Phần Mềm Microsoft Powerpoint Tải Crack Mới Nhất 2022

5/5 Votes: 5

Report this app

Description


Microsoft powerpoint crack 2022 Tạo, cộng tác và truyền đạt thành công ý tưởng của bạn với các chuyển đổi trang chiếu mới và ngăn tác vụ Hoạt ảnh được cập nhật. Nhận xét theo chuỗi bên dưới các trang trình bày của bạn cho phép bạn tích hợp phản hồi vào bản trình bày của mình. Microsoft powerpoint 2019 crack với Chế độ xem Người trình bày hiển thị trang chiếu hiện tại, trang chiếu tiếp theo, ghi chú của người thuyết trình và bộ đếm thời gian trên máy Mac của bạn, trong khi chỉ hiển thị bản trình bày cho khán giả của bạn trên màn hình lớn.

Microsoft powerpoint 2019 crack cung cấp cho bạn phần mềm trình chiếu và trang trình bày mà bạn có thể mang theo mọi lúc mọi nơi. Tạo trình chiếu và sử dụng các bản trình bày crack powerpoint 2019 mẫu trong các báo cáo hàng quý, báo cáo hàng năm và bất kỳ báo cáo nào khác. Ứng dụng powerpoint crack cung cấp cho bạn quyền truy cập vào công cụ trình bày cổ điển mà bạn biết và yêu thích. Tạo, sửa đổi, xem, trình bày hoặc chia sẻ bản trình bày một cách nhanh chóng và dễ dàng từ mọi nơi. Tự tin trình bày bản trình chiếu không mắc lỗi, sử dụng Presenter Coach.

Truy cập các tệp phần mềm chuyển powerpoint sang video full crack được sử dụng gần đây một cách dễ dàng khi đang di chuyển. powerpoint crack download hiển thị nhanh các tệp gần đây của bạn để truy cập thuận tiện trên mọi thiết bị. Đồng bộ hóa trơn tru trên các thiết bị, vì vậy bạn không còn phải lo lắng về nhiều phiên bản tệp khi làm việc trên download microsoft powerpoint full crack di động. Thuyết trình với sự đào tạo từ Presenter Coach, một công nghệ AI mới được phát triển để hỗ trợ việc thuyết trình trước đám đông. Thực hành các bài thuyết trình của riêng bạn, riêng với Huấn luyện viên của Người thuyết trình. Presenter Coach giúp bạn thực hành các bài thuyết trình với lời khuyên trong thời gian thực để giúp bạn thay đổi nhịp độ, loại bỏ “ôm” và nói chuyện hiệu quả.

See also  Game Monster Hunter World Iceborne Crack PC Download Mới Nhất

Tải Xuống

Khi bạn đã chọn một mẫu hoặc chọn thiết kế các trang trình bày của riêng mình, bạn có thể chọn các chuyển đổi yêu thích của mình. Đây là cách các trang chiếu sẽ chuyển từ trang chiếu hiện tại sang trang chiếu tiếp theo. Bạn có thể lựa chọn sử dụng cùng một quá trình chuyển đổi cho từng trang chiếu hoặc thay đổi nó cho từng trang chiếu. Tôi đã tải xuống toàn bộ bộ chương trình Microsoft download microsoft powerpoint full crack và kiểm tra nó trên VirusTotal, và nó hoàn toàn sạch sẽ. Không có phần mềm độc hại, vi rút, phần mềm gián điệp hoặc phần mềm mở rộng. Điều quan trọng là tránh các phiên bản “miễn phí” hoặc vi phạm bản quyền, vì chúng thường chứa vi rút được đưa vào.

 • Chỉ những người dùng có tài khoản Microsoft mới đủ điều kiện dùng thử miễn phí. Nếu bạn có tài khoản, bạn có thể đăng nhập ngay bây giờ. Nếu không, hãy sử dụng liên kết Tạo Tài khoản để thiết lập một tài khoản miễn phí.
 • Mặc dù bạn sẽ không bị tính phí trong thời gian dùng thử miễn phí, nhưng bạn vẫn cần nhập thông tin thanh toán để tiếp tục.
 • Microsoft cho phép thanh toán qua Thẻ Tín dụng hoặc Thẻ Ghi nợ, PayPal hoặc Điện thoại Di động. Chọn phương thức thanh toán mong muốn của bạn và nhấp vào Tiếp tục.
 • Nhập số thẻ thanh toán, chi tiết PayPal hoặc số điện thoại di động của bạn để chuyển đến Thanh toán và sau đó nhấp vào Tiếp tục
 • Sau khi phương thức thanh toán được xác nhận, hãy nhấp vào tùy chọn Tiếp tục.
 • Nhấp vào tùy chọn Tải xuống ứng dụng trên máy tính để bàn và bảng điều khiển Microsoft của bạn sẽ xuất hiện trong một tab mới.
 • Nhấp vào Cài đặt Office và quá trình thiết lập sẽ ngay lập tức tải xuống PC của bạn.
 • Mở tệp đã tải xuống và ngay lập tức nó sẽ bắt đầu cài đặt powerpoint crack download và toàn bộ bộ sưu tập chương trình Microsft 365 trên máy tính của bạn.
See also  Tải Game Euro Truck Simulator 2 Việt Nam Full Crack Miễn Phí

Phần Mềm Powerpoint Đặc Trưng

Luôn kiểm soát

Với tính năng tự động mở rộng, khi bạn chiếu bản trình bày của mình lên màn hình thứ hai, các trang trình bày của bạn sẽ tự động hiển thị trên các màn hình có liên quan. Không phiền phức với các cài đặt và thiết bị.

Bắt đầu đồng bộ hóa

Bản trình bày của bạn được lưu trữ trực tuyến trên OneDrive, OneDrive for Business hoặc SharePoint theo mặc định. Vì vậy, khi bạn cung cấp cho mọi người một liên kết đến tệp MS phần mềm chuyển powerpoint sang video full crack của mình, hoàn tất các quyền xem và chỉnh sửa, họ sẽ nhận được phiên bản mới nhất.

Làm việc đồng bộ

Đồng tác giả với nhóm của bạn trên cùng một bản trình bày tại cùng một thời điểm, cho dù bạn đang sử dụng phần mềm trên máy tính để bàn hay microsoft powerpoint 2010 crack Online.

Luôn đồng bộ hóa

Thêm và phản hồi các nhận xét từ điện thoại, máy tính bảng hoặc PC / Mac của bạn, ngay bên cạnh trang trình bày mà bạn đang thảo luận. Mọi người có thể xem ai đã trả lời cho ai.

See also  Phần Mềm Mindjet MindManager 2022 Tải Full Crack + Key

Câu Hỏi Thường Gặp

Làm cách nào để tải ứng dụng PowerPoint?

Khởi động Microsoft Store bằng cách nhấp hoặc nhấn vào phím tắt từ Start Menu. Sau đó, tìm kiếm PowerPoint: khi kết quả được đưa ra, hãy nhấp hoặc chạm vào powerpoint crack Mobile. Nếu bạn không thấy nó trong kết quả của mình, bạn có thể sử dụng liên kết trực tiếp này tới PowerPoint Mobile. Trên trang của ứng dụng, nhấp hoặc chạm vào Cài đặt.

PowerPoint có miễn phí trên Windows 10 không?

Đó là thứ mà Microsoft đã phải vật lộn để bán và nhiều người không nhận ra rằng office.com tồn tại và Microsoft cung cấp các phiên bản trực tuyến miễn phí của Word, Excel, PowerPoint và Outlook.

Làm cách nào để tải PowerPoint trên máy tính xách tay Windows 10 của tôi?

 • Tạo bản trình bày
 • Mở PowerPoint.
 • Trong ngăn bên trái, chọn Mới.
 • Chọn một tùy chọn: Để tạo bản trình bày từ đầu, hãy chọn Bản trình bày trống. Để sử dụng một thiết kế đặt trước, hãy chọn một trong các mẫu. Để nhận đề xuất về việc sử dụng PowerPoint, hãy chọn Tham quan, sau đó chọn Tạo,.

Tải Powerpoint Crack Phần Kết Luận

Microsoft powerpoint crack cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn để bắt đầu bản trình bày tiếp theo của mình bằng cách sử dụng mẫu, chủ đề, bản trình bày gần đây, bản trình bày không mới hoặc bản trình bày trống. Bạn có thể đưa ra một liên kết đến các trang trình bày hoặc bắt đầu một hội nghị Lync toàn thời gian hiển thị trang trình bày với âm thanh và IM. Khán giả của bạn có thể tham gia với bạn từ bất kỳ đâu, trên bất kỳ thiết bị nào bằng Lync hoặc Dịch vụ bản trình bày Office.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *