Tải ManyCam Pro 7.10.0.6 Enterprise Full Crack PC Google Drive

5/5 Votes: 5

Report this app

Description

Manycam full crack 64 bit là phần mềm webcam và trình chuyển đổi video miễn phí cho phép bạn tạo video trực tiếp chất lượng chuyên nghiệp. manycam crack  cho phép người dùng tích hợp nhiều nguồn video khác nhau, chẳng hạn như webcam, phim ghi sẵn, điện thoại di động và máy tính bảng, vào phát trực tiếp và hội thoại video. Với manycam com, bạn có thể phát đến nhiều nền tảng cùng một lúc, thêm hiệu ứng, ghi lại hoặc chia sẻ màn hình của bạn và hơn thế nữa. tai manycam miễn phí đặc điểm là: Mặt nạ và Hiệu ứng 3D: Kéo và thả ảnh hoặc ảnh GIF động để sử dụng trong cuộc gọi điện video và thay đổi kích thước chúng trực tiếp. Cung cấp một số ánh sáng rực rỡ cho chương trình phát sóng của bạn với mặt nạ 3D bao quanh khuôn mặt, đồ vật, đạo cụ kỹ thuật số, hiệu ứng,và bộ lọc. Nâng cao hiệu suất và tốc độ Nhận video chất lượng cao với độ phân giải lên tới 4K với hình ảnh mượt mà, sắc nét và rõ ràng.

Thêm vào đó, phần mềm nhanh hơn với khả năng tăng tốc phần cứng. Picture-in-Picture & Presets: Tạo nhiều lớp, thêm cửa sổ Pic-trong-Pic, di chuyển từng lớp xung quanh và xem trước lớp đó trước khi trình bày trực tiếp. Nhiều nguồn video : Thay đổi nguồn video của bạn giữa máy ảnh, điện thoại di động, nguồn trực tuyến, ảnh, video quay trước, màn hình máy tính , v.v. Trong một hội nghị truyền hình hoặc một bài giảng trực tuyến, phát trực tiếp màn hình máy tính để bàn của bạn, thêm lớp phủ đồ họa, một phần ba phía dưới và viết và vẽ trên màn hình của bạn. Ghi lại: Chuẩn bị bài học bằng cách quay video trên PC của bạn trong khi sử dụng mọi chức năng mà Tai manycam miễn phí cung cấp. Truyền trực tuyến trò chơi: Phát trực tiếp hoặc ghi lại trò chơi của bạn bằng Nguồn trò chơi.Trong cuộc trò chuyện video của bạn, hãy xóa phông nền của bạn và thay thế bằng bất kỳ nguồn hình ảnh hoặc video nào bằng phím sắc độ.

Bảng hiệu ứng: Tạo thư mục, di chuyển các hiệu ứng và các đối tượng xung quanh để sắp xếp chúng. manycam 4.1 free download giao diện người dùng  mô-đun đơn giản và dễ sử dụng. Nó cho phép các đài truyền hình nhanh chóng sử dụng tất cả các công cụ ưa thích của họ bằng cách cá nhân hóa giao diện người dùng của họ. Hoàn hảo cho người mới bắt đầu cũng như các chuyên gia , Cài đặt: Chọn độ phân giải, tốc độ khung hình và tốc độ bit để thu được kết quả tốt nhất hoặc tự động hóa quy trình. Điều chỉnh độ sáng, độ tương phản và màu sắc của hình ảnh để tạo ra những video trực tiếp đẹp mắt. Với phần mềm phát trực tiếp, bạn có thể sản xuất các chương trình phát sóng chuyên nghiệp, hội nghị truyền hình, và hội thảo trực tuyến một cách dễ dàng. manycam download older version cung cấp các khả năng video trực tiếp mà bạn cần, từ Chroma Key, các nguồn video khác nhau và hiệu ứng hình trong ảnh .

See also  EaseUS Partition Master Tải Full Crack Mới Nhất 2022 + Key

Làm mờ, loại bỏ hoặc thay thế phông nền của bạn bằng ảnh trong hội nghị web, cuộc trò chuyện video và lớp học ảo không có màn hình xanh. Nếu bạn có màn hình màu xanh lục, hãy sử dụng Chroma Key để có phông nền ảo chuyên nghiệp hơn. Phát trực tuyến chưa bao giờ đơn giản hơn thế! Thiết lập luồng RTMP của bạn và phát tới nhà cung cấp dịch vụ phát trực tuyến ưa thích của bạn hoặc phát trực tiếp trên nhiều nền tảng cùng một lúc để nâng cao phạm vi tiếp cận trực tuyến của bạn. Chọn manycam full crack 64 bit làm webcam ảo của bạn và bạn sẽ nhận được quyền truy cập vào free manycam pro activation code. Cung cấp các video trực tiếp sáng tạo vàphân phối chúng trên nhiều nền tảng cùng một lúc. Hãy sẵn sàng để tăng cường tính năng phát trực tiếp và trò chuyện video của bạn với manycam 4.0.52 download for pc và tất cả các khả năng video trực tiếp tuyệt vời của nó.

Tải Xuống Manycam Download

Bản tải xuống này được cấp phép dưới dạng phần mềm miễn phí cho hệ điều hành Windows (32-bit và 64-bit) trên máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn và bao gồm các công cụ webcam mà không có giới hạn. download manycam full crack 7 .10.0.6 có thể truy cập được cho tất cả người dùng phần mềm dưới dạng bản tải xuống miễn phí cho Windows. manycam old version là phần mềm webcam miễn phí dành cho PC và trình chuyển đổi video cho phép bạn cải thiện các cuộc trò chuyện video của mình và thực hiện các chương trình phát sóng trực tiếp tuyệt vời trên nhiều thiết bị cùng một lúc. Với ứng dụng này, bạn sẽ có thể tạo ra các chương trình phát sóng trông chuyên nghiệp trên các nền tảng ưa thích của mình, ghi lại màn hình của bạn, áp dụng một số hiệu ứng và hơn thế nữa.

See also  Tải Phần Mềm PdfFactory Pro 7.44 Full Crack Mới Nhất +key

Manycam win 10 old version nâng cao trải nghiệm trò chuyện và phát video trong thời gian thực của bạn, đồng thời biến PC của bạn thành một studio và bộ chuyển đổi video trực tiếp chất lượng chuyên nghiệp. Thêm các hiệu ứng và đồ họa webcam tuyệt vời vào phim và hình ảnh của bạn. Bộ lọc hài hước của webcam tuyệt vời giúp bạn xuất hiện thậm chí còn đẹp hơn trên cam. Thêm mặt nạ kỳ dị hoặc hiệu ứng khuôn mặt bằng công nghệ nhận dạng khuôn mặt. Tạo cho mình một phông nền webcam mới để có vẻ như bạn đang ở phim trường, hoặc làm cho nó giống như bạn đang bốc cháy hoặc giống như đang có tuyết rơi trong nhà của bạn! manycam full crack 64 bit cài đặt ngoại tuyến cho PC bao gồm một thư viện rộng lớn với hàng nghìn hiệu ứng.

Tải Manycam Cho Win 7 Đặc Trưng

 • Phát trực tiếp lên Facebook và YouTube.
 • Màn hình xanh (Chroma Key) (Chroma Key)
 • Webcam ảo
 • Hình ảnh trong ảnh
 • Công cụ chuyển đổi nguồn phương tiện
 • Mặt nạ và hiệu ứng trong 3D
 • Nhiều nguồn video
 • Dự báo màn hình máy tính để bàn
 • Nguồn web
 • Kiểm soát trực tiếp cài đặt máy ảnh
 • Hỗ trợ video 4K
 • Quay video
 • Cài đặt tốc độ bit tự động
 • phát trực tuyến trò chơi
 • Tích hợp YouTube
 • Nhiều – Kênh phát sóng
 • Phần ba phía dưới
 • Ứng dụng di động
 • Văn bản và hình vẽ
 • Danh sách phát video
 • Câu hỏi thường gặp
See also  FiLMiC Pro Mod APK 6.17.8 (Pro Unlocked) Tải Full Crack

Manycam App Câu Hỏi Thường Gặp

ManyCam có an toàn để sử dụng không?

Có, manycam.com hoàn toàn an toàn để sử dụng. Khi bạn đang phát trực tiếp, tài liệu của bạn sẽ được phát ngay lập tức trên các kênh truyền thông xã hội khác nhau. Không có lớp sao chép dữ liệu ở giữa nơi dữ liệu phát trực tuyến của bạn có thể được sao chép.

Tôi có thể sử dụng ManyCam miễn phí không?

Có, bạn có thể sử dụng manycam com miễn phí. Không hạn chế sử dụng manycam 4.1 free download miễn phí, nhưng nhiều chức năng không thể truy cập nếu không có giấy phép hoặc đăng ký. Trong khi sử dụng manycam app download for pc miễn phí, bạn sẽ không thể thêm nhiều hơn hai nguồn video.

Manycam có hợp pháp không?

Câu trả lời đơn giản là “có , reddit manycam là có thật.” Nó đã được tải xuống hơn 80 triệu lần trên toàn cầu và đã đạt được 12 ngôn ngữ giao diện. manycam win 10 là một trong những công cụ phát trực tiếp phổ biến nhất hiện có.

Bạn có thể sử dụng Manycam để làm gì?

Có hơn 10.000 hiệu ứng và nội dung kỹ thuật số có thể truy cập trên manycam app download for pc. Có thể cần một chút chuẩn bị để thích nghi với các tính năng mới. Nếu bạn là người hướng dẫn trực tuyến, bạn có thể sử dụng chúng thay vì đạo cụ.

Tải Manycam Full Crack Phần Kết Luận

Tóm lại, manycam crack là một trong những ứng dụng đẹp nhất cùng loại mà tôi đã thử nghiệm. Nó cho phép bạn trao đổi tín hiệu video với những người khác bằng các chương trình phần mềm khác nhau . Các chức năng cơ bản của sản phẩm có thể được sử dụng miễn phí; tuy nhiên, bạn cần nâng cấp lên phiên bản Tiêu chuẩn hoặc Studio để truy cập các tính năng phức tạp nhất, mở rộng số lượng nguồn sẵn có và sử dụng tính năng phát hiện chuyển động.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *