Tải iVCam PC 32/64bit Crack Mới Nhất 2022

5/5 Votes: 5

Report this app

Description

iVCam PC crack chuyển Điện thoại / Pad của bạn thành một camera HD cho Windows PC, có chất lượng cao hơn đáng kể so với các webcam khác và tương thích với tất cả các chương trình hỗ trợ webcam. Thay thế webcam USB hoặc máy ảnh có sẵn của bạn ngay lập tức bằng Điện thoại / Pad của bạn! Nó cũng là một màn hình trẻ em tuyệt vời, spy-cam, camera an ninh và pet-cam. Nếu bạn là chủ sở hữu của một mẫu webcam cũ hơn, thì bạn sẽ biết sự khó khăn khi có chất lượng hình ảnh từ webcam kém. Bạn có thể bị cám dỗ để mua một cái mới, nhưng có một giải pháp đặc biệt dành cho những người như bạn. Nó được gọi là iVCam PC download 64 bit.

Về cơ bản, đó là một ứng dụng sẽ liên kết máy ảnh của iPhone hoặc iPad của bạn và cho phép bạn sử dụng nó như một webcam. Thật tuyệt vời vì các sản phẩm của Apple được công nhận là có máy ảnh tuyệt vời, vì vậy bạn có thể chỉ cần sử dụng máy ảnh của họ và bắt đầu sử dụng chất lượng hình ảnh ở cấp độ cao hơn. iVCam PC download 64 bit là một chương trình miễn phí cho phép các cá nhân chuyển đổi thiết bị di động của họ thành webcam cho PC và máy tính xách tay của họ. iVCam là một chương trình đa nền tảng hoạt động với máy PC Microsoft Windows (11, 10, 8.1, 8, 7) và điện thoại di động và máy tính bảng Android, Apple iOS và Microsoft để cung cấp một giải pháp thay thế có thể tùy chỉnh cho cài sẵn hoặc clip truyền thống -trên các giải pháp camera.

Để sử dụng download iVCam PC, người tiêu dùng cần cài đặt ứng dụng iVCam ở hai nơi: trên PC hoặc máy tính xách tay và trên điện thoại hoặc máy tính bảng của họ. Mặc dù nhu cầu tải xuống và cài đặt hai chương trình trên hai thiết bị có vẻ không linh hoạt, nhưng hiệu quả là tính linh hoạt: người dùng có thể làm cho trải nghiệm trò chuyện video của họ trở nên linh hoạt. Chất lượng camera của webcam USB và webcam có sẵn nhìn chung không tốt – tuy nhiên, nhiều điện thoại di động và máy tính bảng có độ phân giải cấp camera chuyên nghiệp. iVCam PC crack tận dụng chất lượng độ phân giải của điện thoại di động hoặc máy tính bảng như một webcam HD để cải thiện trải nghiệm video của người dùng bằng cách cung cấp hình ảnh sắc nét hơn trong khi vẫn giữ kết nối mạnh mẽ giữa các thiết bị. Trải nghiệm các thiết lập tùy chỉnh cho tốc độ khung hình video và các lựa chọn chất lượng âm thanh và video.

See also  Tải ManyCam Pro 7.10.0.6 Enterprise Full Crack PC Google Drive

Tải Xuống

Tải xuống phiên bản Windows phù hợp với PC của bạn. Làm theo hướng dẫn để cài đặt chương trình. Sau khi cài đặt xong; khởi chạy ứng dụng iVCam PC download 64-bit trên iPhone và PC của bạn. Nếu điện thoại của bạn đã được kết nối với Wi-Fi; Kết nối iVCam sẽ được tạo ngay lập tức. Cũng hỗ trợ PC 64-bit, quá trình tải xuống download iVCam PC Windows Client dễ dàng thực hiện theo từng bước: chọn ngôn ngữ thiết lập, vị trí thư mục đích, lựa chọn lối tắt, v.v. Sau khi cài đặt xong trên PC, khách hàng cần để tải xuống ứng dụng điện thoại di động.

 • Bước 1: Tải xuống chương trình Bluestacks từ liên kết sau, nếu bạn chưa cài đặt trước đó – Tải xuống Bluestacks cho PC
 • Bước 2: Kỹ thuật lắp đặt cực kỳ đơn giản và thẳng thắn. Sau khi cài đặt thành công, hãy chạy trình giả lập Bluestacks.
 • Bước 3: Có thể mất một chút thời gian để chạy chương trình Bluestacks ban đầu. Sau khi nó được khởi chạy, bạn sẽ có thể xem Màn hình chính của Bluestacks.
 • Bước 4: Cửa hàng Google Play được cài đặt sẵn trong Bluestacks. Trên màn hình chính, chọn Playstore và nhấp đúp vào biểu tượng để truy cập.
 • Bước 5: Bây giờ tìm kiếm Ứng dụng bạn muốn cài đặt trên PC của mình. Trong ví dụ của chúng tôi, hãy tìm iVCam cracked để cài đặt trên PC.
 • Bước 6: Sau khi bạn nhấp vào nút Cài đặt, iVCam PC download 64-bit sẽ được cài đặt ngay lập tức trên Bluestacks. Bạn có thể khám phá Ứng dụng trong danh sách các ứng dụng đã cài đặt trong Bluestacks.
See also  Tải Driver Easy Pro Full Crack 5.6.12 Mới Nhất - Google Drive

iVCam Webcam Đặc Trưng

 • Nó bao gồm cả chức năng thu phóng tự động và thủ công, mang lại nhiều khả năng ra lệnh hơn trên video của bạn. Bạn có thể sử dụng con lăn chuột để phóng to và thu nhỏ. Bạn cũng có thể sử dụng thao tác này từ bàn phím bằng cách gõ “CTRL + =“ (Phóng to) / “CTRL + -“ (Thu nhỏ) (Thu nhỏ).
 • Nó có một số chức năng phím tắt có thể tăng khả năng quay video của bạn.
 • Bạn cũng có thể sử dụng Dòng lệnh để tạo tệp nhật ký và thông báo Dừng
 • / debug – Lệnh này sẽ tạo ra một tệp văn bản chứa các bản ghi.
 • / silent – Lệnh này sẽ hủy kích hoạt tất cả các tin nhắn thông báo và cửa sổ sẽ bị ẩn.
 • Chương trình này cung cấp các tùy chọn linh hoạt cho phép bạn điều chỉnh thực tế mọi thứ trong đó và giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn.
 • Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào với chương trình này, bạn có thể kiểm tra tệp nhật ký để biết sự cố và nhanh chóng có thể sửa chữa sự cố.
 • Ứng dụng này cung cấp tính năng quay video HD chất lượng cao trong phiên bản miễn phí.
See also  EaseUS Partition Master Tải Full Crack Mới Nhất 2022 + Key

iVCam Pro APK Câu Hỏi Thường Gặp

IVCam có miễn phí không?

Điện thoại vào webcam. Phần mềm iVCam là một công cụ miễn phí cho phép bạn chuyển đổi điện thoại, Android hoặc iPhone của mình. Biến iPad của bạn thành một webcam cho PC của bạn. Bạn có thể kết nối thiết bị với PC thông qua kết nối WiFi hoặc bằng dây USB.

Làm cách nào để cài đặt iVCam trên PC của tôi?

Kết nối qua USB

Sau khi kết nối điện thoại với PC thông qua kết nối USB, ivcam pc crack sẽ ngay lập tức kết nối và truyền video qua USB. Dễ như ăn bánh! Lưu ý: Nếu USB không hoạt động, hãy đảm bảo rằng Trình điều khiển thiết bị Apple được tải đúng cách và dịch vụ Hỗ trợ ứng dụng của Apple không bị vô hiệu hóa.

IVCam có an toàn cho PC không?

ivcam cracked chuyển đổi Điện thoại / Pad của bạn thành một camera HD cho Windows PC, có chất lượng cao hơn nhiều so với các webcam khác và tương thích với tất cả các chương trình hỗ trợ webcam. Thay thế webcam USB hoặc máy ảnh có sẵn của bạn ngay lập tức bằng Điện thoại / Pad của bạn! Nó cũng là một màn hình trẻ em tuyệt vời, spy-cam, camera an ninh và pet-cam.

Tải iVCam Phần Kết luận

Biến iPhone của bạn thành một webcam với phần mềm đơn giản và dễ dàng iVCam PC crack này cho phép bạn sửa đổi một số cài đặt cơ bản của máy ảnh trên điện thoại. một hình ảnh chất lượng cao trên webcam của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *