Tải iTools Full Crack Mới Nhất 2019 Cho PC + License Key

5/5 Votes: 5

Report this app

Description

một trong những ứng dụng tuyệt vời nhất của itools 2019 full crack là trình tạo nhạc chuông. Một công cụ nhỏ cho phép bạn tạo nhạc chuông hoặc cảnh báo từ bất kỳ bài hát hoặc đoạn nhạc nào trên iPhone của bạn. Các tính năng cần thiết khác bao gồm siêu sao lưu, siêu phục hồi và di chuyển dữ liệu. Tất cả đều có trong iTunes Security để cho phép bạn tạo nhiều bản sao thiết bị của mình. Điều đó rất hữu ích khi bạn phải chuyển sang các thiết bị khác nhau. Ngoài ra còn có một tùy chọn trong itools free key 4 để quản lý các chương trình mà bạn đã cài đặt.

License Key Itools

Công cụ này cho phép bạn lưu trữ chúng theo kích thước. Điều này cho phép người dùng chọn những thứ cần loại bỏ hoặc tạo bản sao lưu trong khi giải phóng dung lượng. itools free key 4 cũng cung cấp nhiều công cụ mạnh mẽ khác. Một công cụ chụp ảnh màn hình cho phép bạn quay video. Chế độ xem trước ảnh cho phép kiểm tra ảnh trong chương trình với độ phân giải gốc. Vì vậy, bạn chỉ lưu những bức ảnh đó vào PC mà bạn thực sự mong muốn.

Itools for mac free 3 có một trình phát đa phương tiện được tích hợp sẵn. Nơi bạn có thể nghe và xem video như thiết bị của riêng mình. Hơn nữa, ứng dụng quản lý tệp giúp bạn dễ dàng sao chép, chuyển hoặc xóa tệp một cách dễ dàng. Giờ đây, bạn có thể quản lý các tệp của mình bằng iPhone của mình. Khả năng kéo và thả giúp bạn dễ dàng nhập / xuất tệp giữa PC và iDevices.

Tải Xuống Active Itool Mới Nhất 2019

Itools 2019 free download 2021 là phiên bản mới nhất của tiện ích quản lý iPhone iTools. ITools 2021 đi kèm với các khả năng đặc biệt bao gồm chia sẻ nhiều tệp, khả năng tương thích iOS 14 mới nhất và khả năng tương thích iPhone mới nhất bao gồm iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max. Bạn có thể tải miễn phí iTools 2021 xuống bất kỳ thiết bị Mac hoặc Windows nào. Tất cả những gì bạn cần làm là có được trình cài đặt itools 2019 for PC và làm theo hướng dẫn để hoàn tất quy trình cài đặt.

 • Nhấp vào liên kết được cung cấp bên dưới và tải xuống tệp zip
 • Giải nén tệp Zip và đưa nội dung vào PC của bạn
 • Cài đặt chương trình dưới dạng Phiên bản dùng thử và đóng ứng dụng từ thanh tác vụ
 • Chạy Keygen và tạo ra các phím
 • Tận hưởng phiên bản hoàn toàn miễn phí của phần mềm
 • Chia sẻ bài đăng này trong các nhóm Trò chuyện và Facebook / Twitter của bạn
See also  Game Dead Cells Tải Full Crack PC Miễn Phí + Full DLC 2022

Itools 2019 for PC là giải pháp thay thế tuyệt vời nhất có sẵn cho iTunes trên iPhone, iPad hoặc iPod touch của bạn. Nó có khả năng kiểm soát dữ liệu thiết bị, sao lưu thiết bị và truyền dữ liệu giữa iDevice và PC. Bản tải xuống iTools này là một chương trình thực sự tiện dụng cho tất cả chủ sở hữu iDevice. Tính năng nổi bật là bạn có thể sử dụng itools 2019 free download trên điện thoại của mình cùng với iTunes trên thiết bị. Phiên bản iTools hiện tại này tương thích với iDevice điều hành iOS 12 mới nhất và các phiên bản cũ hơn của thiết bị iOS.

Itool Portable 2019 Đặc Trưng

 • iTools 2019 phần lớn được sử dụng cho khả năng chia sẻ dữ liệu. Chương trình phần mềm cụ thể này có khả năng truyền dữ liệu như ảnh, tài liệu, phim, nhạc, pdf, âm thanh, v.v. giữa iDevice và PC. Cả máy tính Windows và Mac đều tương thích với iTools, vì vậy bạn có thể trao đổi tệp với cả PC Windows và Mac.
 • Bạn đang tìm kiếm một kỹ thuật để phản chiếu màn hình iDevice lên màn hình PC và chơi game cũng như xem phim trên màn hình rộng? Sau đó, iTools 2019 AirPlayer là cơ hội lớn nhất của bạn cho điều đó. Ngoài chức năng này, bạn có thể ghi lại màn hình cũng như phát hình ảnh và phim thông qua tính năng AirPlay.
 • Nếu bạn đã từng lo lắng về việc sử dụng cùng một nhạc chuông làm nhạc chuông của thiết bị, iTools Ringtone Maker cung cấp cho bạn sự linh hoạt để chỉ định bất kỳ tệp nhạc nào làm nhạc chuông của thiết bị.
 • Công cụ di chuyển dữ liệu trong itools 2019 full crack rất hữu ích để di chuyển dữ liệu quan trọng như danh bạ, tin nhắn, v.v. giữa hai iDevices. Chức năng này thường cần thiết sau khi bạn đã có một tiện ích mới.
 • Nhiều iDevices được tải với hàng trăm biểu tượng ứng dụng. Vì vậy, người dùng gặp rắc rối với việc sắp xếp các biểu tượng ứng dụng. Nếu bạn muốn quản lý các biểu tượng ứng dụng trên iDevice của mình, bạn có thể sử dụng chức năng Bộ sắp xếp biểu tượng trong ứng dụng iTools.
 • Giữ một bản sao lưu nội dung thiết bị là khá quan trọng vì trong trường hợp nếu bạn bị mất dữ liệu, bạn có thể sử dụng bản sao lưu đó. Và tin tốt là itools for mac free 2019 cung cấp cho bạn khả năng sao lưu và khôi phục cho nội dung iDevice của bạn.
 • Ảnh trên điện thoại thông minh của bạn có thể được chia sẻ với PC bằng cách sử dụng công cụ Hình ảnh trong phần tải xuống itools premium. Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra các bức ảnh với độ phân giải gốc của chúng bằng cách sử dụng tùy chọn Image Viewer.
 • Bạn có lo lắng về sự cố giật pin trên iDevice của mình không? Sau đó, bạn phải sử dụng công cụ quản lý pin chẳng hạn như Battery Master đi kèm với itools ios 11.3 2019. Chức năng Battery Master này cung cấp cho bạn cơ hội thu được tất cả thông tin cần thiết liên quan đến hiệu suất tuổi thọ pin. Với khả năng đó, bạn có thể kiểm soát pin thiết bị một cách hiệu quả.
See also  Tải Game Assassins Creed Valhalla Crack PC 2022 Miễn Phí

Phần Mềm Itools Câu Hỏi Thường Gặp

Bạn có thể tải xuống iTools trên Windows không?

iTools là một trình tổ chức tệp hoàn chỉnh cho iPhone, iPad, iPod và iTunes. Được thiết kế cho PC chạy Windows, ứng dụng này cho phép bạn truyền nhạc, phim và các nội dung khác giữa thiết bị Apple và máy tính của bạn. … Với tải xuống iTools, bạn có thể nhanh chóng chuyển nhạc thành nhạc chuông.

ITools có được sử dụng miễn phí không?

iTools có thể được sử dụng MIỄN PHÍ trong 30 ngày đầu tiên. Sau 30 ngày, các tùy chọn thành viên hàng năm (trả trước) cho phép tiếp tục truy cập.

Làm cách nào để cài đặt iTools?

Cài đặt Trình quản lý cấu hình iTools

 • Trước khi có thể cài đặt bất kỳ sản phẩm nào từ bộ sưu tập itools premium, trước tiên bạn phải cài đặt Trình quản lý cấu hình itools 2019 full crack
 • Nhấp vào ĐÂY để truy cập mục AppExchange cho Trình quản lý cấu hình iTools.
 • Nhấp vào nút Get It Now để bắt đầu cài đặt.
See also  Camtasia Studio Full Crack Tải Cho Máy Tính [Update 2022]+Key

ITools có an toàn để tải xuống không?

ITools có an toàn để sử dụng không? Có, itools việt hóa an toàn để sử dụng. Ngay cả khi bạn cần tắt chương trình chống vi-rút của mình để cài đặt iTools, bạn có thể sử dụng iTool để truyền và xử lý các dữ liệu iOS khác nhau một cách an toàn.

Tải Itools Phần Kết Luận

Itools ios 11.3 là một công cụ mạnh thay thế tốt nhất cho iTunes. Nhưng mọi người cảm thấy thoải mái và dễ dàng hơn khi sử dụng nhạc cụ này. Ngày nay nó được yêu thích hơn trên iTunes vì ​​nó có nhiều chức năng nổi bật và phức tạp hơn so với iTunes.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *