Tải Mdaemon Webmail 16 Full Crack Miễn Phí 2022

5/5 Votes: 5

Report this app

Description

Mdaemon 16 full crack (phát âm là M-Day-mon) là một trong những Máy chủ Email được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới, được khách hàng tại hơn 90 quốc gia tin dùng để đáp ứng nhu cầu của các tổ chức vừa và nhỏ của họ. mdaemon 16 crack là một máy chủ email đáng tin cậy và an toàn, không cần quản lý tốn kém hoặc áp đặt quá nhiều chi phí cho mỗi người dùng. Nó đơn giản hóa nhu cầu nhắn tin và cộng tác với thiết kế đơn giản, thân thiện với người dùng, mang lại chức năng cấp doanh nghiệp có thể được duy trì với sự hỗ trợ và đào tạo tối thiểu. Máy chủ email đáng tin cậy, Bảo mật email, Mã hóa email, Lưu trữ email, Quản lý thiết bị di động, Quản trị từ xa, Webmail, Instant Messenger và Exchange Migration trong một lần tải xuống.

Các tùy chọn quản lý email, bảo mật và cộng tác linh hoạt cho các cài đặt máy chủ tại chỗ, ảo hoặc được lưu trữ. mdaemon 15 full crack hỗ trợ các giao thức IMAP, SMTP và POP3 và cung cấp hiệu suất tuyệt vời từ kiến ​​trúc thân thiện với người dùng và giàu tính năng của nó. Phần mềm máy chủ email có giá trị tổng chi phí sở hữu (TCO) thấp nhằm đáp ứng nhu cầu của các khách hàng là công ty vừa và nhỏ. Nó có thể truy cập bằng một số ngôn ngữ và bao gồm danh sách gửi thư, lọc nội dung, nhiều miền đồng thời cung cấp khả năng quản lý linh hoạt và kiến ​​trúc tiêu chuẩn mở.

Nó tích hợp nhiều cấp độ cơ chế bảo mật như Điều khiển chuyển tiếp, Bảo vệ IP, Xác thực SMTP và tra cứu ngược để giảm các cuộc tấn công máy chủ có thể xảy ra. Nó tận dụng các cơ chế xác thực email phức tạp của Vouch By Reference (VBR), đồng thời xác minh và ký các thư bằng DKIM, DK, Sender-ID và SPF. Được kết hợp với công cụ chống thư rác, Bayesian Learning, SSL / TSL, bảo vệ tán xạ ngược và ngăn chặn phần mềm độc hại chủ động của AntiVirus, nó cung cấp bảo mật nhiều lớp để bảo vệ thông tin liên lạc bằng tin nhắn của bạn.

See also  Tải CCleaner Pro 5.91.9537 Full Crack PC Mới Nhất 2018

Mdaemon Mail Server Full crack Tải Xuống

Download mdaemon hỗ trợ nhiều giao thức cho máy khách cho phép giao thức phía máy khách, chẳng hạn như IMAP, POP3, SMTP / MSA webmail, CalDAV CardDAV, cũng như ActiveSync cho máy khách di động cũng như Outlook cũng như Trình kết nối của nó cho tiện ích bổ sung Outlook. Nhấp vào đây để mở bản tải xuống miễn phí Alt-N download mdaemon 10 full crack . Đây là một giải pháp cài đặt ngoại tuyến hoàn toàn độc lập cho Hệ điều hành Windows. Điều này tương thích với Windows 32 và 64 bit. Nó cho phép bạn truy cập vào toàn bộ địa chỉ liên hệ email, lịch cũng như ghi chú, tác vụ cũng như tài liệu được chia sẻ và hơn thế nữa trong thế giới đa ngôn ngữ dựa trên web. Xin chào, George, Chúng tôi biết ơn đánh giá của bạn và muốn bạn cải thiện ấn tượng đầu tiên của mình.

Trước khi bắt đầu Tải xuống Máy chủ Thư Alt-N mdaemon 17 full crack Vui lòng xem lại các yêu cầu sau đối với hệ thống của bạn. Cung cấp tổng chi phí sở hữu thấp, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp vừa đến nhỏ. Tích hợp với Outlook ít triệt để hơn với Exchange và sẽ không phải lúc nào cũng làm hài lòng những người tôn sùng Microsoft, những người yêu cầu tất cả các khả năng bí truyền hơn phải có mặt. Các email hỗ trợ mất nhiều thời gian để giải quyết vấn đề và thời gian phản hồi thông thường sẽ mất 3-4 ngày nếu bạn may mắn. Tuy nhiên, không có vấn đề gì khi sử dụng hai ổ SSD cấp doanh nghiệp. Tôi đã sử dụng nó từ những năm 90 và đối với các chuyên gia CNTT, đó là một ốc đảo yên bình so với những khó khăn mà Exchange mang lại.

See also  Phần Mềm Revit 2017 32/64bit Tải Full Crack

Mdaemon Webmail Đặc Trưng

  • Chương trình máy chủ thư mạnh mẽ cung cấp tùy chọn an toàn, tiêu chuẩn và tương thích để thiết lập máy chủ thư.
  • Cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tất cả email, danh bạ, lịch, công việc, ghi chú, tài liệu được chia sẻ và hơn thế nữa trong môi trường đa ngôn ngữ dựa trên web.
  • Cung cấp khả năng phần mềm nhóm đặc biệt và tích hợp toàn diện với Microsoft Outlook và ứng dụng webmail đa ngôn ngữ để truy cập email ở mọi nơi.
  • Cung cấp thêm tính linh hoạt và cho phép bạn xử lý email từ một nơi xa một cách thuận tiện.
  • Tương thích với các giao thức SMTP, IMAP, POP3 và ActiveSync đồng thời mang lại hiệu suất vượt trội nhờ tính năng phong phú và thiết kế dễ chịu cho người dùng.
  • Sử dụng các thử nghiệm an toàn và hiện có để xác thực email và thông tin đăng nhập vào tài khoản, vì vậy người dùng không phải lo lắng về các vấn đề bảo mật mới.
  • Đơn giản hóa nhu cầu cộng tác và truyền thông với thiết kế mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu ngân sách của Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB).
  • Bao gồm Máy chủ email đáng tin cậy, Bảo mật email, Mã hóa email, Lưu trữ email, Quản lý thiết bị di động, Quản trị từ xa, Webmail, Messenger tức thì và Di chuyển Exchange.
  • Cung cấp cho người dùng các công cụ quản lý email, bảo mật và cộng tác toàn diện để cài đặt máy chủ ảo hoặc được lưu trữ.
See also  Tải Game eFootball PES Crack 2021 Cho PC Google Drive

Câu Hỏi Thường Gặp

MDaemon EXE là gì?

Mdaemon 16 full crack cho phép bạn mã hóa email và tệp đính kèm.

Làm cách nào để truy cập webmail MDaemon?

Chọn trình duyệt Safari của bạn từ menu iPhone của bạn.

Trong thanh địa chỉ, hãy chèn địa chỉ để truy cập Webmail mdaemon 16 crack của bạn. LƯU Ý: Vui lòng liên hệ với quản trị viên thư của bạn để biết địa chỉ. Cung cấp Tên người dùng và Mật khẩu của bạn để truy cập các thư mục email của bạn.

Tải Mdaemon Phần Kết Luận

dịch vụ email server – mdaemon 16 full crack nào là một trong những máy chủ email được sử dụng rộng rãi nhất trên toàn cầu. Nó là một máy chủ email an toàn và ổn định cao, không yêu cầu bất kỳ quản lý tốn kém nào và nó không áp đặt quá nhiều chi phí cho mỗi người dùng. Nó cũng sắp xếp hợp lý các nhu cầu về tin nhắn cũng như cộng tác với một thiết kế rất đơn giản và dễ chịu với người dùng, mang lại chức năng cấp doanh nghiệp có thể được xử lý với sự hỗ trợ và đào tạo tối thiểu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *