Game Left 4 Dead 2 Tải Crack PC Miễn Phí Google Drive

5/5 Votes: 5

Report this app

Description

Left 4 dead 2 crack là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất năm 2009 được phát triển và xuất bản bởi Valve. Phần tiếp theo của Left 4 Dead của Turtle Rock Studios và là trò chơi thứ hai trong loạt Left 4 Dead, nó được xuất bản cho Microsoft Windows và Xbox 360 vào tháng 11 năm 2009, Mac OS X vào tháng 10 năm 2010 và Linux vào tháng 7 năm 2013. Trong trò chơi này, bạn phải tập trung vào Gameplay và nó cũng có công cụ Nguồn độc quyền và công cụ tương tự được sử dụng trong left 4 dead 2 crack gốc. Trò chơi này cũng được sử dụng với bốn người sống sót mới, cũng đang đấu tranh chống lại sự điên cuồng của thây ma.

Left 4 Dead 2 Google Drive

Và bạn cũng sẽ có một cơ hội để thực hiện một số quyết liệt với sự đa dạng của vũ khí và cũng có thể tàn phá chảo. Bạn sẽ đặt vũ khí chống lại ba kẻ khủng bố và mới bị lây nhiễm và bạn phải làm lây nhiễm cho Mudman khủng khiếp. Gameplay cấp độ tiếp theo của trò chơi này là AI Director 2. Điều này được cải tiến bởi đạo diễn, nó có thể điều chỉnh thời tiết mà bạn sẽ chiến đấu với con đường và đối thủ cũng có các hiệu ứng và âm thanh phổ biến. left 4 dead 2 download google drive là một trò chơi thỏa mãn và độc đáo khi bạn đang chơi, bạn nhận được vô số trải nghiệm mọi lúc mọi nơi theo phong cách cá nhân hóa.

Lấy bối cảnh ngày tận thế của thây ma, left 4 dead 2 sinhvienit (L4D2) là phần tiếp theo được mong đợi rộng rãi của left 4 dead 2 download, game co-op số 1 năm 2008. Game FPS kinh dị hành động hợp tác này sẽ đưa bạn và bạn bè của bạn vượt qua các thị trấn, đầm lầy và nghĩa trang của Deep South, từ Savannah đến New Orleans thông qua năm nhiệm vụ khổng lồ. Bạn sẽ đóng vai một trong bốn người sống sót mới được trang bị nhiều loại vũ khí truyền thống và cải tiến. Ngoài súng, bạn cũng sẽ có cơ hội trút bỏ cơn thịnh nộ khi bị nhiễm một loạt vũ khí cận chiến tạo ra sự tàn sát, từ cưa máy đến rìu và thậm chí cả chảo rán chết người. Bạn sẽ đặt những vũ khí này để thử nghiệm (hoặc chơi như trong Versus) ba loại Special Infected mới đáng sợ và ghê gớm. Bạn cũng sẽ gặp năm loại nhiễm trùng phổ biến mới “không phổ biến”, bao gồm cả Mudmen kinh hoàng.

See also  Tải Phần Mềm Adobe Illustrator CC 2020 Full Crack+ Portable

Tải Left 4 Dead 2 Miễn Phí

Bản tải xuống download left 4 dead 2 là một trò chơi sinh tồn kinh dị được tạo ra bởi Valve, nó giống như Turtle Rock Studio và nó được xuất bản vào tháng 11 năm 2009 cho Windows và Xbox 360. Sau đó đã phát hành thêm các tiện ích khác. Nó đang chơi năm chiến dịch tốn kém nhất như đầm lầy, Deep South from the Savannah. Các trò chơi bắn súng khác trò chơi ben 10 tải về PC và chơi với bạn bè. Nếu bạn cũng muốn chơi trò chơi này. Và nếu bạn đã đến trang web của chúng tôi để làm điều đó, thì bạn đang ở vị trí hoàn hảo. You Can download left 4 dead 2 tải xuống trò chơi trên trang web trò chơi đại dương.

  • Trước hết, bạn phải truy cập trang web chính thức của https://oceanofgamesu.com.
  • Sau đó, ngôi nhà sẽ mở ra trước mặt bạn.
  • Bạn phải nhập Tải xuống trò chơi PC left 4 dead 2 download trong trường tìm kiếm và nhấp vào nút nhập.
  • Trò chơi này sẽ hiển thị trên màn hình của bạn. Có thể tải về nó.
See also  Friday Night Funkin PC Download Miễn Phí Mới Nhất 2022

Left 4 Dead 2 Việt Hóa Đặc Trưng

  • Trong trò chơi này, người tạo ra Half-Life và phản đòn.
  • Tổng cộng 20 súng và 10 vũ khí cận chiến trong trò chơi này.
  • Nó dựa trên trò chơi zombie.
  • Nó cho phép rìu, chảo rán, gậy bóng chày chống lại xác sống.
  • Ngoài ra Năm chế độ chiến dịch đắt tiền.
  • Nó có một cốt truyện mới.

Game Left 4 Dead Câu Hỏi Thường Gặp

Có còn lại 4 người chết 3?

Valve xác nhận vào năm 2020 rằng Left 4 Dead 3 không hoạt động. Vào đầu năm 2020, Valve đã tuyên bố trong một tuyên bố với IGN rằng left 4 dead 2 mod 3 không được phát triển. Nhận xét này xảy ra khi chủ tịch HTC Trung Quốc Alvin Wang Graylin tiết lộ các slide từ một bài thuyết trình, trong đó đề cập đến LFD3 như một dự án cùng với Half-Life Alyx.

Còn lại bao nhiêu GB 4 Dead 2?

13 GB

Dung lượng lưu trữ: 13 GB dung lượng khả dụng. Lưu ý bổ sung: Không được hỗ trợ: đồ họa OS X 10.5.x, ATI X1600 hoặc X1900, đồ họa NVIDIA GeForce 7 hoặc đồ họa Intel nhỏ hơn Intel HD 3000.

See also  Tải CCleaner Professional Plus Full Crack Mới Nhất 2017

Left 4 Dead có còn hoạt động không?

Vào thời điểm viết bài, SteamDB cho tôi biết rằng left 4 dead 2 mod hiện có 16.500 người chơi đang hoạt động.

Tải Left 4 Dead Phần Kết Luận

Bốn người sống sót mới phải đi qua miền Nam nước Mỹ trong khi sống sót sau ngày tận thế thây ma. TRUNG TÂM CHẾT: Một tuần sau khi các sự kiện của left 4 dead 2 crack bắt đầu (ngày 7 tháng 10 năm 2009), bốn người sống sót “Coach”, Ellis, Nick và Rochelle tập trung trên mái nhà của khách sạn The Vannah, nhưng hầu như không bỏ lỡ cuộc giải cứu trực thăng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *