Tải Lumion 9 Full Crack Google Drive Cấu Hình 32bit/64bit Mới Nhất

5/5 Votes: 5

Report this app

Description

Lumion 10 full crack là một phần mềm kết xuất 3D tiên tiến được xây dựng từ đầu để phục vụ nhu cầu của các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế hàng đầu thế giới. Chức năng cốt lõi của nó không chỉ cho phép thiết kế các mô hình kiến ​​trúc hoàn toàn mới, mà còn giúp các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế lấy các mô hình có sẵn của họ và đặt chúng trong bối cảnh địa phương, nơi chúng sẽ được trang bị và bao quanh với hàng nghìn chất lượng mô hình, kết xuất và hiệu ứng ánh sáng. Sự tập trung vào việc làm sống động các mô hình kiến ​​trúc cơ bản đơn giản của bạn đã giúp lumion vietnam trở thành một trong những giải pháp kết xuất 3D phổ biến nhất cho các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế.

Lumion Pro 7 (Full + Crack)

Bạn có toàn quyền kiểm soát để hiển thị các thiết kế ngoại thất, nội thất, cảnh quan hoặc đô thị của mình mà không có bất kỳ giới hạn nào. Nó cũng cho phép bạn nhúng cuộc sống, màu sắc và kết cấu vào tất cả các kết xuất kỹ thuật của bạn, đồng thời lập các kế hoạch, phần, độ cao sống động và hơn thế nữa. Để cắt ngắn câu chuyện dài, lumion 10 full crack google drive11 là một ứng dụng rất mạnh mẽ để tạo video 3D và ảnh toàn cảnh 360 độ và có thể được sử dụng cùng với các nhà thiết kế CAD 3D khác nhau, bao gồm các sản phẩm Autodesk, Sketchup, ArchiCAD và Cinema 4D.

Tải Lumion 11 Full Crack Google Drive

Lumion 11 full crack đi kèm với sự hỗ trợ đầy đủ cho việc trang trí nội thất và ngoại thất, với một thư viện lớn các đồ vật gia đình, động vật bên ngoài, kết xuất môi trường thực tế và hỗ trợ đầy đủ cho hình ảnh bằng tia thể hiện toàn bộ tác động của ánh sáng và bóng tối. Tất cả những gì có thể truy cập được thông qua giao diện được sắp xếp hợp lý, thúc đẩy thử nghiệm, lặp lại nhanh chóng, tích hợp dễ dàng vào quy trình làm việc cá nhân của bạn và thời gian hiển thị nhanh hơn nhiều đối thủ cạnh tranh. Kết quả công việc của bạn thường là một bản kết xuất tuyệt đẹp có thể được sử dụng ngay lập tức cho các buổi thuyết trình với khách hàng, các cuộc họp tiếp thị, động não kiến ​​trúc, phát triển thiết kế, v.v. Là một tính năng đặc biệt, ứng dụng cũng có hỗ trợ tích hợp để hiển thị hình ảnh tĩnh sẵn sàng cho VR có thể giới thiệu hoàn hảo cảnh tượng đắm chìm, tỷ lệ và hình ảnh trong thiết kế của bạn cho đồng nghiệp và khách hàng.

See also  Tải Audacity Full Crack - Phần Mềm Chỉnh Sửa Âm Thanh

Download Lumion 32 Bit Full Crack Tải Xuống

Download lumion 10 full crack Pro Download 2022 mới đi kèm với phong cảnh thực tế, hình nền đô thị, hiệu ứng phong cách và hàng nghìn yếu tố. Kết quả là, bạn có khả năng thổi luồng sinh khí mới vào các mô hình của mình. Nó cho phép bạn nhập các mô hình từ các phần mềm tạo mô hình khác nhau như Revit, SketchUp, Rhino, v.v. Sau đó, với ứng dụng này, hãy làm cho nó nổi bật. Nó không yêu cầu bất kỳ đào tạo nào do giao diện người dùng đơn giản của nó.

Lumion 8.3 full crack 12.0 64 Tải xuống miễn phí mới nhất với cung cấp cho bạn hơn 1000 kết cấu để tùy chỉnh kính, gỗ, thạch cao, kim loại tuyệt vời và nhiều hơn nữa. Nó cũng cung cấp cho bạn hơn 5.000 mặt hàng bao gồm cây cối, bụi rậm, người, ô tô, v.v. Sử dụng những vật liệu này, bạn có thể xây dựng môi trường sống từ rừng rậm đến thành phố. Bạn cũng có thể tạo hình ảnh động 3D tuyệt vời với ứng dụng này. Các nhà sản xuất tuyên bố rằng trong 15 phút, bạn sẽ có thể suy nghĩ như một người chuyên nghiệp. Với phần mềm này, bạn có thể tạo ra những bức ảnh, ảnh toàn cảnh 360 độ và video tuyệt vời.

See also  Tải FIFA World Cup 21 Full Crack Cho PC Mới Nhất

Phần Mềm Lumion Đặc Trưng

 • Phần mềm mô hình hóa và kết xuất nổi tiếng được xây dựng cho các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế.
 • Giải pháp tất cả trong một để trình bày kiến ​​trúc, kỹ thuật và xây dựng trong điều kiện ánh sáng tốt nhất có thể.
 • Nâng cao mô hình của bạn với môi trường tuyệt vời, đồ đạc bên trong / bên ngoài, các vật thể tự nhiên và hơn thế nữa.
 • Triển khai và thử nghiệm nhanh chóng với các công cụ được sắp xếp hợp lý và kết xuất nhanh.
 • Nhanh chóng làm cho các đối tượng kiến ​​trúc của bạn hiển thị cho khách hàng và đồng nghiệp.
 • Trưng bày mô hình 3D của bạn trong bối cảnh của thế giới thực.
 • Truy cập vào một thư viện lớn với hàng nghìn mô hình, tài liệu và hiệu ứng chất lượng cao.
 • Mô phỏng đầy đủ chu kỳ ngày / đêm, hiệu ứng khí quyển, đèn và bóng chiếu tia xạ, v.v.
 • Hỗ trợ tích hợp để tạo ra hình ảnh tĩnh tuyệt đẹp sẵn sàng cho VR.
 • Cũng có sẵn trong ứng dụng Dùng thử MIỄN PHÍ với quyền truy cập các công cụ / dịch vụ hạn chế.

Lumion 8 Minimum System Requirements

 • Windows 7/8 / 8.1 / 10 là hệ điều hành được hỗ trợ.
 • Bộ nhớ (RAM): Cần tối thiểu 4 GB RAM.
 • Dung lượng đĩa cứng: Cần tối thiểu 20 GB dung lượng đĩa trống.
 • CPU: Bộ xử lý Intel Dual Core hoặc thế hệ vi xử lý mới hơn.
See also  Tải Game Call Of Duty 1,2,3,4: Modern Warfare Crack PC

Lumion Latest Version Câu Hỏi Thường Gặp

Làm cách nào để cài đặt Lumion trên máy tính xách tay của tôi một cách im lặng?

 • Tải xuống trình quản lý tải xuống cho lumion render qua liên kết trong email bắt đầu bằng “Lumion” hoặc qua tài khoản lumion 6.5 full crack của bạn và sau đó chạy trình quản lý tải xuống.
 • Chờ cài đặtlumion co bản lumion co ban được tải xuống ở cùng vị trí với tệp Trình quản lý tải xuống.

Lumion có dễ học không?

Không có gì khó, không cần cài đặt phức tạp để điều chỉnh và mọi thứ đều dễ dàng tìm thấy bằng trực giác. Nó dễ dàng cho người mới bắt đầu cũng như cho một chuyên gia. Những tính năng này trong cấu hình lumion 8 giống như thiết bị plug-and-play.

Lumion pro dành cho sinh viên có miễn phí không?

Lumion 5.3 full crack Pro Student miễn phí cho sinh viên tại các trường đại học, cao đẳng của Hoa Kỳ và các cơ sở học tập cao hơn khác.

VRAY có miễn phí cho sinh viên không?

Sinh viên và Giáo viên hiện có thể mua giấy phép một năm với giá $ 99 cho mỗi nền tảng. Giá đặc biệt dành cho sinh viên và giáo viên có sẵn cho hầu hết các phiên bản của V-Ray và PhoenixFD, với các nâng cấp miễn phí trong suốt năm.

Lumion 8 Full Crack Fshare Phần Kết Luận

Tóm lại, lumion 7 pro crack thực sự có thể được mô tả như một ứng dụng toàn diện. Bảng màu đa dạng các tính năng của nó hỗ trợ rất nhiều cho các kiến ​​trúc sư, nhà thiết kế hoặc các cá nhân có tay nghề cao. Vâng, bạn có thể nói nó đắt, nó đòi hỏi một hệ thống máy tính cao cấp và về mặt thẩm mỹ thì không ấn tượng, nhưng sự hoàn hảo thì chưa bao giờ con người đạt được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *