Microsoft Office 2013 Tải Crack + Key Mới Nhất 2022

5/5 Votes: 5

Report this app

Description

Office 2013 crack vĩnh viễn là một bộ ứng dụng năng suất dành cho gia đình và doanh nghiệp chuyên biệt cao nhằm cung cấp cho người dùng ở mọi cấp độ kiến ​​thức để dễ dàng xử lý việc tạo, chỉnh sửa, quản lý, cộng tác, chia sẻ tài liệu trong môi trường làm việc. Điều này bao gồm trình xử lý văn bản chuyên dụng (Word), trình biên tập bảng tính có khả năng cao (Excel), chương trình trình chiếu trình chiếu (PowerPoint), hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu (Access), trình quản lý thông tin email cá nhân (Outlook), chương trình ghi chú (OneNote) và nhiều chương trình khác . Tùy thuộc vào cấp của phiên bản Office, người dùng có thể truy cập vào các ứng dụng tải office 365 miễn phí khác nhau, từ ưu đãi nhỏ nhất trong ấn bản “Home & Student” đến “Professional Plus” lớn nhất. Ngoài việc mua gói bán lẻ hoặc gói kỹ thuật số, Các ứng dụng Office cũng có thể được mua thông qua đăng ký Office 365 hoặc thậm chí mua các ứng dụng đơn lẻ. download microsoft office 2013 365 là phiên bản hướng đến trực tuyến của bộ Office, không chỉ cung cấp quyền truy cập trực tuyến vào các ứng dụng web mà còn cung cấp quyền truy cập giấy phép đơn lẻ cho nhiều người hơn trong hộ gia đình hoặc nơi làm việc.

Được giới thiệu lần đầu vào năm 2011, dịch vụ hướng tới doanh nghiệp và doanh nghiệp này đã xoay trục với phiên bản bộ tải office 365 miễn phí này để hỗ trợ người dùng gia đình và bắt đầu quảng bá nhiều dịch vụ giá trị gia tăng như quyền truy cập miễn phí vào bộ nhớ đám mây mở rộng trên OneDrive. Có thể tìm thấy các phiên bản khác của download office 2013 crack vĩnh viễn trên Windows 10 Store, Office Mobile trên nền tảng Windows Phone hiện đã ngừng hoạt động, Office RT trên các thiết bị Windows RT hiện đã ngừng hoạt động và trên các nền tảng di động hiện đại của Apple iPad và máy tính bảng Android.

Kể từ khi xuất hiện trong đợt bán hàng vào mùa hè năm 2011,crack office 2013 vĩnh viễn đã bán được hơn 200 triệu bản và đóng vai trò là cơ sở cho sự phát triển liên tục dẫn đến việc phát hành bộ Microsoft Office 2016.

See also  Tải Game Outlast Whistleblower Crack PC Miễn Phí Mới Nhất

Tải Xuống

Softlay mang đến Bản phát hành chính thức của tai office 2013 crack vĩnh viễn Professional Plus ISO Free Download (RTM cho người đăng ký TechNet và MSDN để tải xuống). Bạn có thể sử dụng download microsoft office 2019 2013 Pro Plus SP1 ở cả hai phiên bản 32/64-bit dưới dạng bản dùng thử 60 ngày hoặc đăng ký bằng khóa sản phẩm. Tải xuống miễn phí Office Professional Plus 2013 với Gói dịch vụ 1 (x86 và x64) – DVD ISO không chạm (tiếng Anh ) bằng cách sử dụng liên kết tải xuống trực tiếp được cung cấp tại đây cho các cửa sổ 7, 8 và 10.

Trong nhiều thập kỷ, download microsoft office 2019 vẫn là bộ ứng dụng hiệu quả nhất dành cho doanh nghiệp, sau phiên bản đầu tiên sau Office 2003, Office 2007 và Office 2010. tất cả các chức năng mới crack office 2013 vinh vien là bản phát hành văn phòng hỗ trợ cảm ứng đầu tiên của download microsoft office 2013 được đi kèm với Windows 8. Giờ đây, hãy lưu tài liệu miễn phí trên Skydrive do sự tích hợp sâu của key microsoft office 2010 2013 với các dịch vụ đám mây của Microsoft.

See also  Game Stardew Valley Tải Crack Cho PC [v1.5.6H3 - 516Mb]

Những Đặc Điểm Chính

 • Giao diện đồ họa Metro mới cho tất cả các sản phẩm có trong bộ.
 • Hai giao diện khác nhau: xen kẽ giữa phiên bản máy tính xách tay và máy tính để bàn và giao diện cho máy tính bảng.
 • Phiên bản dành riêng cho Windows 7 và Windows 8.
 • Key microsoft office 2010 Store mới: có được các tiện ích bổ sung mới để thêm nội dung động vào tài liệu của bạn.
 • Cải thiện tính năng nhập tệp PDF.
 • Được tối ưu hóa để làm việc với các nguồn hình ảnh trực tuyến.
 • Tích hợp hoàn toàn với office 2013 32 bit crack vĩnh viễn Cloud Computing nhờ Microsoft 365.
 • Bao gồm hỗ trợ cho Yammer và Skype.
 • Cài đặt phần mềm trên tối đa 5 thiết bị khác nhau với một giấy phép duy nhất.
 • Truyền các chương trình Office tới các máy tính khác.
 • Tích hợp đầy đủ với OneDrive (trước đây được gọi là SkyDrive) để truy cập bất kỳ tài liệu nào ở bất kỳ đâu và chia sẻ nó một cách dễ dàng.
 • Cài đặt cá nhân có thể được truy cập từ mọi nơi.

Microsoft Office Crack Câu Hỏi Thường Gặp

Việc sử dụng Microsoft Office 2013 là gì?

hướng dẫn crack office 2013 vĩnh viễn là một bộ ứng dụng năng suất bao gồm Microsoft Word, Excel, PowerPoint, Outlook, OneNote, Publisher, Access, InfoPath và Liên kết, cùng với trình xem tệp Visio và tùy chọn bao gồm Dự án.

Điều gì xảy ra nếu Office 2013 không được kích hoạt?

Nếu Office không thể kích hoạt, cuối cùng nó sẽ trở thành không có giấy phép và tất cả các tính năng chỉnh sửa của Office bị vô hiệu hóa. Văn phòng có thể trở nên không có giấy phép vì một số lý do. Ví dụ: nếu đăng ký Office 365 của bạn hết hạn, bạn phải gia hạn đăng ký của mình để khôi phục tất cả các tính năng của Office.

Office 2013 có còn an toàn không?

download office 2013 full crack vĩnh viễn dành cho Windows sẽ nhận được các bản cập nhật bảo mật cho đến ngày 11 tháng 4 năm 2023 — miễn là bạn đã cài đặt Gói Dịch vụ 1. Thời gian hỗ trợ chính đã kết thúc vào ngày 10 tháng 4 năm 2018, trong khi ngày kết thúc hỗ trợ kéo dài là ngày 11 tháng 4 năm 2023.02 đến tháng 12 năm 2021

See also  Tải CCleaner Professional Plus Full Crack Mới Nhất 2017

Microsoft Office 2013 bao gồm những gì?

Office 2013 bao gồm các ứng dụng như Word, Excel, PowerPoint và Outlook.

Tải Microsoft Office Miễn Phí Phần Kết Luận

Crack office 2013 professional plus vinh vien đi kèm với nhiều chức năng hữu ích, cho phép sử dụng có chọn lọc trên các thiết bị màn hình cảm ứng. Thật không may, Office Suite không thân thiện với máy tính bảng. Nhiều yếu tố lựa chọn và tùy chọn quá nhỏ đối với các ngón tay chưa được đào tạo.

Tuy nhiên, các tính năng khác của Microsoft Office 2013 Professional Plus thuyết phục hơn nhiều: trình chỉnh sửa PDF cung cấp các tùy chọn được cải thiện đáng kể để chỉnh sửa cộng tác, tích hợp đám mây với Skydrive và các tính năng bổ sung như nhúng video YouTube, là những cải tiến tuyệt vời. Nếu bạn đang tìm kiếm một tùy chọn hợp lý hơn tương thích với office 2013 full crack vinh vien, bạn luôn có thể xem WPS Office

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *