Phần Mềm MiniTool Partition Wizard Pro 10,11 Tải Full Crack+ portable

5/5 Votes: 5

Report this app

Description

Minitool partition wizard full crack bổ sung tính năng chuyển đổi và sao chép đĩa sang ứng dụng đã từng là một trong những ứng dụng phân vùng đĩa yêu thích của chúng tôi, miễn phí hoặc không. Nó tạo, xóa, căn chỉnh, di chuyển, thay đổi kích thước, phục hồi, chia, nối, ẩn, sao chép và chuyển đổi các phân vùng hoặc ổ đĩa đầy đủ. Nó có thể thay đổi ký tự ổ đĩa, phân vùng nhãn và ổ đĩa, điều chỉnh thuộc tính và kiểm tra hệ thống tệp. Nó cung cấp tất cả những thứ đó và hơn thế nữa miễn phí, tuy nhiên vẫn có sẵn các cải tiến trả phí cho các cài đặt thương mại, máy chủ và các yêu cầu cụ thể.

Minitool Partition Wizard 11 Keygen

Đây là một công cụ hoàn toàn miễn phí cho phép bạn phân vùng đĩa cứng của mình theo một phương pháp đặc biệt đơn giản. Cách thức hoạt động của nó gần như tương tự như huong dan su dung minitool partition wizard home edition truyền thống. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn đơn vị bạn muốn làm việc và chọn tùy chọn bạn cần: phân vùng đĩa, thay đổi kích thước, sao chép, che giấu hoặc xóa phân vùng, khám phá các đĩa và thậm chí thay đổi ký tự được phân bổ cho mỗi đơn vị. Bạn có thể hoàn thành bất cứ điều gì.

Đôi khi, thật khó để tìm một phần mềm để phân vùng ổ cứng của bạn mà không khiến bạn phải đau đầu và hơn thế nữa nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm miễn phí. Partition Wizard là một ứng dụng có thể đảm nhận nhiệm vụ đáng sợ này cho bạn khi thời điểm đến. key minitool partition wizard 10 hỗ trợ hệ điều hành 32 và 64 bit, đồng thời hoạt động với Windows XP, Windows Vista và với các phiên bản ban đầu của Windows 7.

See also  Phần Mềm Viber Desktop Cho PC Tải Mới Nhất 2022

Download Minitool Partition Wizard For Windows Tải Xuống

Chương trình được hỗ trợ trên tất cả các hệ điều hành Windows đang hoạt động. Do thiết kế, việc tải xuống trên máy tính cũ rất đơn giản trong khi không gặp bất kỳ khó khăn nào với máy mới. Ngoài ra, chúng hỗ trợ một số hệ thống tệp, bao gồm FAT12 / 16/32, exFAT, NTFS và Ext2 / 3/4. Cuối cùng, MTPW có thể được sử dụng trên nhiều loại đĩa khác nhau, không giới hạn ở những thứ sau: Ổ cứng ngoài, ổ cứng SSHD, HDD, SSD và USB.

Tải xuống miễn phí minitool partition wizard download server edition 9. Trình cài đặt hoàn toàn ngoại tuyến thiết lập độc lập của minitool recovery partition Wizard Technician 2020. Chương trình này được xây dựng cho môi trường thương mại của quản trị viên hệ thống và chuyên gia CNTT muốn xử lý hàng nghìn PC cùng lúc. minitool partition wizard full crack là một tiện ích hữu hiệu để phân vùng và bảo trì ổ cứng. Với ứng dụng này, bạn có thể kết hợp nhiều phân vùng khác nhau. Chia một phân vùng khổng lồ thành nhiều phần nhỏ hơn. Thay đổi hệ thống tệp của một phân vùng, ví dụ từ NTFS thành FAT. Biến đĩa động thành đĩa cơ bản. Bạn thậm chí có thể thay đổi kích thước các cụm đĩa. Bạn cũng có thể tải xuống AOMEI Partition Wizard Technical Wizard.

See also  Phần Mềm DroidCam-Webcam Pro Tải Cho PC 2022

Minitool Partition Wizard Sinhvienit Đặc Trưng

 • Mở rộng phân vùng hệ thống để giải quyết vấn đề đĩa thấp bằng chức năng “Di chuyển / Thay đổi kích thước phân vùng” & “Mở rộng phân vùng”.
 • Sao chép phân vùng đĩa để nâng cấp đĩa cứng hoặc thậm chí để sao lưu dữ liệu trong trường hợp máy của bạn có thể gặp sự cố.
 • Kết hợp hai phân vùng lân cận thành một phân vùng lớn hơn một cách an toàn để giúp tận dụng tối đa diện tích được sử dụng chưa đầy đủ.
 • Di chuyển hệ điều hành sang SSD / HD để có hiệu suất máy tính tốt hơn hoặc hệ điều hành dự phòng để đổi mới hệ thống.
 • Kiểm tra mọi bài kiểm tra bề mặt đĩa / phân vùng để kiểm tra xem bạn có phát hiện thấy các cung bị lỗi trên vị trí đích hay không.
 • Cho phép xử lý các phân vùng đĩa, chẳng hạn như tạo, xóa, định dạng, chia, xóa, căn chỉnh phân vùng, v.v.

Phần Mềm Minitool Partition Wizard Câu Hỏi Thường Gặp

Trình hướng dẫn khôi phục phân vùng là gì?

Minitool partition wizard full crack là một chương trình khôi phục phân vùng có thể khôi phục các phân vùng bị mất / bị xóa miễn là phân vùng mới chưa được tạo. Hướng dẫn dưới đây cung cấp các phương pháp mở rộng về cách khôi phục các phân vùng bị mất / bị xóa một cách đơn giản. Lưu ý: minitool recovery partition Free Edition không hỗ trợ tính năng này.

See also  Tải IDM Full Crack 2019 Mới Nhất Miễn Phí Key + Portable

Phần mềm phân vùng tốt nhất là gì? Một

 • So sánh phần mềm phân vùng miễn phí tốt nhất.
 • Trình hướng dẫn phân vùng MiniTool.
 • Trình quản lý phân vùng Paragon.
 • Thay đổi kích thước-C.com.
 • Trình quản lý phân vùng GNOME.
 • Trình quản lý phân vùng EaseUS.
 • Hỗ trợ phân vùng AOMEI.
 • Máy khoan đĩa.

Trình hướng dẫn phân vùng vẫn còn miễn phí?

Các kế hoạch và giá cả. minitool partition wizard portable có sẵn để sử dụng cho cả cá nhân và công ty. Đối với người dùng gia đình, có cả biến thể Miễn phí và Pro. Phiên bản Miễn phí sẽ cho phép bạn thực hiện một loạt các thao tác phân vùng, kiểm tra hệ thống tệp và chuyển đổi FAT sang NTFS.

Tải Minitool Partition Wizard Phần Kết Luận

Nhìn chung, thực sự không có gì tiêu cực để nói về minitool partition wizard 10.2.1 portable. Nó thực hiện một công việc tuyệt vời trong việc quản lý các ổ đĩa của bạn mà không gây ra bất kỳ thiệt hại nào cho máy tính của bạn. Bạn sẽ có thể thấy những gì nó làm và cảm nhận được ý nghĩa của việc duy trì ổ đĩa của bạn khỏe mạnh, hoặc nếu bạn là người chuyên nghiệp, nó sẽ giúp cuộc sống của bạn đơn giản hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *