LINE Cho PC Tải Mới Nhất 2022 Miễn Phí

5/5 Votes: 5

Report this app

Description

Ứng dụng line PC đã được phát triển với mục đích duy nhất là cung cấp giao tiếp thoải mái và thú vị miễn phí. Không có bất kỳ sự gián đoạn và khó chịu nào, người dùng có thể trao đổi tin nhắn và trò chuyện qua kết nối 3G / 4G và Wi-Fi. Thiết kế đơn giản và giao diện mượt mà khiến nó trở thành một ứng dụng xứng đáng và chức năng của nó cũng dễ hiểu và đơn giản. Bằng cách sử dụng liên hệ của bạn, line for PC sẽ tự động thêm tất cả những liên hệ đó vào chính nó cũng có liên hệ đó. Sau đó, bạn có thể cập nhật trạng thái của mình, bắt đầu trò chuyện và gọi điện cũng như chia sẻ hình ảnh và vị trí với bạn bè của mình. Giao diện tối giản của nó cho phép bạn dễ dàng truy cập vào danh sách liên hệ của bạn bè, thêm các liên hệ mới và cũng có thể truy cập vào cuộc trò chuyện hiện tại.

Giao diện làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng với bạn để bạn có thể tiếp tục tập trung vào những điều cần thiết của mình và có trải nghiệm giao tiếp tuyệt vời .free download line for PC là một ứng dụng liên lạc dành cho tất cả các loại thiết bị, bao gồm điện thoại thông minh, PC và máy tính bảng. Người ta có thể sử dụng ứng dụng này để giao tiếp qua văn bản, hình ảnh, video, âm thanh, v.v. line PC cũng hỗ trợ cuộc gọi VoIP và cả hội nghị âm thanh và video. Ứng dụng này được hỗ trợ bởi Android, iOS, Windows và Mac. Một số tính năng và công cụ thú vị làm cho nó trở thành một phần mềm tốt để giao tiếp tức thì.

Download line for pc windows 7 là một ứng dụng nhắn tin tức thời cực kỳ phổ biến mà bạn có thể sử dụng trên điện thoại thông minh và máy tính cá nhân. Nó hiện có sẵn dưới dạng ứng dụng di động trên Android, iOs, BlackBerry, Nokia Asha, Windows Phone và Firefox OS. Ngoài các ứng dụng di động, free download line for PC cũng có thể được sử dụng trên PC. Line cho phép bạn đồng bộ danh bạ điện thoại của mình với danh bạ download line for pc windows 7. Nó cung cấp thông báo và tin nhắn xác nhận thời gian thực cho các tin nhắn đã gửi và đã nhận. Không chỉ bạn có thể trao đổi tin nhắn văn bản, Line còn cho phép bạn chia sẻ ảnh, video, nhạc, vị trí, biểu tượng cảm xúc, nhãn dán, v.v. với bạn bè có liên hệ. Ngoài ra, line PC có các tính năng tạo nhóm nơi người dùng có thể tham gia, trò chuyện và chia sẻ tệp.

See also  Tải Phần Mềm Monkey Junior Crack Cho PC 2022 Miễn Phí

Tải Xuống LINE Cho PC

Giữ liên lạc với bạn bè của bạn mọi lúc mọi nơi. Sử dụng download line for PC cho Windows trên điện thoại thông minh của bạn khi đang di chuyển và từ PC khi ở văn phòng hoặc ở nhà. Nói CÓ với các cuộc gọi điện thoại dài. Tận hưởng các cuộc gọi miễn phí, chất lượng cao bất cứ lúc nào. từ cả điện thoại thông minh và PC của bạn. Bạn có thể tải xuống trình cài đặt ngoại tuyến LINE cho PC từ trang web bằng cách nhấp vào nút tải xuống miễn phí.

Download line for PC cho Windows là một ứng dụng tiếng Nhật giao tiếp mang đến sự kết hợp tốt nhất giữa giọng nói xã hội và nhắn tin. Bộ công cụ cho phép bạn thêm biểu tượng cảm xúc, hình dán và hoạt ảnh để tăng giá trị và sự hài hước cho cuộc trò chuyện của bạn. Ứng dụng được sử dụng bởi 150 triệu người dùng tại hơn 230 quốc gia, mang đến cho người dùng khả năng gửi tin nhắn miễn phí và gọi điện miễn phí ở bất cứ đâu.

See also  Phần Mềm Viber Desktop Cho PC Tải Mới Nhất 2022

Tính Năng Và Điểm Nổi Bật

  • Nhắn tin miễn phí, mọi lúc, mọi nơi: Trao đổi tin nhắn tức thì miễn phí với bạn bè bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu bằng trò chuyện trực tiếp và trò chuyện nhóm. line pc windows 8 khả dụng trên tất cả các thiết bị điện thoại thông minh (iPhone, Android, Windows Phone, Blackberry, Nokia) và thậm chí trên PC của bạn.
  • Cuộc gọi thoại & video miễn phí: Các cuộc gọi thoại và video trong thời gian thực với bạn bè đều miễn phí với công cụ này. Đừng chờ đợi để nghe giọng nói của những người thân yêu của bạn hoặc nhìn thấy khuôn mặt tươi cười của họ. Gọi ngay bây giờ! Hiện khả dụng trên iPhone, Android và PC (Windows / Mac OS).
  • Line pc windows 8 dành cho Hình dán Windows, Trò chuyện vui hơn và biểu cảm hơn: Với hơn 10.000 hình dán và biểu tượng cảm xúc, bạn có thể thể hiện nhiều loại cảm xúc hơn. Có nhiều niềm vui hơn với các nhãn dán ứng dụng. Truy cập Cửa hàng hình dán để tìm bản gốc của ứng dụng và hình dán nhân vật nổi tiếng thế giới.
  • Từ chia sẻ ảnh và video đến tin nhắn thoại: Phần mềm cho phép bạn chia sẻ ảnh, video, tin nhắn thoại, danh bạ và thông tin vị trí với bạn bè một cách dễ dàng.
  • Dòng thời gian: Sử dụng Dòng thời gian để chia sẻ văn bản, ảnh, video và nhãn dán để trao đổi câu chuyện với bạn bè thân thiết của bạn.
  • Snap Movie: Tạo video chất lượng hàng đầu chỉ trong 10 giây! Thêm nhạc nền thú vị và chia sẻ nó với bạn bè.
  • Thêm bạn bè dễ dàng: Nhanh chóng thêm bạn bè bằng cách sử dụng “Shake It!” chức năng, mã QR hoặc ID line PC.

Câu Hỏi Thường Gặp Về Dòng

Line có hoàn toàn miễn phí không? Chi phí để tải xuống là bao nhiêu?

Không có gì! Tải xuống ứng dụng này miễn phí từ các trang web chính thức bởi Trang web Cổng thông tin này. Bất kỳ thông tin bổ sung nào về giấy phép, bạn có thể tìm thấy trên các trang web của chủ sở hữu.

See also  Tải Phần Mềm Advanced Uninstaller Pro 13.22 Full Crack + Portable

Làm cách nào để truy cập tải xuống Line miễn phí cho Máy tính xách tay Windows?

Nó là đơn giản! Chỉ cần nhấp vào nút tải xuống Dòng miễn phí ở phía trên của bài viết này. Nhấp vào liên kết này sẽ bắt đầu trình cài đặt tải xuống Dòng miễn phí cho Pc.

Dòng này có hoạt động bình thường trên bất kỳ Windows nào không?

Vâng! Dòng cho PC sẽ hoạt động bình thường trên hầu hết các hệ điều hành Windows hiện tại (10 / 8.1 / 8/7 / Vista / XP) 64 bit và 32 bit.

Tải LINE PC Phần Kết Luận

Là một ứng dụng giao tiếp thú vị, người ta chắc chắn có thể yêu cầu line for PC dùng thử bộ sưu tập nhãn dán tuyệt vời của nó, tính năng Truyền hình trực tiếp hoặc chỉ giao diện người dùng thân thiện — nhưng sau đó bạn cũng sẽ phải thuyết phục đủ người khác tham gia để bắt đầu giao tiếp với. Chương trình này thực sự phổ biến ở Nhật Bản và các khu vực Đông Nam Á, nhưng nó vẫn chưa chiếm được thị trường rộng lớn ở những nơi khác, đây là một hạn chế lớn đối với bất kỳ ai nghĩ về việc sử dụng nó làm ứng dụng nhắn tin chính của họ, chẳng hạn như cách họ sử dụng Whatsapp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *