KineMaster Pro APK Crack Cho PC Tải Mới Nhất Miễn Phí

5/5 Votes: 5

Report this app

Description

Đó là một thứ để chỉnh sửa trên máy tính ,nhưng, do khả năng thích ứng đáng kinh ngạc của các thiết bị di động ngày nay, người ta cũng có thể chụp một số tài liệu, chỉnh sửa phim đó và đăng tất cả cảnh quay đó từ cùng một thiết bị. KineMaster for pc dành cho Android và iOS sẽ được so sánh với nhiều ứng dụng khác cung cấp khả năng thích ứng tương tự ở mức độ thấp hơn hoặc cao hơn và chúng tôi sẽ điều tra xem nó nằm ở đâu trong liên tục này so với các ứng dụng khác. Nó đóng gói khá tốt cho một ứng dụng có thể chạy trên các thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng và chi phí sử dụng rất thấp, nếu có. Phần lớn các ứng dụng chỉnh sửa video trên thiết bị di động đều nỗ lực để hợp lý hóa quy trình sản xuất bằng cách hạn chế nhiều lựa chọn tùy chỉnh có thể truy cập được.

KineMaster crack dường như đã có thể lật tẩy khái niệm này một cách hiệu quả và đã cung cấp một giao diện được sắp xếp hợp lý vớirất nhiều khả năng phức tạp bị kẹt trong. Khi bạn chạy download KineMaster for pc pro ios lần đầu, bạn sẽ được giải thích nhanh về các khả năng khả dụng, cũng như lời mời đăng ký dịch vụ để bạn có thể nhận được các bộ lọc, hiệu ứng, nhãn dán mới và các tính năng khác hàng tuần. Bạn có thể lựa chọn trả $ 4,99 (£ 3,49) mỗi tháng hoặc $ 39,99 (£ 18,49) cho đăng ký hàng năm (sau này cũng đi kèm với bản dùng thử 7 ngày miễn phí). Bây giờ bạn đã vào giao diện người dùng chính. Nhấn vào nút lớn màu đỏ có bảng kẹp ở giữa để bắt đầu một dự án. Sau đó, chọn một trong các định dạng màn hình sau để bắt đầu: 16: 9, 9:16 hoặc 1: 1.

Bạn sẽ muốn đến đây để xây dựng phim của mình, vì đây là nơi bạn có thể chỉnh sửa các clip mà bạn đã nhập. Giao diện người dùng thực sự được suy nghĩ và tạo ra rất tốt. Thanh Hành động có thể được tìm thấy ở bên trái và các công cụ của nó sẽ thay đổi dựa trên những gì hiện được chọn trong Dòng thời gian. Nếu bạn đã quen với việc chỉnh sửa trong các ứng dụng khác hoặc trên các nền tảng khác, hãy lưu ý rằng quy ước bị đảo ngược: một clip sẽ chồng lên một clip khác nếu nó được đặt dưới nó chứ không phải ở trên nó. Dòng thời gian chính nó nằm ở dưới cùng. Tuy nhiên, nếu bạn đã quen với việc chỉnh sửa trong các ứng dụng khác hoặc trên các nền tảng khác, hãy lưu ý rằng quy ước này bị đảo ngược. download KineMaster for pc không cung cấp vùng phương tiện có thể liệt kê các clip có sẵn để sử dụng trong một dự án.

See also  Tải Game Pummel Party Multiplayer Crack Cho PC Muộn Nhất

Thay vào đó, nó sử dụng cuộn camera được lưu trữ trên điện thoại thông minh của bạn. Bạn có thể thêm video vào dự án của mình trong khu vực có đầu phát bằng cách cuộn qua các video có sẵn và nhấn vào một trong số chúng. Trong một phiên duy nhất, bạn có thể tải lên số lượng clip không giới hạn. Cũng có thể sắp xếp lại các clip mà bạn đã nhập, nhưng làm như vậy sẽ thoát khỏi quá trình nhập và đưa bạn về chế độ chỉnh sửa ngay khi bạn chạm vào một trong các clip trong dòng thời gian. Bạn có thể nhập tài liệu, ghi âm giọng nói, truy cập vào máy ảnh trên điện thoại thông minh của mình, tạo các lớp mới cho nhiều lớp phủ khác nhau, thêm nhạc hoặc truy cập Cửa hàng tài sản KineMaster pc download từ vòng tròn khổng lồ ở bên phải, đó là Bảng điều khiển phương tiện .

Tải KineMaster Cho Máy Tính

Download KineMaster pc là một ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí. Tuy nhiên, đầu ra sẽ cung cấp một video có thêm hình mờ. Đối với những người sử dụng ứng dụng phiên bản cao cấp, hình mờ sẽ bị loại bỏ. Nhưng đừng lo lắng, nó không ảnh hưởng đến chất lượng video đầu ra. Do đó, ứng dụng này vô cùng tuyệt vời để bạn học hỏi và trở thành một nhà biên tập video chuyên nghiệp. Nếu bạn muốn xóa watermark, hãy sử dụng KineMaster Pro (MOD Unlocked) của chúng tôi bằng cách tải về ở liên kết bên dưới bài viết.

See also  Game Sea of Thieves Crack PC Tải Muộn Nhất 2022

Tải xuống download KineMaster mod for pc Mod V5 Apk cho Android với tất cả các điểm nổi bật đã được mở. KineMaster là một nội dung hữu ích để thay đổi Video trên Android. Giống như các Ứng dụng khác dành cho Android, Ứng dụng kinemaster crack Pro cũng có một nhược điểm là ở dạng miễn phí. KineMaster miễn phí có hình mờ về cam kết của nó. Tương tự như vậy, một số điểm nổi bật trên KineMaster for pc miễn phí không thể truy cập được cho đến khi trả một khoản tiền mặt kha khá. Đối với các chuyên gia và người mới bắt đầu, download KineMaster pc free cung cấp một khía cạnh kiểm soát chuyên nghiệp về quy trình thay đổi trên thiết bị di động. Bạn có thể thực hiện những thay đổi, chuyển động và sự sống động đáng kinh ngạc trên Điện thoại thông minh Android vốn đã thành thạo trước đó chỉ trên các thiết bị thay đổi rất lớn trên PC.

Phần Mềm KineMaster Đặc Trưng

  • Hỗ trợ cắt, tách lớp theo từng khung hình trong video.
  • Ứng dụng cho phép bạn xem trước trong thời gian thực.
  • Tăng độ sáng, độ bão hòa cho video
  • Kiểm soát tốc độ
  • Cho phép sử dụng hiệu ứng âm thanh
  • Chèn văn bản và hình ảnh vào video
  • Hỗ trợ các hiệu ứng chuyển tiếp
  • Chia sẻ video trên các mạng xã hội: Youtube, Facebook, Google +
  • Hỗ trợ các định dạng video, âm thanh: mp4, 3gb, MOV, mp3, m4a
  • Hỗ trợ định dạng ảnh: jpg, png.

KineMaster Pro APK Câu Hỏi Thường Gặp

CÓ AN TOÀN ĐỂ TẢI XUỐNG PHIÊN BẢN MOD CỦA TRÒ CHƠI KHÔNG?

Đúng là APKMODY đảm bảo rằng chương trình này được tải xuống an toàn.

See also  Tải HitFilm Express Full Crack Mới Nhất 2022 Cho PC

TÔI CÓ THỂ LẤY BẢN SAO CỦA HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Ở ĐÂU?

Bạn có thể nhận được hàng trăm mẹo và hướng dẫn trên kênh YouTube chính thức của ứng dụng mà bạn có thể đăng ký. Từ những quy trình cơ bản nhất đến những cách tiếp cận phức tạp nhất và những lời khuyên tuyệt vời nhất!

KINEMASTER PREMIUM ĐẶT LẠI CHO BẠN BAO NHIÊU?

Tư cách thành viên hàng tháng có giá khoảng 5 đô la và chi phí đăng ký hàng năm khoảng 40 đô la.

MỘT SỐ LỰA CHỌN THAY THẾ CHO CÁC ỨNG DỤNG NÀY LÀ GÌ?

Bạn cũng có thể muốn thử nghiệm với một số chức năng phức tạp hơn có sẵn trong PowerDirector Pro và InShot Pro.

KineMaster APP Phần Kết Luận

Bây giờ bạn có quyền truy cập vào tất cả thông tin có sẵn cho tải KineMaster pc Pro. Chúng tôi thực sự hy vọng bạn thích chơi KineMaster pc download. Bạn sẽ dễ dàng chỉnh sửa phim của mình hơn nếu sử dụng công cụ này. Nếu bạn muốn sử dụng nó trên máy tính cá nhân (PC), thì bạn cần sử dụng trình giả lập mà chúng tôi đã chỉ định. Nếu bạn không sử dụng trình giả lập, thì bạn sẽ không thể sử dụng download KineMaster mod for pc trên PC của mình. Tạo phiên bản video yêu thích của riêng bạn bằng cách tải xuống các ứng dụng cần thiết trên thiết bị Android của bạn và sau đó đăng chúng lên các mạng xã hội khác nhau mà bạn sử dụng.

Bạn có thể hỏi chúng tôi bất cứ điều gì bạn cần trợ giúp bằng cách để lại nhận xét nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào khi sử dụng các công cụ của nó. Ngoài ra, bạn có thể xem hướng dẫn trong download KineMaster pc free giải thích cách sử dụng nó. Bởi vì nó đặt một con số lớn hơnkhả năng và quyền lực tùy ý hơn trong tay khách hàng của mình, kinemaster crack PRO là chương trình chỉnh sửa tốt nhất hiện có.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *