính Năng Chính Và Điểm Nổi Bật

 • môi trường iPad
 • Cơ sở cửa hàng ứng dụng
 • Hơn 300 ứng dụng có sẵn
 • Ứng dụng Adobe air độc lập
 • Chế độ toàn màn hình
 • Các trò chơi iOS miễn phí có sẵn
 • Video và nhạc miễn phí
 • Trình duyệt Webkit
 • Hỗ trợ Facebook, YouTube và các ứng dụng xã hội khác
 • Có thể truy cập Siri, WatchOS, TvOS, v.v.
 • chạy trên Windows trực tiếp

Câu Hỏi Thường Gặp

Các ứng dụng có hoạt động tốt không?

Phần lớn các ứng dụng đều có đầy đủ chức năng, bao gồm ứng dụng Gmail và cả trình duyệt. Tuy nhiên, trải nghiệm cá nhân có thể khác nhau dựa trên phiên bản phần mềm được cài đặt cũng như cấu hình phần mềm và phần cứng của máy tính.

Giao diện iOS giả lập trông như thế nào?

Những nỗ lực thi đua của iPadian full crack trông rất xuất sắc. Giao diện iOS là một cuộc đại tu hoàn chỉnh. Giao diện tổng thể được nâng cao bởi ứng dụng trình duyệt, ứng dụng mạng xã hội, ứng dụng email và các ứng dụng miễn phí khác như nhạc, ảnh và video.

IPadian có an toàn không?

An toàn sẽ luôn là mối quan tâm với bất kỳ chương trình phần mềm nào cố gắng mô phỏng trải nghiệm. Hơn nữa, với những ứng dụng như vậy, cũng có khả năng thứ gì đó khác được cài đặt khi một ứng dụng cụ thể đang được tải xuống và cài đặt.

See also  Tải Adobe Presenter 11 Full Crack 64 Bit Bản Chuẩn

Làm thế nào để giảm thiểu tệp trong quá trình cài đặt?

Tại thời điểm cài đặt, một hộp thả xuống khá kín đáo hiển thị cung cấp cho người dùng tùy chọn để bỏ chọn các tệp phần mềm độc hại mà chương trình cố gắng cài đặt. Bỏ chọn hộp đảm bảo phần mềm độc hại không được cài đặt trên máy tính. Để an toàn hơn, người dùng nên trang bị sẵn các chương trình chống vi-rút như Kaspersky, BitDefender, Norton,

IPadian có miễn phí không?

Có, iPadian emulator được tải xuống, cài đặt và sử dụng miễn phí. Tuy nhiên, vì nhóm đứng sau chương trình không phải là một tổ chức “phi lợi nhuận”, nên chương trình kiếm tiền thông qua các quảng cáo. Những quảng cáo này thường xuyên hiển thị trên giao diện người dùng, chủ yếu ở dạng cửa sổ bật lên.

IPadian hỗ trợ những nền tảng nào?

iPadian hoạt động trên Windows 7, 8 và 10 và nó được cấp phép làm phần mềm miễn phí cho Windows 32 và 64 bit. Có nhiều lần lặp lại của chương trình và cảm giác và trải nghiệm được cung cấp có thể thay đổi theo phiên bản được cài đặt. Ví dụ, iPadian 2 cung cấp giao diện iOS 9.

Tải iPadian Phần Kết Luận

Mặc dù iPadian ios 10 full crack không hoạt động như một trình giả lập chính thức, nhưng nó cung cấp cho bạn cảm giác và giao diện của một thiết bị iOS trên máy tính Microsoft Windows của bạn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng một số ứng dụng phổ biến mà không bị gián đoạn hoặc chậm. Nói một cách dễ hiểu, iPadian full crack là một lựa chọn tuyệt vời để kiểm tra hệ sinh thái ứng dụng và chương trình của Apple.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *