Phần Mềm iTools Tải Full Crack Cho PC Bản Mới Nhất 2022

5/5 Votes: 5

Report this app

Description

itools full crack là một công cụ để quản lý tất cả các thiết bị iOS của bạn theo cách khá giống với iTunes, nhưng nó bổ sung thêm một số lựa chọn mới và hấp dẫn, đồng thời loại bỏ một số yếu tố khó chịu hơn có trong ứng dụng Apple. Để bắt đầu sử dụng ứng dụng, trước tiên bạn phải liên kết tất cả các thiết bị iOS (iPhone, iPod, iPod Touch, iPad) với PC. Sau khi được liên kết, bạn có thể chỉ cần xử lý tất cả tài liệu theo cách khác biệt giữa sự phong phú của iTunes và sự dễ dàng của Windows Explorer.

iTools Crack License Key

Cùng với việc kiểm tra loại và phiên bản thiết bị Apple của họ, người tiêu dùng có thể được giải thích cặn kẽ về dung lượng dữ liệu của họ. Phía trên thanh lưu trữ, phần này thông báo cho cộng đồng biết họ sử dụng bao nhiêu dung lượng so với tổng dung lượng hiện có. Nếu không đủ dung lượng, hãy xóa các tập tin thừa và nhấn biểu tượng refresh bên cạnh thanh mã màu để hiểu dung lượng mới có trên thiết bị. Bên dưới hình ảnh bên phải, các chức năng tiện lợi được hiển thị: ‘Ảnh chụp màn hình’, ‘Khởi động lại’ và ‘Làm mới’.

iTools Google Drive

Từ các cửa sổ khác nhau trong ứng dụng, bạn có thể quản lý ảnh, nhạc và ứng dụng của mình; dễ dàng chuyển chúng sang máy của bạn, xóa chúng và đổi tên chúng. Tất nhiên, bạn cũng có thể xem tổng thể thiết bị của mình và kiểm tra dung lượng bị chiếm dụng hoặc còn trống. Tất cả thông tin được hiển thị trên key itools 4 hơi giống với iTunes, nhưng nó đi kèm với phần thưởng là sự đơn giản được tăng cường mà nhiều người dùng sẽ đánh giá cao. Và như thể tất cả những điều này là chưa đủ, ứng dụng không yêu cầu bất kỳ cài đặt nào, vì vậy bạn chỉ cần khởi động nó và rời đi.

Lựa Chọn Thay Thế

Tải itools full crack, iPogo và iSpoofer là các chương trình thay thế đã xây dựng các giải pháp phần mềm cho cộng đồng Pokémon Go. Bạn có thể giả mạo vị trí GPS với iPogo và iSpoofer nhanh hơn so với iTools vì iPogo và iSpoofer chủ yếu phục vụ cho nhóm Pokémon trong khi phiên bản miễn phí của itools 4 full crack chứa một lượng lớn công cụ.

See also  Tải Phần Mềm CFosSpeed 10.14 Full Crack + Key Muộn Nhất

Tải iTools Bản Mới Nhất

Itools download là một ứng dụng miễn phí cho phép mọi người quản lý thiết bị iOS của họ trên máy tính và máy tính xách tay Microsoft Windows hoặc Apple Mac. Mặc dù chứa đầy các tính năng, phần mềm này nhẹ và sẽ không yêu cầu quá nhiều dung lượng trên thiết bị điện tử. Sử dụng công cụ quản lý với thiết bị cầm tay iOS: tải xuống iPad, iPhone, iPod Touch, v.v.

Tải itools full crack là một giải pháp thay thế rất thú vị cho iTunes, lợi ích chính của nó nằm ở chỗ bạn có thể mang nó đi bất cứ đâu và sử dụng nó từ ổ đĩa flash mà không cần cài đặt. download itools 4 an toàn để tải xuống cho các hệ điều hành tương thích. Chương trình có khả năng vô hiệu hóa ngay lập tức các ứng dụng độc hại tiềm ẩn trong phân đoạn ‘Ứng dụng’ ở bảng điều khiển bên trái của giao diện người dùng. itools download sao lưu và phục hồi dữ liệu để bảo mật thông tin an toàn trong trường hợp bị đánh cắp thiết bị.

Được phát triển và phát hành bởi ThinkSky, down itool là trung tâm quản lý dữ liệu: hình ảnh, nhạc, video, v.v. Ứng dụng được phát triển để hỗ trợ quản lý đa nền tảng giữa Windows PC và các thiết bị iOS của Apple. iTools là một sự thay thế cho iTunes vì phần mềm sau này có thể phức tạp để sử dụng, đặc biệt là đối với cộng đồng Microsoft. 

Tải xuống itools full crack để dễ dàng sắp xếp thông tin và khám phá các tính năng mới. Khi bản tải xuống miễn phí đã được cài đặt, người dùng có thể kết nối iDevice của họ bằng cáp USB. Trong bảng điều khiển bên trái trong giao diện người dùng trực quan, mọi người có thể truy cập phương tiện của họ. 

Thảo luận thêm về  download itools full crack sẽ là nó là một ứng dụng sẽ quản lý dữ liệu trên các thiết bị của Apple. Thiết bị này được tạo đặc biệt cho các thiết bị của Apple, và với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng quản lý dữ liệu trên các thiết bị của Apple và bạn cũng có thể dễ dàng kết nối thiết bị của mình với PC và truyền dữ liệu. 

See also  Tải Game The Crew 2 Crack + Torrent Miễn Phí PC

Đây là cách hấp dẫn mà ứng dụng này có thể giúp bạn. Tại sao không tải xuống download itools full crack này và xem những gì nó có trong cửa hàng cho bạn. Bằng cách sử dụng iDevice hoặc PC, bạn có thể định tuyến hệ thống tệp iOS có trên máy tính và sau đó bạn có thể dễ dàng thực hiện các thay đổi trong tệp. Bản tải xuống key itools 4 này tương tự như iTunes, nhưng điểm khác biệt duy nhất là iTunes đi kèm với các tính năng nâng cao.

Phần Mềm iTools Đặc Trưng

Giao diện
chi tiết Giao diện chi tiết chương trình tương tự như  giao diện đầu tiên của iTunes  . Nhưng một chút thông tin và nâng cao iTunes đó. Màn hình này hiển thị Loại iPhone, Số sê-ri, tình trạng Jailbrokes, Khu vực, Chi tiết bảo hành, Trạng thái đã kích hoạt, Chi tiết về bộ nhớ và Chi tiết về thời lượng pin. Nó cũng cung cấp cho bạn một nút để bật WiFi.

Ứng
dụng Màn hình ứng dụng cung cấp cho bạn tất cả các tiện ích để Cài đặt, Gỡ cài đặt và duyệt khu vực Ứng dụng của bộ nhớ Điện thoại thông qua công cụ. Tab Cập nhật ở trên cùng của cửa sổ công cụ hiển thị các thông báo yêu cầu cập nhật. Một tab khác để tải lên / tải xuống các tài liệu được chỉ định cho một ứng dụng cụ thể. Bán tại. Trình phát media, trình đọc tài liệu, v.v.

Trình quản lý
phương tiện Phần phương tiện hiển thị tất cả các tệp phương tiện trên iPhone của bạn dưới các danh mục Nhạc chuông, Video, Podcast, iTunes U, chương trình truyền hình, Nhạc và Bản ghi nhớ thoại. Bạn có thể Thêm tệp phương tiện vào iPhone của mình hoặc tải chúng xuống PC. Đồng thời cung cấp cho bạn các tiện ích để Xóa, Phát và Đặt làm Nhạc chuông. Trình quản lý danh sách phát cũng được bao gồm trong phần này.

See also  Tải Minitool Partition Wizard 12.6 Full Crack Mới Nhất 2022 + portable

Ảnh, phần
iBooks Các khu vực ảnh và iBooks cho phép bạn truy cập tệp Ảnh và tệp iBook trên thiết bị Apple và quản lý chúng.

iTools APK Câu Hỏi Thường Gặp

ITools có được sử dụng miễn phí không?Xem thêm   Hello world!

iTools có thể được sử dụng MIỄN PHÍ trong 30 ngày đầu tiên. Sau 30 ngày, các gói đăng ký hàng năm (thanh toán trước) cung cấp quyền truy cập liên tục.

ITools làm gì?

itools full crack là giải pháp tất cả trong một cho phần mềm quản lý iPhone / iPad / iPod. Nó có thể giúp người dùng chuyển danh bạ, Ứng dụng, ảnh, nhạc, video, sách, tệp và tài liệu từ thiết bị iOS sang máy tính Windows hoặc Mac chỉ trong vài cú nhấp chuột và ngược lại

Tôi có thể tải xuống iTools trên iPhone của mình không?

Nó hỗ trợ tất cả các dòng iPhone, iPad, iPod Touch. itools mac, là một trình quản lý tệp và ứng dụng miễn phí đồng thời là trợ lý đồng bộ cho iDevices của bạn (iphone, ipad, ipod touch), nó có thể giúp bạn tải lên và tải xuống ảnh, nhạc, video từ thiết bị và máy tính của bạn một cách dễ dàng.

ITools có an toàn không?

Có, itools full crack an toàn để sử dụng. Ngay cả khi bạn cần tắt chương trình chống vi-rút của mình để cài đặt iTools, bạn có thể sử dụng iTool để truyền và xử lý các dữ liệu iOS khác nhau một cách an toàn.

Tải iTools Phần Kết Luận

Đồng bộ hóa dữ liệu iTunes không phải là cách tốt và dễ sử dụng để chuyển các tệp iOS khác nhau giữa iPhone, iPad và máy tính. Vì vậy, bạn có thể thấy nhiều người dùng iPhone đang tìm kiếm một giải pháp thay thế iTunes để quản lý và đồng bộ dữ liệu iOS. Khi tìm kiếm cách truyền dữ liệu iPhone trên internet, bạn có thể dễ dàng nhận được đề xuất của itools 4 full crack.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *